Đăng nhập

Calisto 'nhầm' tên học trò

 

HLV trưởng tuyển VN thông báo danh sách 30 tuyển thủ cho đợt tập trung lần 1 có sự sai sót, tiền vệ Phan Quý Hoàng Lâm mới là người được chọn, chứ không phải đồng đội tại Đồng Tâm - Lý Lâm Huy.

Lý Lâm Huy bị gọi nhầm lên tuyển VN. Ảnh: Đức Duy

Cả hai cầu thủ này đều là học trò của Calisto ở Đồng Tâm nên việc nhầm lẫn tên là không thể xảy ra. Trong buổi họp báo công bố bản danh sách này, Calisto cũng rất hào hứng giải thích việc chọn học trò ở Đồng Tâm là Lâm Huy chứ không phải cầu thủ đang đạt phong độ cao Thành Lương (HN.ACB).

Sau khi biết tin, Lâm Huy nói rằng anh gần như không tin vào những gì đang diễn ra. Thất vọng, nhưng cầu thủ 26 tuổi này cho rằng Hoàng Lâm rất xứng đáng vào tuyển, và gửi lời chúc mừng tới người đồng đội

Như vậy, danh sách tập trung đợt một đã có sự thay đổi. Theo đó, Phan Quý Hoàng Lâm sẽ lên tuyển, chứ không phải Lý Lâm Huy.

Danh sách 30 tuyển thủ gọi tập trung đợt I (từ ngày 26/5-14/6):

Thủ môn (4 người): Fabio Santos (Đồng Tâm), Hồng Sơn (T&T Hà Nội), Thế Anh (Bình Dương), Tấn Trường (Đồng Tháp).

Hậu vệ (9): Huy Hoàng (SLNA), Như Thành, Đình Phước, Quang Thanh (Bình Dương), Phước Tứ (Thể Công), Xuân Hợp (Thanh Hoá), Ngọc Anh, Văn Biển (Nam Định), Đào Văn Phong (Khánh Hoà).

Tiền vệ (12): Minh Phương, Tài Em, Phan Quý Hoàng Lâm (Đồng Tâm), Tấn Tài, Quang Hải (Khánh Hoà), Vũ Phong (Bình Dương), Bảo Khanh (Thể Công), Đức Dương (Nam Định), Trọng Hoàng, Văn Bình (SLNA), Minh Châu (Hải Phòng), Ngũ Chí Thắng (TMN.CSG).

Tiền đạo (5): Công Vinh (SLNA), Thanh Bình (Đồng Tháp), Anh Đức (Bình Dương), Việt Thắng (Đồng Tâm), Ngọc Thanh (Hải Phòng).

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận