Đăng nhập

Cân sức khỏe, cân điện tử Việt

Cân sức khỏe, cân điện tử Việt.

Khi cần can dien tu kiểm tra sức khỏe bạn sẽ đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế gần nhất? Việc đó sẽ chiếm mất rất nhiều thời gian của bạn. Việc sắm một sản phẩm kiểm tra cân điện tử hiện giờ là không khó nhưng để chọn một sản phẩm có chất lượng , độ ổn định , chính xác và thẩm mỹ cao thì không dễ.

can dien tu

Cân điện tử nhà bếp KS3007 LAICA 

Giá: Liên Hệ

cân điện tử

Cân sức khỏe điện tử HN-286 Omron 

Giá: Liên Hệ

cân điện tử vạn phú

Cân sức khỏe điện tử Tanita HD-355 

Giá: Liên Hệ

Trọng lượng cơ thể là một trong những dấu hiệu xác định sức khỏe và thẩm mỹ về cơ thể của con người. Việc này rất quan trọng cho việc điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp. Với những người ốm , ăn kiêng… thường xuyên theo dõi trọng lượng cơ thể là việc nên làm.

[IMG]

Cân điện tử nhà bếp LAICA KS3005 

Giá: Liên Hệ

[IMG]

Cân điện tử nhà bếp LAICA KS3006 

Giá: Liên Hệ

cân điện tử

Cân điện tử nhà bếp BX9191LAICA 

Giá: Liên Hệ

Hiểu được điều này , chúng tôi - Dungcuyte.info mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm hoàn toàn mới mang thương hiệu và chất lượng từ LAICA Spa ITALY - Cân sức khỏe điện tử , cân điện tử PS1016 chắc chắn sẽ mang lại cho người sử dụng sự hài lòng với kiểu dáng thanh nhã , bề mặt cân điện tử làm bằng kính chịu lực và đồng hồ hiển thị số LCD rõ ràng mang đậm phong cách ITALY. Độ chính xác cao , thiết kế gọn nhẹ PS1016 có thể coi là một vật trang trí cho nhà bạn đồng thời giúp bạn kiểm soát cân nặng mọi lúc một cách thoải mái nhất cho cả nhà.

LAICA là hãng sản xuất các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp , các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình hàng đầu của Châu Âu trên 30 năm qua.

Tại LAICA , việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm điện tử luôn giữ vị trí chiến lược và là một trong những đặc điểm nổi bật của công ty. Qua việc phân tích thị trường và quá trình theo dõi nhu cầu của khách hàng , Laica đưa ra nhiều loại sản phẩm đa dạng , hợp lý có mẫu mã và chất lượng hàng đầu

[IMG]

Cân điện tử Maxcare Max-203 

Giá: Liên Hệ

[IMG]

Cân điện tử sức khỏe LAICA PS-1028 

Giá: Liên Hệ

Tại Việt Nam , LAICA đã hợp tác với VIETRANCO. ,SJC để giới thiệu các dòng sản phẩm của mình nhằm đáp ứng những nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp của khách hàng. .

Cân điện tử , dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh , là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

Thiết kế hoàn hảo với mặt kính chịu lực an toàn.

Kiểu dáng thanh lịch và sang trọng.

Công tắc nguồn tự động bật khi chạm vào , tự động ngắt khi không sử dụng sau 10 giây

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận