CẢNH BÁO VỀ LỆCH CHUẨN XÃ HỘI !!… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CẢNH BÁO VỀ LỆCH CHUẨN XÃ HỘI !!
—————-
Khi khủng hoảng thần tượng và lệch chuẩn xã hội trở nên phổ biến. Cũng là lúc chúng ta thấy dưới ngòi bút của báo chí tội phạm trở thành các người hiền lành, các kẻ giết người có phẩm chất tốt; các chú bộ đội, các chú công an đang ngày đêm giữ vững bình yên đất nước lại trở thành các người bị phê phán bởi tấn công tội phạm, bởi họ dẹp hàng rong, bởi họ trấn áp các thành phần nguy hiểm của xã hội…

Có lẽ trong tất cả chúng ta cần định hướng lại chính tư duy của bản thân mình. Môi trường không gian mạng không có biên giới, không giới hạn.

Suy xét cho cùng chỉ hành động xấu cũng khiến chúng ta thiếu suy xét cả một quá trình dài và một hành động ưa mắt cũng khiến con người có nhận xét thiện cảm với các kẻ là thành phần nguy hiểm cho xã hội.

Ít ai biết rằng tương lai con cháu chúng ta liệu có giao vào tay các thành phần có gen trội là trộm cắp, cướp giật. Bởi dưới sự tô vẽ của không gian mạng các thành phần lệch chuẩn văn hoá vẫn được xem như idol của một số bạn trẻ hiện nay đó thôi.

Đáng buồn cho cách nhìn nhận vấn đề của một số bạn trẻ, học sinh, sinh viên hiện nay. Đã đến lúc cần sự vào cuộc, định hướng chuẩn … Của cả gia đình, nhà trường và của Xã hội về vấn đề này!

Cre: Gà Gáy


Chúng tôi Cảm ơn quý đọc giả đã ủng hộ chúng tôi!

Yume