CẢNH BÁO ĐUỐI NƯỚC…

— Yume.vn —

CẢNH BÁO ĐUỐI NƯỚC

Vụ đuối nước xảy ra khoảng 18h chiều 16/7 ở khu vực sông Đà thuộc xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ khiến 4 nam thanh niên t ử v.ong.

Cả 4 thanh niên này đều biết bơi Tuy nhiên có lẽ xuất hiện xoáy nước bất ngờ khiến các em bị cuốn vào. Khi thấy các bạn chới với, 1 thanh niên ở trên bờ đã hô hoán người dân, Nhưng, không có phao cứu hộ, người dân xung quanh lại chủ yếu là phụ nữ và trẻ em nên phải mất một lúc, sau khi sự việc được thông báo đến chính quyền, công tác cứu hộ mới được thực hiện", ông Lê Quốc Kỳ nói (Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ)

Theo ông Kỳ, trong số 4 thanh niên bị đuối nước có 1 em sinh năm 2002 đang học lớp 11 và 3 em sinh năm 1998 đang học trường Đại học Đại Nam, chỉ có 1 nạn nhân người xã Xuân Lộc, 3 nạn nhân còn lại có 2 người ở Hà Nội và 1 người ở Thanh Hóa.

"Thanh niên còn sống cũng ở Hà Nội. Nhân dịp nghỉ hè, 4 em quê ở Thanh Hóa, Hà Nội về quê bạn ở xã Xuân Lộc chơi rồi rủ nhau đi tắm, không may dẫn đến sự việc đau lòng", ông Kỳ thông báo thêm.

đến 21h20, lực lượng tác dụng đã tìm thấy thi thể của cả 4 nạn nhân và đang tiến hành các thủ tục khám nghiệm hiện trường, t .ử thi, khâm liệm. Gia đình các nạn nhân cũng được thông báo và đang có mặt ở hiện trường chờ cơ quan tác dụng tiến hành các thủ tục, sau đó nữa nữa sẽ bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình.

Theo: baomoi

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ha #duoinuoc


#Yume