CẨM NANG TÌM CHỐN DỪNG CHÂN ở Tp.HCM…

— Yume.vn —

CẨM NANG TÌM CHỐN DỪNG CHÂN ở Tp.HCM

Bước chân đến các thành phố lớn như Tp.HCM để du lịch hoặc làm việc, thường người ta nghĩ rằng ở vị trí này chỉ có khách sạn từ bình dân cho người Việt tứ phương đến trú chân vài hôm giải quyết công việc hay khách sạn cao cấp sang trọng cho doanh nhân/ người nước ngoài về đây du lịch, công tác… Tuy nhiên mà ít ai biết Tp.HCM vẫn có các căn hộ nghỉ dưỡng, căn nhà biệt thự cho thuê view đẹp mắt hết nấc, bình dị im lìm, các nơi dừng chân lý tưởng mà người ta nghĩ chỉ có Đà Lạt hoặc Hội An mới có.

Để tìm được "nơi trú chân" phù hợp với từng tiêu chí, chắc hẳn mấy má cũng không lạ gì với các ứng dụng du lịch giúp lựa chọn khách sạn cực nhanh và tiện dụng như Traveloka đâu? Lên đây tìm căn nào gần vị trí mình muốn (gần trung tâm thương mại để dễ đi chơi, gần bệnh viện nào đó chẳng hạn) thì nhớ search thêm phần Maps để lọc ra. Còn với đa số người cần vị trí ở "chanh sả" thì nhớ đọc kỹ review trên app và xem luôn nhận xét tripadvisor kế bên để chọn vị trí đẹp mắt nhất.

Tháng 8 rồi, sắp hết mùa du lịch Tuy nhiên trên đây vẫn còn nhiều khuyến mãi, lên app book ngay chọn nhanh cho mình một vị trí ở xinh xẻo để thử cảm giác du lịch Tp.HCM thật khác biệt và biết đâu tìm được "trái tim" mình ở Tp.HCM này rồi ở lại luôn thì sao? Ai cần code khuyến mãi thì dưới comment đấy nhé! Đặc biệt là đặt qua app này thì giá lúc đặt bao nhiêu là chốt nhiêu đó luôn, không phí ẩn nhé!

List "must-try" mình xin đề xuất theo các tiêu chí sau:

#Yume