<Cảnh báo> QUẢNG NAM: ĐI HỌC VỀ 1 MÌNH, HỌC SINH LỚP 1 BỊ BẮT CÓC RỒI cưỡng bức… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

<Cảnh báo> QUẢNG NAM: ĐI HỌC VỀ 1 MÌNH, HỌC SINH LỚP 1 BỊ BẮT CÓC RỒI cưỡng bức

Con quỷ đột lốt người này là Trần Văn Quang (sn 1993, trú xã Bình Quý) vừa bị công an huyện Thăng Bình bắt giữ khẩn cấp để điều tra về hành vi bắt cóc, cưỡng bức trẻ nhỏ.

Tối ngày 8.11, gia đình cháu N.T.T (6 tuổi, học sinh lớp 1 trường Tiểu học KĐ) không thấy cháu đi học về, sau lúc tìm kiếm khắp nơi gia đình liền trình báo lên công an vì nghi ngờ cháu bị bắt cóc.

Công an huyện Thăng Bình ngay lập tức khai triển lực lượng điều tra. Qua nhận dạng, Quang là đối tượng có nhiều nghi vấn nên được đưa về cơ quan điều tra để làm việc.

Tại đây, Quang khai nhận chiều tối ngày 8.11, Quang có gặp cháu T đi học về 1 mình liền đi theo và dụ dỗ nói chở cháu về. tiếp tới nữa Quang đưa thẳng cháu T ra chỗ vắng để cưỡng bức. Hành sự xong y chở cháu T lên thị trấn rồi thả cháu xuống giữa đường tiếp tới nữa tạt vào quán net lướt facebook thì bị bắt giữ tiếp tới nữa không lâu.

Hiện công an huyện Thăng Bình đang tiếp tục điều tra làm rõ.

*** 1 lời cảnh tỉnh tới các gia đình có con nhỏ. Các gia đình nên thay phiên cắt cử nhau đưa rước các em, không nên để các em tự về nhất là những khu đường vắng ít người qua lại. Để tránh xảy ra sự việc đáng tiếc, nó không những làm tổn thương tới thể xác mà còn làm ảnh hưởng tới tinh thần của các em sau này.

theo
http://kenh14.vn/nam-thanh-nien-bat-coc-hiep-dam-hoc-sinh-l…
#hong_thoisu #hong_biencang



Yume Chân thành cám ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết này!