"Cái gì là của mình, vĩnh viễn sẽ là của mình? Sai!…

— Yume.vn —

"Cái gì là của mình, vĩnh viễn sẽ là của mình? Sai!
Cái gì là của mình, không giữ trước sau cũng sẽ rời khỏi mình".

Trong tình cảm, không phải là chỉ cần đứng ở một vị trí, để mặc cho đối phương chạy đi xung quanh, khi nào họ muốn họ về, không thể kiểm soát. Tình yêu, cũng không phải là thứ phó mặc cho ông trời, chúng ta cũng phải cần thúc đẩy.

Tôi không tin vào việc, cái gì của mình vĩnh viễn là của mình.

Tuy nhiên tôi tin vào việc nếu như không cố gắng, không nỗ lực, thì cái gì là của mình sau đó cũng có thể không còn là của mình nữa.

Đừng nghĩ rằng, người đàn ông yêu mình, mình không cần giữ, thực chất giữ chính là bản năng của đàn bà. Giữ không phải là sợ mất đối phương, giữ chính là bản năng, níu giữ một cách khôn ngoan đấy là cái mà người đàn bà nào cũng cần có chữ không phải buông lơi một cách hời hợt.

Nếu xung quanh người đàn ông của bạn có quá nhiều ong bướm, đừng nghĩ rằng chờ đợi anh ta đuổi đi mà hãy tự động đứng lên phân bua rõ ràng khẳng định chủ quyền. Bởi vì mình là người có quyền.

Tình yêu vốn dĩ cần khá nhiều nỗ lực và cố gắng chứ không cần quá nhiều sự dựa dẫm và ỷ lại. Dựa dẫm vào đàn ông và ỷ lại vào số trời, không ai bao bọc được bạn cả đời và ông trời cũng không rảnh theo chân bạn suốt đời.

Có các việc, nếu bạn không giữ, chắc chắn sẽ để vuột mất. không phải là thứ không khó khăn đánh mất thì là thứ không đáng tiền, mà đôi khi thứ ấy khá đáng tiền Tuy nhiên là do bản thân mình bị mù và thiếu tinh tế nên vô tình để vuột mất.

Có các lúc, bạn không níu giữ, bạn nghĩ đó là sự tự tôn, Tuy nhiên đối với người bạn yêu thì đấy lại là sự không trân trọng. Đôi lúc việc không thấu lòng nhau cũng có thể dẫn đến sự ly biệt đáng tiếc.

Đừng ỷ lại vào việc cái gì của mình vĩnh viễn sẽ là của mình, cái gì đã là của mình thì chắc chắn bản thân phải cố gắng giữ lấy. Giữ không phải là quỵ lụy, mà giữ để chẳng không khó khăn bị tuột khỏi tầm tay.

Tình yêu thì cần biết bao nhiêu sự nỗ lực, người cố gắng, người ỷ lại chung quy vẫn chỉ làm nên sự thất bại. Thành bại của một cuộc tình, còn dựa vào cả hai người cùng cố gắng.

"Nhiều lúc, chỉ cần hạ mình níu giữ một tẹo thôi, là đỡ bớt đớn đau lòng nhau nhiều lắm rồi".

#aFamily #hóng_trên_mạng #Hvt


#Yume