Đăng nhập

Cảm nhận chất lượng camera Nokia N9 qua clip và ảnh chụp

Bill Perry cho biết anh chỉ dùng phần mềm Adobe Premiere Pro CS4 để nối các đoạn clip và thêm nhạc, vẫn giữ nguyên những hình ảnh gốc.

Những động thái cuối cùng của nhà sản xuất Phần Lan trước khi tung ra thị trường chiếc smartphone N9 vào tháng 9 tới.

Bill Perry, nhân viên hãng Nokia đã thử nghiệm camera của chiếc điện thoại này bằng việc chụp và ghi lại một số hình ảnh thực tế. Anh này cho biết chỉ dùng phần mềm Adobe Premiere Pro CS4 để nối các đoạn clip và thêm nhạc, vẫn giữ nguyên những hình ảnh gốc.

Mặc dù đoạn clip này chỉ kéo dài hơn 2 phút nhưng theo đánh giá của nhiều người, camera N9 hoạt động khá tốt. Tuy độ phân giải chỉ ở mức 8 “chấm”, thua xa so với người anh em N8 với 12 “chấm” nhưng chất lượng ảnh chụp là ngang nhau, khả năng lấy nét liên tục.

Nokia N9 là sản phẩm kế thừa dòng N-series huyền thoại và là sản phẩm đầu tiên chạy trên nền tảng Meego –  kết quả của sự hợp tác giữa Nokia và Intel. Điểm nhấn của model này ngoài cấu hính máy cực ổn, N9 không có bất kỳ phím chức năng nào ngoại trừ phím tăng, giảm âm lượng và phím chụp hình. Tất cả mọi thao tác người dùng đều phải thực hiện trên ba màn hình cảm ứng chính.

Theo dự kiến, Nokia sẽ bán N9 vào tháng 9 tới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia khác trên thế giới. Giá bán dự kiến của sản phẩm này sẽ vào khoảng 13 triệu đồng. 

Clip ghi từ camera N9:

Ảnh chụp từ camera N9:

Cảm nhận chất lượng camera Nokia N9 qua clip và ảnh chụp

Cảm nhận chất lượng camera Nokia N9 qua clip và ảnh chụp

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận