trang Blog

elly_fx0707Tham gia: 02/07/2008
 • Cách hôn nhau cho bạn nào mới vào đời
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Cách hôn nhau cho bạn nào mới vào đời

  1. Nụ hôn trêu đùa: Nhẹ nhàng hôn lên môi nàng. Tiếp đến, hôn cuồng nhiệt hơn và cho nàng hiểu bạn sắp đưa lưỡi vào. Nhưng khi nàng định đón nhận thì rụt ngay lại và nhìn nàng bằng đôi mắt sexy. Lặp lại cho đến khi nàng không chịu được nữa thì trao cho nàng nụ hôn thèm khát, nhưng thật chậm rãi.

  2. Nụ hôn màn ảnh: Cả hai cùng xem một bộ phim và hôn như cách các diễn viên đang làm. Nó sẽ khiến cho câu chuyện phim ảnh biến thành hiện thực.

  3. Nụ hôn dẫn lối: Ngồi đằng sau và nhẹ nhàng hôn lên tai chàng. Thì thầm hỏi chàng có muốn thưởng thức đôi môi nóng bỏng của mình. rồi khi chàng quay đầu lại, từ từ ngậm lấy môi trên của chàng. Chắc chắn chàng sẽ không để thoát đôi môi bạn.

  4. Nụ hôn âm nhạc: Sẽ rất thú vị nếu thả những lời bài hát vào miệng chàng trước khi hôn nhau. Khi đắm chìm trong nụ hôn , bạn sẽ thấy như âm nhạc đang nhảy nhót bên tai.

  5. Nụ hôn nghịch ngượm: Một người phồng miệng lên và khi người kai hôn chụt lên chiếc má hồng đỏ, thì phì hơi ra tạo thành âm thanh ngộ nghĩnh. Lặp lại trên cả hai má.

  6. hôn liên tiếp: Thay vì hôn thẳng lên môi thì bạn sẽ bắt đầu từ má, rồi hôn lên tục từ má tới môi để khi nó tiến đến môi thì không phải là kết thúc mà là mở đầu của một quá trình mới.

  7. Hôn điên cuồng: Một trong những nụ hôn cuồng nhiệt nhất là khi chàng nhìn say đắm vào mắt nàng, hai tay ôm lấy mặt nàng, rồi bắn một nụ hôn cuồng nhiệt khiến dòng điện lao thẳng vào xuống ngón chân.

  8. Nụ hôn ma cà rồng: Hôn lên cổ chàng rồi cắn nhẹ vào đó khiến chàng phải rùng mình và chàng sẽ thèm khát hơn thế.

  9. Hôn ngậm môi: Khi đã hôn được 5-10 gia6ytu72 từ lùi lại khoảng 1 cm từ miệng chàng. Rồi nhẹ nhàng tiến đến ngậm vào môi dưới của chàng, rồi lại chuyển lên môi trên, với tốc độ chậm rãi khêu gợi. Bằng cách này bạn sẽ được nhiều hơn cả một nụ hôn.

  10. Nụ hôn hòa giải: Thực ra khi 2 người đang tức điên lên cì nhau. Bạn hãy tiến thẳng tới chàng, không nói không rằng đặt lên môi chàng một nụ hôn nóng bỏng.

  11. Hôn "mơn trớn": Chạm sát mặt của bạn vào mặt nàng, chớp nhẹ hai hàng mi và cọ nhẹ nhàng má nàng. Nếu bạn làm đúng thao tác, bạn sẽ mang lại cho nàng một cảm giác ấm áp, gần gũi.

  12. Hôn má: Một nụ hôn thân thiện kiểu như là anh thích em rồi đấy. Thường thì cách hôn này cho lần đầu còn bở ngỡ. Đặt bàn tay lên vai rồi lướt nhẹ nhàng lên má nàng.

  13. Hôn tai: Nhẹ nhàng nhấm nháp tai nàng. Tránh những tiếng động quá lộ liễu, sẽ đánh mất cảm giác của nàng.

  14. hôn kiểu ........người Eskimo: Thay vì dùng môi, bạn hãy dùng mũi ình cọ nhẹ vào mũi nàng. Kiểu hôn này mang lại cảm giác rất đặc biệt.

  15. Hôn lên mắt: Hai tay của bạn giữ lấy đầu àng theo hướng mà bạn muốn nụ hôn sẽ đi tới đâu. Sau đó từ từ hôn ngược lên mắt nhắm mở của nàng.

  16. Hôn ngón tay: Khi nằm bên nhau, cắn nhẹ mơn man ngón tay nàng.

  17. Hôn chân: Đây là một cử chỉ rất gợi tình và lãng mạng. Nó có thể làm nàng nhột nhưng hãy cứ tiếp tục. Đầu tiên cằn nhẹ ngón chân cái, rồi hôn lướt cả bàn chân.

  18. Hôn trán: Nụ hôn của những người thân. Đặt nhẹ nhàng môi lên trán nàng. Nàng sẽ cảm thấy nhỏ bé và cần được che chở.

  19. Nụ hôn nóng lạnh: Hôn môi cô ấy cho đến khi nóng dần lên rồi đột ngột thổi phù lên đó. Làn hơi mát sẽ tạo nên sự bùng nổ cảm giác. Chắc chắn cô ấy sẽ làm lại với bạn như vậy để cả hai cùng đạt đến đam mê.

  20. hôn liếm: Trước khi hôn đưa lưỡi  của ab5n dọc theo môi cô ấy, bất kể ở đâu hay cuối môi. Bạn sẽ có những cảm giác mê đắm thật lạ thường.

  21. Hôn cắn môi: Nụ hôn này có thể tạo ra cảm giác gợi tình. Trong hki đang hôn, hãy cắn nhẹ vào môi người ấy. Nhớ chú ý đừng quá mạnh nếu không bạn sẽ làm đau cô ấy đấy.

  22. Hôn rốn: Sử dụng môi và lưỡi để làm nhột và hôn vào rốn của cô ấy

  Chúc các bạn thành công với những kiểu hôn như thế này

  Cách hôn nhau cho bạn nào mới vào đời