CẨM NANG KỸ NĂNG SỐNG ở CAO ĐẲNG VIỆT MỸ…

— Yume.vn —

CẨM NANG KỸ NĂNG SỐNG ở CAO ĐẲNG VIỆT MỸ

1. Mấy đứa học ở Trung Sơn lần đầu đến trường phải dùng đến mắt đại bàng mới nhìn ra được cái trường nằm bên hông cầu Him Lam qua quận 7.

2. Vào trường, việc đầu tiên cần làm đó là phải mạnh dạn, mạnh dạn để có bồ, có bè bạn, được tham gia sự kiện và được tiếp thu ý kiến.

3. Chịu khó rèn luyện trình hóng hớt showbiz như hóng vụ Maschio để hóng lớp học lại sau khi rớt môn đề phòng trường hợp chương trình dạy 2,4 năm Tuy nhiên mất đến 4 năm để ra trường.

4. Trường ở Trung Sơn có cái thang máy đỉnh cao, cao đến mức chỉ bắt thang máy và đi được ở các tầng B, G, 4, 5 ,6. Vậy nên khả năng tư duy cao về toán học để tính toán đường đi nước bước tránh trễ học là thực sự thiết yếu.

5. Ngày đầu tiên đi học bằng xe máy là nguy cơ lạc đường, đi lố qua cầu Him Lam và khả năng không mò ra vị trí gửi xe để gửi.

6. Học cách quản lý tài chính cá nhân và tránh xa cám dỗ. Trường nằm ở nước ngoài, đi qua cầu Him Lam là đến rất thị, giáp con đường xiên nướng huyền thoại và 7749 cái khách sạn ở Trung Sơn.

7. Kỹ năng chọn mặt gửi vàng để cùng gánh nhau qua các dự án.

8. Phân chia thời gian hợp lý để cân bằng giữa học và làm để khỏi phải rớt môn lần 2 rồi nhìn tiền bay.

9. Trường một đằng, bãi gửi xe một nẻo. Vừa mất công tìm bãi gửi xe vừa mất công với địa hình của bãi gửi xe lắc léo nên khả năng dắt xe, đi đường tắt về trường nhanh hơn là các kỹ năng đáng học hỏi.

10. Kiểm soát nhịp tim, mỗi ngày tập chạy bộ ít nhất 20 phút để còn chạy đua với 15 phút điểm danh đầu giờ.

11. Ngoài ra, kỹ năng mò đường là một trong nhiều kĩ năng rất cần thiết của sinh viên Việt Mỹ. Nhất là mấy con bánh bèo mù đường lần đầu tiên xách xe lên Gò Dzấp để học quốc phòng.

12. Mặt không ưa nhìn, không ăn ảnh cũng phải ráng tập chụp hình cho nổi bật để tăng tính bầy đàn. Trường là một đống khu sống ảo với chiếc cầu thang, canteen, đống bông bên cầu Him Lam và căn các phòng sinh ra để giới trẻ sống ảo.

13. Có bồ ở Việt Mỹ, điều đầu tiên cần làm là cầm điện thoại nó dạo vòng quanh kiểm tra kết nối wifi.

Bạn có thể liên hệ trường qua các trang sau:
– Website: http://www.caodangvietmy.edu.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/americanpolytechnic/
_
#MM
By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi | Group Tp Hồ Chí Minh Confession


#Yume