trang Blog

candytrieuTham gia: 07/05/2010
 • Ly lich cac chang trai 2pm xua kia va bay gio
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Ly lich cac chang trai 2pm xua kia va bay gio

  Những anh chàng 2PM trước khi thành sao sẽ như thế nào nhỉ ? 6 thành viên: nhóm trưởng cũ Jaebum and Junsu, Nichkhun, Taecyeon, Woo-young, Junho, Chansung.
   

  2PM là một ban nhạc Hàn Quốc, ban đầu gồm bảy thành viên, nhưng hiện tại chỉ còn sáu thành viên do vụ việc không tốt của trưởng nhóm Jaebeom trên Internet vào tháng 9 năm 2009. 2PM thuộc quyền quản lý của công ty giải trí JYP Entertainment. Các thành viên hiện tại là Junsu, Junho, Nichkhun, Taekyeon, Uyeong và Chanseong. 2PM là một trong hai nhóm (gồm nhóm 2AM) được tách ra từ nhóm One Day. Họ xuất hiện lần đầu với bài hát “10 Points Out of 10 Points”, trình diễn màn nhảy hiphop như những nghệ sĩ nhảy breakdance. 2PM lần đầu đạt được vị trí với số 1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc "Again & Again".

  Cái tên 2PM (2 giờ chiều) mang ý nghĩa là thời điểm nóng nhất trong ngày, vì vậy dòng nhạc của 2PM là những bài hát Dance, Hip-Hop mạnh mẽ cùng với những màn bJunsu (준수)

  Danh sách thành viên


  Tên đầy đủ: Kim Junsu (Hangul: 김준수/Hán tự: 金埈秀/Hán Việt: Kim Tuấn Tú)

  • Ngày sinh: 15 tháng 1, 1988 (24 tuổi)
  • Vị trí: Hát chính
  • Chiều cao/cân nặng: 180 cm/68 kg

  Sinh tại Daegu, Hàn Quốc, Kim Junsu ban đầu đến thử giọng cho công ty YG Entertainment, nơi anh kết bạn với G-Dragon và Taeyang (Big Bang). Anh được chấp nhận vào cả hai công ty YG & JYP Entertainment, nhưng Kim Junsu đã chọn JYP làm quyết định cuối cùng của mình. Anh được biết đến với giọng hát rất hay và đặc biệt. Sở trường của anh là các ca khúc R&B.


  Tên đầy đủ: Nichkhun Buck Horvejkul (นิชคุณ หรเวชกุล)

  • Ngày sinh: 24 tháng 6, 1988 (24 tuổi)
  • Vị trí: Hát phụ, rap,
  • Chiều cao/cân nặng: 183cm/64 kg
  • Khả năng: đánh đàn Piano
  • Ngoại ngữ: nói được 4 thứ tiếng : Hàn, Thái, Anh và Trung

  Một công dân Mỹ gốc Thái Lan, sinh ra tại Rancho Cucamonga, California. Anh đã trải qua thời thơ ấu ở Thái LanCalifornia, học tập tại Mỹ. Nichkhun trở lại trường trung học của Los Angeles và được tìm ra bởi một người tìm kiếm tài năng của JYP tại Hollywood, California trong khi đang tham dự Liên hoan Âm nhạc Hàn Quốc tại Los Angeles. Anh cùng trưởng nhóm f(x)Victoria đã từng đóng làm 1 cặp vợ chồng cho chương trình thực tế We Got Married của đài MBC.  * Tên đầy đủ: Ok Taekyeon (옥택연)(Hán tự: 玉澤演/Hán Việt: Ngô Thái Nghiên hay Ngọc Thái Nghiên)
  * Ngày sinh: 27/12/1988 (27 tháng 12 1988)
  * Vị trí: Rapper chính

  Anh sinh ra tại Seoul, Hàn Quốc nhưng đã chuyển đến Bedford, Boston, Massachusetts khoảng bảy năm. Taekyeon ban đầu thử giọng cho JYP Entertainment ở thành phố New York và đã được chọn. Taekyeon cũng tham gia các buổi thử giọng như Junho và Chansung trong cuộc thi Superstar Survival, và là thí sinh đầu tiên lọt vào vòng trong. Anh từng góp mặt trong ca khúc "Yes I'm In Love" của Bada trong album thứ 4 của cô ấy và bài hát của Bak Jiyeong năm 2009, "My Ear's Candy" . Taekyeon hiện đang là mc cho show âm nhạc Inkigayo trên kênh SBS với Wooyoung và thành viên Sulli của nhóm f(x). Ngoài ra Taekyeon còn là thành viên của show truyền hình thực tế "Family Outing 2" cùng với Jo kwon của 2am và Im Yun A của SNSD. Ngoài ra anh còn tham gia vào phim Cinderella's Sister của đài KBS cùng Moon Geun Young.

  Tên đầy đủ: Jang Wooyoung (Hangul: 장우영/Hán tự: 張祐榮/Hán Việt: Trương Vũ Anh)

  • Ngày sinh: 30 tháng 4, 1989 (23 tuổi)
  • Vị trí: Hát chính , nhảy chính
  • Chiều cao/cân nặng: 178 cm/65 kg

  Jang Wooyoung đến từ Busan, Hàn Quốc, đã được chọn là một học viên của JYP thông qua buổi thử giọng của MGoon, trong đó anh giành được vị trí đầu trên 5.000 thí sinh khác. Trước khi xuất hiện với 2PM, Wooyoung đã tham gia nhảy cặp với Yoobin (Wonder Girls) thay cho TOP (Big Bang) khi anh ấy bị ngất một ngày trước buổi biểu diễn đặc biệt với Wonder Girls trong MBC Music Awards năm 2007. Jang Wooyoung là người dẫn chương trình cho chương trình âm nhạc Inkigayo (đài SBS) cùng với Taekyeon và thành viên Sulli của nhóm f(x). Ngoài ra Jang Wooyoung còn dẫn chương trình talk show "Win Win" ( của đài KBS) cùng với Taeyeon của SNSD. Wooyoung hiện cũng đang đóng bộ phim "Dream High".


  Tên đầy đủ: Lee Junho (Hangul: 이준호/Hán tự: 李俊昊/Hán Việt: Lý Tuấn Hào)

  • Ngày sinh: 25 tháng 1, 1990 (22 tuổi)
  • Vị trí: Nhảy chính, Hát chính
  • Chiều cao/cân nặng: 178cm/67kg

  Junho sinh ra tại Ilsan, Hàn Quốc. Anh đã kí được một bản hợp đồng với JYP Entertainment sau khi chiến thắng trong cuộc thi Superstar Survival của JYP năm 2006 với vị trí thứ nhất trên hơn 6000 ứng cử viên khác. Anh được biết đến với giọng ca khỏe và hay, kĩ năng vũ đạo rất giỏi.

  Junho đang là thành viên của chương trình truyền hình thể thao "Let's Go Dream Team Season 2" của đài KBS cùng với Minho của SHINee, Eunhyuk của Super Junior.


  Tên đầy đủ: Hwang Chanseong (Hangul: 황찬성/Hán tự: 黃燦盛/Hán Việt: Huỳnh Xán Thừa)

  • Ngày sinh: 11 tháng 2, 1990 (22 tuổi)
  • Vị trí: Hát phụ, nhảy rap
  • Chiều cao/cân nặng: 184 cm/75 kg

  Hwang Chanseong đã từng đóng trong bộ phim Unstoppable High Kick trước khi xuất hiện với 2PM, bộ phim này được chiếu trên truyền hình ở Việt Nam với tên gọi khác là Gia đình là số 1. Trong phim anh đóng làm 1 nhận vật là 1 cậu học sinh cùng tên có tính cách ngỗ ngược nhưng rất vui tính và tốt bụng. Hwang Chanseong cũng tham gia vào kỳ thi Superstar Survival như Junho nhưng bị loại. Anh đã thử lần thứ hai và được chấp nhận vào công ty.


  Thành viên cũ

  Jay Park/Jaebeom (재범)

  • Tên đầy đủ: Park Jaebeom (Hangul:박재범/Hán tự: 朴宰範/Hán Việt: Phác Tế Phạm)
  • Tên tiếng Anh: Jay Park
  • Ngày sinh: 25/4/1987
  • Vị trí: Trưởng nhóm, hát chính, nhảy chính, rapper.

  Jaebeom sinh ra và lớn lên ở Seattle, Washington. Ban đầu gia nhập JYP Entertainment với vai trò một người nhảy rap và một người nhảy breakdance, anh được đào tạo trong bốn năm để cải thiện giọng hát và tiếng Triều Tiên. Lúc đầu, mẹ của Jaebeom, người đã cho phép anh không tham gia học đại học như lời Jaebeom mong muốn, và Bak Jin-yeong (giám đốc JYP) theo dõi anh ấy hát và đưa anh đến Hàn Quốc. Do một vụ việc gây tranh cãi trên trang MySpace của mình, anh đã tạm rời nhóm vào ngày 8 tháng 9 năm 2009. Nhưng đến ngày 25 tháng 2 năm 2010, JYP Entertainment chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng với Jaebeom và anh không thể trở lại làm thành viên của 2PM nữa vì ngoài vụ việc trên trang MySpace ành còn gây ra một vụ việc nghiêm trọng khác nữa mà JYP Entertainment không thể tiết lộ.

  7 thành viên của trước đây

  và 6 thành viên của hiện tại.

  Ly lich cac chang trai 2pm xua kia va bay gio