Đăng nhập

- Cạn ly.

Hôm nay b`, lâu lâu mới thấy m` b` như thế. Lâu lâu mới thấy mình thích 1 ng kiểu như thế. Mà lâu lâu mới thấy mình khác mọi ngày như thế. Ty nó khiến ng ta trở nên quá đáng lắm. Ty làm người ta bị loạn thị.. và tình yêu là thứ thuốc độc làm ng ta mất đi lòng tự trọng. Nhưng mà, riêng với mình thì loại thuốc này không mang tác dụng :)) .Nó đã bị mình vô hiệu hoá. Đơn giản vì mình thích lí trí phải mạnh mẽ hơn cảm tính. Cũng tương tự, mình vẫn hay tỏ ra mình là một ng` rất mạnh mẽ. Haha. M` là một ng mạnh mẽ.. vào ban ngày :)) !!

Hôm nay trường m` có rất nh ng nổi tiếng đến thăm và tất nhiên đi kèm thêm 1 vài bài phát biểu nho nhỏ giành cho sự kiện "ĐH Thăng Long, 20 năm - 1 chặng đường". Nói chung m` vui vì đc ngồi trong hội trường tham dự sự kiện đấy, được xem họ đã cống hiến cho nền giáo dục nước nhà ntn. Ngay tại cái s fút ấy, m` hiểu ngôi trường của m` còn phát triển và vững mạnh nh` hơn nữa. Thật tự hào. Thật tâm huyết. Thật xúc động. Đã lâu rồi m` chưa làm điều gì với tất cả sự nhiệt tình. Cảm thấy m` quá hờ hững với mọi thứ xung quanh. Bài vở, bạn bè, tình cảm, gia đình... nhiều quá. Không hiểu từ lúc nào m` sống ntn mà không còn ngạc nhiên với bản thân. M` sống ích kỉ và rất nhỏ nhen. Đấy là 1 cách sống thật bẩn thỉu :)) !!

Lúc này, điều m` cần làm nhất là làm cân bằng cuộc sống của chính m`. Cân bằng lại mọi thứ trên cán cân quá ngả nghiêng. M` cần sống đúng với những gì m` nghĩ và khiến cho mọi thứ đc thoải mái hơn. Cứ mải mê ghìm m` xuống rất đau khổ :)) .Từng tháng ngày qua là những tháng ngày đau khổ nhất.. vì đã không biết tận dụng hết thời gian và không hiểu ý nghĩa của chúng. M` đã nói rất nh, rằng m` cần thay đổi. Nhưng m` đã không hề thay đổi. Chuyện j` đã khiến m` trở nên ntn. Câu hỏi ấy được nhắc đi nhắc lại rất nh lần. Nhưng sau mỗi lần nảy ra trong thâm tâm m` thì nó đều đc bỏ lửng. Và sau đấy m` chỉ cười. Không nhất thiết phải cố gắng trả lời điều mình biết rất rõ. Vì nó sẽ rất đau :)) !!

Bạn bè của t. Bọn m rất bựa. Bựa và rất hãm. Thật sự rất bựa :)) !! Và bạn Miss Apple, tớ rất quí bạn bởi vì tớ thấy bạn thật giống tớ. Còn anh Mik, a nợ e 1 chầu kem. Haha, sắp đến 1 ngày rất dở hơi trong cuộc đời m` :)) !!

M` đang lửng lơơơơơơơơ =p~ !!


Nội dung trên chỉ toàn sự thật =))

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận