trang Blog

Tham gia: 14/05/2011
 • Điều gì của con trai gây chú ý cho con gái nhất ngay từ lần đầu tiên gặp mặt
  Nhịp Sống Trẻ
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Điều gì của con trai gây chú ý cho con gái nhất ngay từ lần đầu tiên gặp mặt

  Chúng tớ vừa có một cuộc khảo  sát nho nhỏ về “Điều gì của con trai gây chú ý cho con gái nhất ngay từ lần đầu tiên gặp mặt” với các tiêu chí: Đôi mắt, nụ cười, tính cách, phong cách ăn mặc, tài lẻ và đã thu được một vài kết quả cực kì thú vị nhé!

  65% các bạn gái sẽ chú ý đến đôi mắt của các chàng

  Mọi người có thấy bất ngờ không, đôi mắt chính là đặc điểm mà con gái chú ý đầu tiên đấy nhé! Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi chứa đựng cảm xúc của các chàng mà bình thường thì con trai chẳng mấy khi bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài, đúng không nào? chính vì lí do đấy mà đôi mắt chính là nơi con gái “nhận dạng” tính cách của một chàng trai, chàng ta là người như thế nào? lạnh lùng sẽ có đôi mắt hơi buồn, vui vẻ hài hước sẽ có đôi mắt biết cười hay là kẻ nói dối đôi mắt sẽ đảo liên tục í và nếu chàng là một người nhút nhát sẽ không bao giờ dám nhìn thẳng vào mắt con gái đâu…

  Bất mí thêm cho các chàng nữa nếu sở hữu một đôi mắt đẹp nữa thì chẳng phải đến 65% đâu nhé mà đến tận 99% con gái sẽ đổ cái rầm vì một ấn tượng khó phai đối với con trai ngay từ lần gặp đầu tiên đấy!

  Tính cách chỉ chiếm 50% thôi đấy nhé!

  Khá là bất ngờ với kết quả này đấy, tính cách không phải là quán quân trọng cuộc bình chọn này đâu nhé, điều đó cho thấy câu “con gái yêu bằng tai” chưa hẳn đã đúng rồi! Đa phần các bạn đều có chung một suy nghĩ: “chưa chắc một chàng trai thể hiện ra bên ngoài tốt thì những suy nghĩ bên trọng của họ cũng tốt, tiếp xúc lần đầu tiên thì tính cách chưa nói lên gì cả”. Vì thế, con trai biết không, con gái thích cảm nhận tính cách của con trai bằng giác quan thứ sáu của mình hơn là cái cách mà con trai thể hiện hay gây ấn tượng ban đầu với con gái đâu!

  20% dành cho phong cách ăn mặc

  Chỉ có 20% các bạn gái quan tâm và chú ý đến phong cách ăn mặc của các chàng ngày từ lần đầu tiên gặp mặt. Một con số khá khiêm tốn đúng không? Có vẻ như các nàng nhà ta không quan tâm lắm về ngoại hình của chàng thì phải. “Con trai chỉ cần ăn mặc gọn gàng, có style một chút là được rồi không cần quá cầu kì tỏ ra mình là người cá tính hay hầm hố, con gái không thích đâu mà chỉ thấy lạ thôi!”Thúy Lan (19t) chia sẻ.

  Vậy thì các chàng có vẻ bề ngoài không được cuốn hút cho lắm không phải tự ti về ngoại hình của mình nữa nhé, con gái chúng tớ không chú ý lắm đâu. Nhưng cũng đừng trông bê tha, nhếch nhác quá, lúc đó không chỉ là gây được ấn tượng mà là ấn tượng cực… mạnh đối với con gái đấy nhưng mà là… ấn tượng xấu xí, con trai ạ!

  Còn tài lẻ thì sao?

  Có tận 60% các nàng có thể đổ rầm một phát vì tài lẻ của các chàng. Một con số không có gì là ngạc nhiên phải không nào? Một chàng trai có tài ca hát, guitar, ảo thuật… sẽ thực sự gây được chú ý cho con gái ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên đặc biệt là khi các chàng có khiếu pha trò và kể chuyện hài hước nó có thể làm các nàng cười tít mắt thôi. Những chàng trai có nhiều tài lẻ luôn khiến con gái phải trầm trồ và nể phục đấy nhé! Đó không còn là năng khiếu mà còn là niềm đam mê, không phải ai cũng có thể sống với niềm đam mê của mình phải không nào? Con gái “mê” những chàng trai đó  là đúng rồi!

  Và… quán quân của chúng ta là “Nụ cười”

  90% con gái đã lựa chọn nụ cười chính là thứ có thể “gây mê” con gái ngay lập tức. Một kết quả không bất ngờ phải không nào? Điều đó cho thấy con trai vẫn yêu lắm những Mr.Smile với nụ cười thường trực trên môi. Một chàng trai có nụ cười đẹp và thân thiện sẽ gây được rất nhiều thiện cảm cho con gái, đặc biệt là nếu chàng ta có nụ cười như mùa thu toả nắng đúng kiểu của Kim bum hay Bae Jong Jun… thì đảm bảo các nàng chỉ có mà đổ rầm rầm mà thôi.

  Chẳng thế mà chàng trai trọng tài người Hàn Quốc, sau khi bắt chính trận 3/6 trận đấu của Việt Nam đã làm cho bao trái tim của các nàng mê mẩn vì nụ cười rạng rỡ và tươi rói, lại còn có hẳn một fanpage về chàng trọng tài có nụ cười đẹp mê ly này với biệt danh Mr. Smile “Hội Những Người Phát Cuồng Anh Trọng Tài Hàn Quốc Kim Jong Hyeok”. Nụ cười của anh í  lúc nào cũng thường trực trên môi, ngay cả khi rút thẻ đỏ. Thế mới thấy sức mạnh lớn như thế nào của nụ cười nhỉ?

  Một khảo sát nho nhỏ dành cho các chàng trai để hiểu hơn về con gái chúng tớ đấy nhé!

  (Chú ý là con gái không chỉ chọn một tiêu chí nhé, các nàng thích nhiều tiêu chí cùng một lúc lắm đấy, con trai ạ! He he)

  Lê Thu Hà

  Điều gì của con trai gây chú ý cho con gái nhất ngay từ lần đầu tiên gặp mặt