trang Blog

ATham gia: 18/08/2011
 • BỆNH VIÊM HỌNG HẠT MÃN TÍNH CÓ THỂ CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  BỆNH VIÊM HỌNG HẠT MÃN TÍNH CÓ THỂ CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN

                          

                       TÌM HIỂU CHUNG VỀ  BỆNH VIÊM HỌNG

  ( Chú Miêu này của tôi nuôi , nay chú đi hát cho nhacuatui . Gặp ai chú ấy cũng cất giọng chào mọi người bằng bài hát ruột mà chú ấy vừa đạt giải nhất tiếng hát " Hương mùa thu 2011" - một chương trình ca nhạc giành cho người cao tuổi do Đài truyền hình Phú Yên quê hương tôi tổ chức hằng năm. Nếu không thích nghe bản nhạc này, bạn hãy click nút dừng tại trên lỗ mũi chú Miêu ấy - " gõ vào giữa hai mắt" - chú ấy sẽ lập tức nín thinh, trả lại cho bạn sự yên lặng cần thiết .

                                         

  Để tìm hiểu đầy đủ thông tin , bạn có thể click chuột vào đường link tại  Website của tôi :

  viemhonghat.com

  Chào các bạn!

  Bệnh Viêm họng hạt là một căn bệnh mà hiện nay giới y học gần như  không thể điều trị khỏi bệnh hoàn toàn và mức độ tái phát bệnh có xu hướng tăng dần. Bắt đầu là những đợt Viêm họng cấp và dần dần sẽ phát triển thành Viêm họng mãn tính ( hay là Viêm họng hạt ) . Nhưng có một điều ngược lại:  TÔI LÀ NGƯỜI CÓ KHẢ NĂNG TRỊ KHỎI HOÀN TOÀN BỆNH NÀY.

  Vì chưa có điều kiện để mở hẳn một nhà thuốc chuyên trị bệnh cứu người và lập một Website của riêng mình nhằm mở rộng  thông tin đến các bạn, nên tôi viết bài này nhằm cung cấp một lượng thông  tin tuy còn hạn chế nhưng cũng phần nào tạo điều  kiện cho bạn – người đang đọc bài này hoặc người thân của bạn có điều kiện để hết bệnh vĩnh viễn. Với bài thuốc nam của gia đình tôi, việc chữa trị bệnh viêm họng ( cả hai thể cấp tính và mãn tính: Viêm họng hạt)  đều  hết sức đơn giản và hiệu quả 100%.  Bài thuốc nam này tôi học được từ một người bạn người dân tộc thiểu số ở Huyện Sông Hinh, Tỉnh Phú Yên, Việt Nam cách đây hơn mười lăm năm. Anh ấy đã không còn nữa sau một tai nạn sập hầm đãi vàng. Tất cả các vị thuốc đều có nguồn gốc thảo dược, nhưng phải trải qua quá trình chế biến và tinh luyện rất khó khăn.  Lúc ấy , tôi nghĩ là học để phòng thân vậy thôi chứ thời điểm ấy gia đình tôi chẳng có ai mắc bệnh này. Sau thời gian biết bài thuốc vài năm, vợ tôi chẳng may lại bị mắc bệnh này. Lúc đầu, cô ấy đã đi khám và điều trị  rất nhiều lần tại các bệnh viện. Bệnh giảm xuống ngay sau một vài toa thuốc của các bác sĩ chuyên khoa tai- mũi- họng. Nhưng sau đó vài tháng , căn bệnh lại tái phát với mức độ nặng hơn. Khi đã quá nặng,  bác sĩ bảo phải đi khám và đốt điện ở thành phố Hồ Chí Minh. Sau một thời gian cân nhắc tôi đi đến quyết định dùng thử bài thuốc nam mà người bạn ấy đã chỉ cho. Thật là kì diệu thay! Chỉ cần qua gần một tháng dùng thuốc , căn bệnh Viêm họng hạt quái ác , dai dẳng bỗng biến mất. Những năm gần đây, tôi đã dùng bài thuốc này để điều trị cho vợ tôi, bạn bè, đồng nghiệp,  gia đình và bà con thân hữu. Tất cả đều khỏi bệnh. Thế là trải qua hơn mười lăm năm vừa làm vừa rút kinh nghiệm , các cách thức khai thác, chế biến, định lượng và sử dụng sao cho phù hợp với thể trạng riêng biệt của từng người bệnh ngày càng được hoàn thiện. Từ những vị thuốc và cách sử dụng còn quá đơn giản lúc đầu , tôi đã dày công nghiên cứu và đúc kết thành  bài thuốc có tính phổ dụng và đặc hiệu để trị lành bệnh cho mọi người ở nhiều lứa tuổi và nhiều mức độ bệnh tật và thời gian mắc bệnh khác nhau, giúp họ sống khỏe mạnh . Các chức năng sinh lý khác của người bệnh dần dần được phục hồi và đặc biệt là khả năng tự đề kháng với các bệnh tật khác được tăng cường mạnh mẽ, chất lượng cuộc sống của họ được cải thiện rõ rệt .

    Muốn trị dứt điểm bệnh này, mời bạn hãy tìm hiểu kĩ hơn về nó:

                   BỆNH VIÊM HỌNG có hai dạng :

  VIÊM HỌNG CẤP  và  VIÊM HỌNG MÃN TÍNH (hay còn gọi là Viêm họng hạt, Viêm họng hạt mãn tính)

  Nguyên nhân:

  Hải Thượng Lãn Ông đã từng nói: “Họng là nơi ra  vào của đồ ăn, thức uống, là lối vào của khí trời”.

  Họng là ngã tư đường ăn và đường thở. Khi ta ăn, thức ăn qua miệng, họng, xuống thực quản để vào dạ dày. Khi ta thở, không khí đi qua mũi, qua họng, rồi qua thanh- khí quản để vào phổi. Bởi vậy, những bệnh tật của các vùng liên quan  như viêm mũi, viêm xoang, viêm khí phế quản, viêm amidan… do vi khuẩn , do thời tiết bất thường hoặc do  các chất thải độc hại từ môi trường đều có thể gây viêm họng. Viêm họng mạn tính tái phát nhiều lần sẽ dẫn đến viêm họng hạt. Bệnh không nặng nhưng gây khó chịu, nhất là trong giao tiếp.

  Viêm họng hạt chỉ là phản ứng của niêm mạc họng bị viêm nhiễm trường diễn. Vùng họng chứa nhiều mô lympho với nhiệm vụ diệt khuẩn. Vi khuẩn xâm nhập vùng họng sẽ bị các bạch cầu ở đây bắt giữ đưa vào mô lympho và tiêu diệt ở đó. Nếu họng bị viêm mạn tính, các mô lympho phải làm việc liên tục trong một thời gian dài nên ngày càng to ra và gây viêm họng hạt. Thành sau họng sẽ có nhiều hạt lớn nhỏ như đầu đinh ghim hoặc hạt ngô, có nhiều hạt nối liền với nhau bằng những dây máu đỏ.

  Lúc bình thường, các mô lympho ở họng là nơi diệt khuẩn âm thầm, chúng ta không có cảm giác gì. Nhưng khi trở thành “hạt” thì nó lại kích thích họng gây khó chịu. Người bệnh lúc nào cũng thấy vương vướng trong họng, ngứa họng, phải đằng hắng hay ho nhẹ một tiếng mới hết; và chỉ một lúc sau (vài giờ, thậm chí chỉ mấy phút) lại bị ngứa họng, lại phải đằng hắng hay ho nhẹ một cái.

  Theo Đông y , xếp viêm họng hạt thuộc chứng “mạn hầu tý”(mạn có nghĩa: lâu ngày; hầu tý có nghĩa: cổ họng bị nghẽn tắc) - Rất khó chữa trị.

  Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới “mạn hầu tý” là do: phế thận âm hư, tỳ vị hư nhược, thận dương hư suy.

  Biểu hiện viêm họng hạt: Cổ họng nghẽn tắc, sùi lên như những chuỗi hạt.

  Mạn hầu tý có thể do ngoại tà (tác nhân gây bệnh từ bên ngoài) hoặc nội nhân gây nên. Ngoại tà chủ yếu liên quan tới yếu tố môi trường -  ô nhiễm môi trường hiện nay đang là một vấn nạn ( gồm có môi trường nước, môi trường không khí, môi trường thực phẩm, dinh dưỡng )  - và yếu tố thời tiết, khí hậu – thời tiết thay đổi thất thường do khí hậu trái đất bị thay đổi nhanh chóng trong những năm gần đây. Nội nhân phần nhiều do chức năng tạng phủ mất điều hòa, chủ yếu là 3 tạng Phế, Tỳ và Thận bị thương tổn.

  1)   BỆNH VIÊM HỌNG CẤP:

       Nguyên nhân:

  Đa số bệnh viêm họng cấp thường gặp ở trẻ em. Thanh thiếu niên, người trung niên và người già  cũng  mắc bệnh này nhưng ít hơn.

  Có đến 80% các trường hợp viêm họng cấp là do vi rut, 20% còn lại là vi khuẩn như các loại liên cầu, tụ cầu, phế cầu,.. Trong số các vi khuẩn gây bệnh viêm họng thì nguy hiểm nhất là liên cầu tan huyết nhóm A. Đây là thủ phạm gây các biến chứng thấp tim, viêm khớp, viêm thận.

  Triệu chứng điển hình của viêm họng cấp là sốt, đau họng, ho, biểu hiện nhiễm khuẩn. Bệnh nhân thường sốt cao 39 – 40 độ C, rét run; thấy đau rát họng nhất là khi nuốt. Ho được biểu hiện ban đầu là ho khan rồi ho từng cơn, ho có đờm. Dấu hiệu nhiễm khuẩn rõ rệt là môi khô, lưỡi bẩn, mạch nhanh, nét mặt bơ phờ mệt mỏi. Trẻ nhỏ khi bị viêm họng thường quấy khóc, chán ăn, bỏ bú. Khám thực tế thấy niêm mạc họng đỏ, amidan sưng to, đỏ; có thể thấy hạch góc hàm sưng đau.
  Trường hợp viêm họng cấp do hạch hầu và viêm họng vincent thì nổi bật là triệu chứng nhiễm độc toàn thân, sốt không cao nhưng mặt xanh tái, mệt mỏi, bơ phờ, nước tiểu ít, họng có giả mạc trắng.

  Những biến chứng có thể xảy ra của các loại viêm họng nói chung là:

  - Các biến chứng tại chỗ gây áp-xe hoặc viêm tấy quanh họng, viêm tấy quanh amidan, ở trẻ nhỏ có thể gây áp-xe thành họng.

  - Những biến chứng gần có thể gây ra viêm mũi, viêm xoang, viêm tai giữa. Ngoài ra viêm họng còn lan xuống thanh quản gây viêm thanh quản hoặc viêm cả thanh, khí, phế quản hoặc viêm phổi.

  - Các biến chứng xa gây viêm cầu thận, viêm khớp, viêm màng ngoài tim...
  Với viêm họng mạn tính, để điều trị bệnh, người ta có thể can thiệp bằng cách đốt hạt bằng muối bạc, bằng axít chromic, đốt điện, đốt bằng laser CO2 hoặc bằng nitơ bạc. Tuy nhiên các biện pháp phòng bệnh là quan trọng hơn cả. Các biện pháp trên chỉ có tác dụng điều trị mang tính cấp thời , điều trị theo triệu chứng, có tác dụng cắt cơn không thể chấm dứt được căn nguyên của căn bệnh đó là  do thể trạng  yếu và do tác động xấu từ môi trường bị ô nhiễm.

  NGUYÊN TẮC ĐIỀU TRỊ ĐỐI VỚI BỆNH VIÊM HỌNG CẤP: 

  a)   Điều trị theo y lệnh của Bác sĩ tại các phòng khám tư nhân hoặc bệnh viện:
       

  Như đã nói, phần lớn nguyên nhân gây viêm họng cấp là do virus, những trường hợp viêm họng này điều trị chứng như hạ sốt, giảm đau, giảm ho, chống viêm mà không cần dùng kháng sinh.

   Chỉ những trường hợp do viêm họng cấp do vi khuẩn mới phải dùng kháng sinh, hiệu quả nhất là chỉ định kháng sinh dựa vào kháng sinh đồ.

  Với viêm họng do bạch hầu phải chuyển ngay bệnh nhân vào các khoa truyền nhiễm để điều trị,  dứt khoát không điều trị tại nhà. Bệnh nhân được dùng kháng sinh đúng liều đồng thời với các biện pháp giải độc, hổ trợ các loại Vitamin. Điều hòa thân nhiệt…

  b) Sau khi điều trị theo y lệnh của Bác sĩ tại các phòng khám tư nhân hoặc bệnh viện đa khoa, bệnh viện chuyên khoa  cần  tiếp tục  liên hệ với chúng tôi  để lấy thuốc trị dứt diểm  căn bệnh.

        Theo đông y và thực tế kết quả điều trị cho thấy những biện pháp điều trị bệnh viêm họng cấp tính của bác sĩ tây y có tác dụng tốt trong việc điều trị mang tính khẩn cấp , điều trị theo triệu chứng, nhưng không thể loại bỏ căn nguyên sâu xa của gốc bệnh  đó là : Ngoại tà và Nội Nhân gây nên  bệnh Mạn Hầu tý ( Viêm họng hạt ).Hay nói một cách dễ hiểu là Tây y rất giỏi trong việc trị dứt điểm bệnh trạng hiện thời , nhưng không có khả năng loại bỏ gốc rễ đã ăn sâu từ phía bên trong cơ thể . Bằng chứng là một thời gian sau bệnh lại tái phát. Lại phải đi bác sĩ, khoảng một tuần đến 10 ngày điều trị theo y lệnh của bác sĩ là hết bệnh, nhưng một thời gian sau đó bệnh tái phát trở lại nhưng lần này lại nặng hơn và kéo dài hơn, dùng thuốc kháng sinh ngày càng mạnh hơn.Cái vòng lẩn quẩn đó khiến người bệnh cảm thấy chán nãn, mất tự tin, lo lắng, suy giảm chất lượng sống.

        Các bạn cần lưu ý một điều: tuy không gây chết người nhưng với tình trạng lập đi lập lại kéo dài, khi mà NGOẠI TÀ- những tác nhân bên ngoài- đủ mạnh và NỘI NHÂN- sức đề kháng bên trong- quá suy yếu,  thì lúc đó bệnh VIÊM HỌNG CẤP sẽ chuyển sang giai đoạn mới :VIÊM HỌNG HẠT MÃN TÍNH(  có nghĩa là bạn phải mang bệnh này suốt đời).

  ĐIỀU NGUY HIỂM CỰC KÌ CỦA BỆNH VIÊM HỌNG CẤP LÀ TÍNH CHẤT ẨN HÌNH QUÁI DỊ CỦA NÓ:

  Cụ thể là khi mới bắt đầu bị lâm bệnh viêm họng cấp, cổ họng nóng rát, phát sốt, tắt tiếng nói... Đi khám bác sĩ tây y , chỉ cần dùng thuốc bảo hiểm y tế hoặc dùng thuốc tây theo toa bác sĩ  cao lắm cũng chỉ vài trăm nghìn trong khoảng thời gian trị bệnh từ 7 đến 10 ngày thì lập tức căn bệnh giảm và hết ngay.Người bệnh cảm thấy rất vui mừng, tưởng rằng mình đã chắc chắn khỏi bệnh... Nhưng có một điều không ai có thể ngờ được là căn bệnh đã biến hình một cách tài tình bằng cách hóa thân và ẩn sâu vào nội tạng người bệnh, đặc biệt ở hai tạng là Thận và Phế. Nhìn bên ngoài ai cũng cho rằng người bệnh trông rất khỏe , nhưng bên trong căn bệnh vẫn tồn tại bền bỉ và từ từ phát triển một cách âm thầm. Khi các tác nhân gây bệnh đã đã đủ mạnh trở lại và nhân cơ hội nào đó cơ thể bệnh nhân suy yếu cộng với những tác động bất lợi từ môi trường sống và sinh hoạt đời sống hoặc công việc, căn bệnh lại bùng phát trở lại , lần này mạnh hơn lần trước. Lại tiếp tục đi khám và dùng thuốc tây , cũng chỉ tốn một ít tiền thôi, căn bệnh tưởng như lại tiêu biến ngay, nhưng thực ra nó lại rút quân nhanh chóng vào nội tạng , tiếp tục củng cố lực lượng bên trong cơ thể người bệnh....Cứ như thế , cho đến một ngày nọ , bác sĩ bảo với bạn là : "bạn đã bị VIÊM HỌNG HẠT MÃN TÍNH và chúng tôi không thể trị hết bệnh này" .  Lúc bấy giờ bạn mới thấy rõ điều nguy hiểm cực kì của căn bệnh VIÊM HỌNG CẤP và sự sai lầm của mình trước đây về cách thức định hướng điều trị, chắc chắn lúc ấy bạn mới thực sự thấy ân hận cho những sai lầm đó. Và bạn nên nhớ rằng bất cứ sự ân hận nào cũng muộn màng và luôn để lại những hậu quả thật đáng tiếc! 

   Bỡi vậy , để loại bỏ vĩnh viễn căn bệnh này khỏi cơ thể , cắt đứt lập tức , loại bỏ nguồn gốc căn bệnh tồn tại ở nội tạng ( kể cả bệnh nhân còn ít tuổi cũng như cao tuổi ) , có  một cơ thể khỏe mạnh sống vui vẻ yêu đời, cần phải lấy thuốc và điều trị đúng theo phác đồ điều trị của chúng tôi tại     ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ LẤY THUỐC:

                          caovana@gmail.com  hoặc:    lethimapmap@gmail.com

                     Website: viemhonghat.com

   Điện thoại:  

  - Di động: 0128 9426 012

  - Để bàn: ( 057) 3581 318

  ( Gặp tôi hoặc vợ tôi cũng được. Nếu quá bận , không thể nói chuyện được, xin để lại tin nhắn ) 

  2)   VIÊM HỌNG HẠT MÃN TÍNH.

     Triệu chứng bệnh:  

   Viêm họng mạn tính gặp ở những bệnh nhân lớn tuổi, các triệu chứng không rầm rộ. Bệnh nhân chỉ sốt nhẹ hoặc không sốt, khám họng chỉ thấy niêm mạc xung huyết, xuất tiết nhẹ, các tổ chức lympho phát triển mạnh ở thành sau họng nên được gọi là viêm họng quá phát hoặc viêm họng hạt.

  Biểu hiện của bệnh viêm họng hạt (viêm họng mãn tính) là cảm giác vướng víu, ngứa rát thường xuyên trong họng; ho và khạc đờm (quánh dính hoặc trắng nhầy) thường xuyên (nhất là sáng sớm, khi ngủ dậy). Nhiều người bệnh do ngứa họng nên hay khậm khạc, đặng hắng. Khám tại chỗ thấy thành bên họng hơi đỏ, thành sau họng có những hạt trắng. Khi sức đề kháng của cơ thể bị giảm sút (do nhiễm virus, làm việc căng thẳng, thay đổi thời tiết đột ngột), bệnh có thể nặng lên thành một đợt viêm họng cấp (đau họng, sốt, ho khạc đờm đặc...)

  Bệnh diễn biến một thời gian dài (vài tháng, có khi vài năm, thậm chí có người đã vài chục năm mang bệnh , đã kiên trì điều trị ở tất cả các bệnh viện ĐÔNG Y lẫn TÂY Y chuyên khoa nổi tiếng mà vẫn không hết bệnh).Tình trạng ngứa họng ngày càng nặng hơn, việc đằng hắng không còn tác dụng nữa. Bệnh nhân ho khan, thường không có đờm, có lúc phải ho cả tràng, thậm chí ho dây dài không kịp thở, ho phát ói , ho đến tiểu ra quần, cổ họng đau rát, tắt thanh quản ( tắt tiếng- nói không ra tiếng) .  Hơi thở có mùi hôi khó chịu, có thể người bệnh không nhận ra do đã quen với mùi cơ thể mình nhưng bạn bè, đồng nghiệp và người thân biết rất rõ điều này và rất ngại tiếp xúc với người bệnh .  Chúng ta cần phân biệt rõ hơn về bệnh hôi miệng có hai nguyên nhân:

  -      Một là do viêm chân răng, viêm nướu , viêm xương hàm, nhiệt miệng hoặc tưa lưỡi. Các . bệnh này có thể gây mùi hôi nhưng ở mức độ nhẹ, sức lan tỏa của mùi hôi ít.

  -      Hai là do viêm họng hạt. Bệnh này làm hơi thở có mùi hôi rất khó chịu và có mức độ lan tỏa rộng.

  Dù là do nguyên nhân nào thì chúng ta cũng mạnh dạn thẳng thắn  nhìn nhận một điều là người bệnh sẽ cảm thấy mất tự tin trước mọi người và đó là một trong những nguyên nhân làm giảm chất lượng sống của người bệnh.

  Đặc biệt, một biểu hiện rõ nét của bệnh này là khi dùng nhiều đá lạnh hoặc bia, căn bệnh sẽ phát ngay. Rõ ràng là chất lượng sống của những ai mang phải bệnh này đã bị suy giảm qúa nhiều.

       Các hình thức biến dạng khác nhau của bệnh Viêm họng hạt: 

  Trải qua thực tế tiếp xúc và điều tri cho nhiều bệnh nhân tôi đã rút ra được một số dạng thể tồn tại khác nhau của bệnh này : 

   - Dạng thứ nhất: Bệnh Viêm họng hạt gây ngứa , vướng họng , nóng rát trong vòm họng nhưng không gây ho, thường phải khạc nhổ chất dịch nhầy  giống như lớp keo thời gian đầu thì không có màu thời gian sau này chuyển sang dạng đục.

   - Dạng thứ hai:  Bệnh Viêm họng hạt  gây nóng rát trong vòm họng, không gây vướng họng nhưng thường gây ho cách quãng , tức ngực. Bệnh này thường đi kèm với bệnh lao phổi và bệnh ung thư phổi nếu để lâu dài mà không trị dứt điểm.  Bệnh này khi ho ít có đờm , nhưng đến giai đoạn có đờm thì đã chuyển sang giai đoạn rất nặng.

  - Dạng thứ ba: Bệnh Viêm họng hạt không gây nóng rát trong vòm họng , thường có cảm giác vướng họng , ít ho nhưng khi ho thường khạc ra máu tươi , còn gọi là viêm họng xuất huyết. 

  - Dạng thứ tư: Bệnh viêm họng hạt thường đi kèm với bệnh cảm cúm , thường sổ mũi, sốt, nhiệt độ cơ thể tăng cao, ho ra  nhiều đờm đặc .  Sau nhiều năm điều trị mà vẫn không hết bệnh, bệnh chuyển sang giai đoạn nặng thì sẽ có hiện tượng ho ra từng HẠT DỊCH KEO CỠ HẠT NGÔ HOẶC HẠT GẠO RẤT DAI VÀ CÓ MÙI RẤT HÔI.

  - Bệnh Viêm họng hạt đi kèm với bệnh viêm xoang mãn tính. 

   Tất cả các dạng nói trên nếu để lâu dài , dây dưa thì sẽ tới giai đoạn bệnh nặng dần cộng với những tác động bất lợi đột xuất khác do môi trường sống hiện nay đang bị ô nhiễm trầm trọng đã và đang ngày ngày gây tác hại lên cơ thể bạn, lúc ấy bệnh có thể xuất hiện các hội chứng Viêm họng hạt cộng Viêm xoang, Viêm họng hạt cộng viêm phế quản mãn hoặc một điều cực kì nguy hiểm có thể xảy ra với bạn : UNG THƯ VÒM HỌNG, UNG THƯ LƯỠI  . Lúc bấy giờ, cho dù DANH Y HOA ĐÀ có tái thế cũng không thể giúp được gì cho bạn.

  Biết thế nhưng tại sao mọi người vẫn thường chủ quan để bệnh ngày càng nặng thêm?

  Sở dĩ có hiện trạng này là do tính chất hơi đặc biệt của căn bệnh này . Đó là mới xem qua ai cũng nhầm tưởng là rất dễ trị. Chỉ cần đi khám bác sĩ , điều trị theo đúng y lệnh của bác sĩ ( thường là dùng kháng sinh hoặc cao hơn là đốt họng một thời gian ngắn là khỏi ngay. Nhưng sau đó một thời gian bệnh lại tái phát . Và lại đi bác sĩ, bệnh lại khỏi ngay, sau đó lại tái phát, cứ như thế... nhưng có một điều cực kì nguy hiểm mà nếu chịu khó để ý thật kĩ mới phát hiện ra là lần tái phát sau bệnh có mức độ nặng dần hơn những lần trước. 

  Trên thực tế, rất nhiều bệnh nhân dù được đốt họng hạt vẫn hay bị ho lại và tiếp tục mọc các hạt mới. Không ít người bị viêm họng hạt được đốt họng hai, ba lần mà kết quả đâu vẫn hoàn đó, hạt mới vẫn mọc lên, chưa kể lại thêm vết sẹo ngay tại họng khiến họ càng khó chịu, lúc nào cũng có cảm giác nuốt vướng.

  Ngoài nguy cơ để lại sẹo ở họng, thì cũng có những trường hợp bị nhiễm trùng tại chỗ do đốt  họng quá sâu. Thạc sĩ Ngọc, một thầy thuốc tây y chuyên khoa giỏi công tác tại bệnh viện Tai - Mũi - Họng T.Ư đã từng điều trị cho một bệnh nhân lặn lội từ Bình Định ra bệnh viện Tai – Mũi - Họng T.Ư vì tình trạng nhiễm trùng sâu do đốt họng hạt nhiều lần trước đó. Các trường hợp nhiễm trùng sâu đều rất nặng, điều trị khó khăn và tốn kém.

  Ngoài ra, có một số phương pháp điều trị viêm họng hạt như như đốt lạnh (dùng nitơ lỏng), khí dung kháng sinh tại chỗ... tuy nhiên cũng chỉ là điều trị triệu chứng, không cho kết quả lâu dài. Quan trọng nhất vẫn là tiêu diệt các yếu tố gây bệnh mang tính NGOẠI TÀ và tăng cường, bổ trợ sức mạnh của các yếu tố NỘI NHÂN để có thể trị dứt điểm bệnh này.

  Bỡi vậy , để loại bỏ vĩnh viễn căn bệnh này khỏi cơ thể ( kể cả bệnh nhân còn ít tuổi cũng như cao tuổi ) , có  một cơ thể khỏe mạnh sống vui vẻ yêu đời, cần phải lấy thuốc và KIÊN TRÌ ĐIỀU TRỊ  đúng theo phác đồ điều trị của chúng tôi tại  ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ LẤY THUỐC

                                                         caovana@gmail.com

          hoặc:                                     lethimapmap@gmail.com

        Điện thoại:

  - Di động: 01289426012

  - Để bàn: ( 057) 3581 318

  ( Gặp tôi hoặc vợ tôi cũng được. Nếu vì quá bận, không thể nói chuyện được, xin để lại tin nhắn.) 

  NGUYÊN TẮC ĐIỀU TRỊ ĐỐI VỚI BỆNH VIÊM HỌNG HẠT ( VIÊM HỌNG MÃN TÍNH) :

   Dùng  thuốc nam  đặc trị, hoàn toàn có nguồn gốc thảo dược không sử dụng bất cứ hóa chất bảo quản nào , vừa có tác dụng loại bỏ tận gốc căn bệnh vừa có tác dụng bồi bổ sức khỏe , không có tác dụng phụ , không gây nhiễm độc cho cơ thể, phối hợp với các cách phòng  ngừa bệnh ( tôi sẽ nêu ra sau đây).

      Cách chữa trị.

  .  Lưu ý một điều là  mọi người bệnh đều phải hiểu kĩ cơ sở lí luận  trị bệnh cho các loại bệnh mãn tính trước khi dùng thuốc và chấp hành  đúng theo phác đồ điều trị của tôi khi dùng thuốc.

  ·            CƠ SỞ LÍ LUẬN TRỊ BỆNH:

            Có một thực tế về kết quả điều trị bệnh viêm họng hạt ( cả hai thể CẤP và MÃN TÍNH) của đại đa số người bệnh mà các bạn cần  nghiệm kĩ là : Sau khi điều trị  bằng một trong ba phương pháp Tây y, Đông y, hoặc dùng thuốc Nam, nếu gặp thầy thuốc giỏi bệnh giảm hẳn ( tùy theo nặng nhẹ có thể một đến ba đợt dùng thuốc ) , người bệnh ngỡ là mình đã hết bệnh vĩnh viễn. Họng hết đau rát, vướng víu, hết nóng sốt, ăn ngon ngủ yên, sinh hoạt bình thường.

          Thế nhưng , một thời gian sau đó ( thường là vài tháng hoặc 1 đến 2 năm sau – tùy theo thể trạng khác nhau của mỗi người)  , bệnh của các bạn lại TÁI PHÁT lần này lại NẶNG hơn và  KÉO DÀI hơn lần trước.  Dùng lại thuốc của đợt trước thường là dùng liều cao hơn cho kết quả là có khi bệnh giảm xuống sau đó lại  nặng thêm, có khi thuốc lại hết tác dụng. Bạn lại đi tìm thầy khác, thuốc khác hoặc lên mạng vào Google để tìm kiếm một bài thuốc dân gian  nào đó vừa dễ tìm vừa trị được bệnh …và cứ như thế.Nhưng tất cả đều KHÔNG NHƯ MONG MUỐN, còn bệnh thì cứ lâu lâu lại tái phát! Có lẽ bạn hoặc người thân của bạn đang là một trong số đó.

  Bản thân vợ tôi và một số người bệnh là bạn bè đồng nghiệp mà tôi đã điều trị cho họ hết hẳn bệnh,  trước đây cũng gặp phải trường hợp rất NÃN LÒNG này ( tôi sẽ  giới thiệu đầy đủ về họ ở mục: người đã lành bệnh có đầy đủ số điện thoại,  hình ảnh, địa chỉ , các bạn có thể liên hệ với họ để kiểm nghiệm ).

        Vậy đâu là nguyên nhân sâu xa của căn bệnh?

       Để biết được điều đó, tôi mong bạn hãy kiên nhẫn tìm hiểu kĩ tính chất của một số bệnh mang tính MÃN như  bệnh Viêm họng hạt mãn, bệnh Viêm xoang mãn, bệnh Viêm đại tràng mãn,  Bệnh trĩ ( giải phẩu, cắt bỏ, hoặc thắt cho rụng rồi nhưng lâu lâu lại có tiếp)…. MÃN là mãi mãi, là bệnh đã thành tật hay nói một cách khác là bạn phải chịu sống chung với bệnh này đến suốt đời.

  Tai sao lại như vậy? Đó là bỡi vì căn nguyên sâu xa của hai loại bệnh này là NGOẠI TÀ mạnh ( những tác động bất lợi từ môi trường bên ngoài lên cơ thể người bệnh ngày càng nhiều thêm ) và NỘI NHÂN suy giảm ( hay còn gọi là NỘI MÔI yếu kém - sức đề kháng bên trong cơ thể đang bị cạn kiệt ) đã can thiệp sâu vào nội tạng của người bệnh, làm chủ quá trình trao đổi chất của cơ thể với môi trường – không đào thải hết chất độc từ bên trong cơ thể ra ngoài, làm rối loạn quá  trình tổng hợp , vận hành các chất có lợi cho một cơ thể khỏe mạnh. Nói nôm na là bệnh đã có gốc, đã mọc rễ trong cơ thể bạn.  Đặc điểm của những ai mang các loại bệnh mãn tính này là nhìn bên ngoài không thấy rõ dấu hiệu của bệnh, vẫn sống và sinh hoạt bình thường , nhưng lâu lâu lại nổi lên một đợt viêm nhiễm , sưng phù : viêm họng cấp tính. Bỡi vậy, như tôi đã nói : VIÊM HỌNG CẤP TÍNH  lâu dài có thể chuyển sang VIÊM HỌNG MÃN TÍNH .

  Thực trạng của những bệnh nhân bị mắc chứng Viêm họng hạt mãn tính sau khi đã điều trị ở các cơ sở đông y , tây y và thuốc nam mà không  khỏi bệnh là:

    Đợt sau có mức độ bệnh ngang bằng hoặc nặng hơn lần trước nhưng có thời gian kéo dài hơn. Khoảng thời gian giữa hại đợt phát bệnh ngày càng ngắn lại . Và cứ như thế , sẽ đến một ngày người bệnh mang chứng viêm họng hạt theo đúng nghĩa đầy đủ của từ này là MÃN,  ngày nào cũng mang bệnh.

  Các bạn cần xem kĩ biểu đồ bệnh trạng sau sẽ rõ hơn :

                        

   Định hướng điều trị của tôi là phải xóa bỏ tận gốc rễ của căn bệnh hay là xóa bỏ tính chất MÃN ( lâu dài, mãi mãi) của căn bệnh. Muốn vậy, phải tiêu diệt hoàn toàn các yếu tố tạo nên NGOẠI TÀ đã ăn sâu vào cơ thể và cải thiện , tăng cường sức mạnh  NỘI NHÂN của người bệnh ( còn gọi là NỘI MÔI) .  Có như vậy người bệnh mới vĩnh viễn thoát khỏi căn bệnh quái ác , giúp người bệnh thật sự khoẻ mạnh sống vui vẻ yêu đời. . Trải qua thực tế điều trị gần mười lăm năm cho những người quen thân theo định hướng điều trị nói trên , tôi tự rút ra một kết luận về việc trị  dứt điểm một số căn bệnh mang tính MÃN nói chung và căn bệnh Viêm họng hạt mãn nói riêng là :

   Không thể nôn nóng chỉ dùng một hoặc hai toa thuốc là có thể loại bỏ hoàn toàn căn bệnh mà người bệnh cần phải tuyệt đối kiên trì theo đúng phác đồ điều trị của tôi thì mới chắc chắn loại bỏ hoàn toàn căn bệnh.

   Và khi thực hiện đúng như phác đồ thì:

       Đợt bệnh sau nếu có tái phát sẽ có mức độ bệnh giảm hơn lần trước, dùng thuốc ít hơn, khoảng cách thời gian giữa hai đợt phát bệnh ngày càng dài ra và cuối cùng là hết hẳn.

        Cụ thể là :

       -Trường hợp thứ nhất: có người bị mắc bệnh rất nặng và thời gian mang bệnh kéo dài,  đã điều trị nhiều nơi không hết bệnh, sau khi điều trị đợt đầu theo đúng phác đồ của tôi thì khỏi bệnh. Vài năm sau mới gặp bệnh tái phát nhưng nhẹ hơn, lại tiếp tục điều trị đợt sau . Nhưng những đợt tái phát sau này ( nếu có là do thể trạng của người bệnh trong thời điểm đó suy yếu hoặc do gặp sự thay đổi khắc nghiệt của các yếu tố mang tính đột xuất [*]), chỉ cần tiếp tục dùng thuốc của tôi với liều nhẹ hơn từ một đến ba đợt là dứt hẳn bệnh.

      -Trường hợp thứ hai:  có người bệnh nhẹ , sẽ khỏi hẳn chỉ sau một đợt dùng thuốc theo đúng phác đồ .

        Cứ như thế dù là cho có MÃN đến mấy , cuối cùng căn bệnh vẫn bị đẩy khỏi cơ thể và bạn hoàn toàn khỏe mạnh trong suốt quá trình sống.

  [*]Lưu ý: Yếu tố mang tính đột xuất là các tác động của môi trường sống lên cơ thể mỗi người.. Gặp lúc sức khỏe bạn suy sụp, lão hóa và cùng lúc đó, môi trường sống có điều kiện bất lợi , nếu có một vài hệ cơ quan này bị suy giảm chức năng thì lập tức các hệ cơ quan cũng bị ảnh hưởng. Ví dụ như trước đây môi trường sống và làm việc xung quanh bạn sạch sẽ hơn, nhưng hiện nay lại bi ô nhiễm hơn , hoặc trước đây bạn không hoặc ít dùng thuốc lá, nay bạn lại dùng qúa nhiều v.v…

  ĐỂ DỄ HIỂU HƠN BẠN CẦN XEM BIỂU ĐỒ DIỄN BIẾN THỂ TRẠNG KHI DÙNG THUỐC CỦA TÔI:

                    

      

           Thông thường các thầy thuốc đông  cũng như tây y,  khi điều trị các bệnh có tính MÃN như:  Viêm Họng hạt mãn, Viêm thần kinh tọa, Viêm đại tràng mãn , Viêm xoang mãn..... sẽ cho DỪNG THUỐC NGAY khi bệnh thấy bệnh đã giảm , người bệnh thấy khỏe lại.  Bỡi vì  đặc điểm của các loại thuốc chống viêm kể cả đông và tây y đều có tác dụng chính có lợi là diệt khuẩn nhưng đồng thời cũng có tác dụng phụ rất có hại là làm loét dạ dày, mục xương ( đối với tây y) và làm ngộ độc cơ thể và khô héo, hủy chức năng nội tạng (  kể cả thuốc đông y và thuốc nam cũng vậy nếu dùng liều cao),  nên các thầy thuốc không thể tiếp tục cho bệnh nhân dùng thuốc với thời gian kéo dài , vì sẽ cực kì nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh về sau. .

  Và đó cũng chính là nguyên nhân duy nhất làm cho việc điều trị các bệnh mang tính MÃN nói chung và  bệnh Viêm họng hạt  mãn tính nói riêng chỉ được dừng lại ở mức độ tiêu diệt được triệu chứng, điều trị lâm sàng, còn nguyên nhân sâu xa đó là  gốc rễ của căn bệnh đã bám chặt vào nội tạng của người bệnh , hoàn toàn không thể loại bỏ khỏi cơ thể.  Nếu cứ theo hướng điều trị này thì những căn bệnh mang tính MÃN  sẽ mãi đeo đẳng người bệnh đến suốt đời và làm cho sức khỏe họ ngày  càng suy kiệt, giảm chất lượng sống và chắc chắn sẽ giảm thọ.

  Hay nói một cách dễ hiểu là nhìn bề ngoài người bệnh thấy KHỎE MẠNH, KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ GÌ nhưng thực ra bên trong RẤT YẾU. Bạn có thể kiểm nghiệm điều này bằng cách dùng đá lạnh liên tục hoặc nhậu bia đá liên tục vài tuần là bệnh Viêm họng hạt của bạn lại tái phát ngay.

  Xuất phát từ thực tế trên và từ kết  quả sau nhiều năm dùng bài thuốc nam này để điều trị cho bản thân, người trong gia đình và bạn bè đồng nghiệp , tôi tự rút ra  cho mình một phương pháp điều trị HOÀN TOÀN MỚI để tiệu diệt tận gốc bệnh Viêm họng hạt mãn tính nói riêng và  các bệnh có tính Mãn nói chung .

  ĐÓ LÀ:

   Người bệnh vẫn phải KIÊN TRÌ dùng thuốc của tôi theo đúng phác đồ điều trị cho dù bệnh đã thuyên giảm hay bệnh đã khỏi ( đó chỉ là  khỏi bệnh theo cảm nhận chưa thấu đáo của người bệnh) để loại bỏ từ từ cho đến khi hoàn toàn gốc rễ sâu xa của căn bệnh đã ăn sâu vào nội tạng của người bệnh. LÚC ẤY,  NGƯỜI BỆNH MỚI VĨNH VIỄN THẬT SỰ THOÁT KHỎI CĂN BỆNH MÃN TÍNH , SỐNG VUI VẺ YÊU ĐỜI.

  Vì sao, tôi dám mạnh dạn đưa ra phương pháp này, liệu phương pháp này có gây nguy hiêm về sau này cho sức khỏe người bệnh không?

  Câu trả lời duy nhất của tôi là phương pháp này đã được kiểm nghiệm từ một số người có tên  trong danh sách đã lành bệnh kèm sau đây là HOÀN TOÀN  KHÔNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ CHO CƠ THỂ , bỡi vì tôi biết chắc chắn một điều là thuốc và phác đồ điều trị của tôi mang cùng lúc hai tác dụng đó là vừa CÔNG  vừa THỦ . Có nghĩa là vừa từ từ LOẠI BỎ TẠN GỐC CĂN BỆNH vừa bồi dưỡng SỨC ĐỀ KHÁNG TỪ BÊN TRONG của người bệnh, lấy việc tăng cường sức mạnh tự đề kháng của cơ thể bằng cách tăng cường sức mạnh của hệ thống miễn dịch của cơ thể làm yếu tố chủ đạo.  

  CHÍNH SỨC ĐỀ KHÁNG CỦA CƠ THỂ ( đó là NỘI NHÂN - NỘI MÔI ) KHÔNG NGỪNG ĐƯỢC CẢI THIỆN TRONG  QUÁ TRÌNH DÙNG THUỐC CỦA TÔI  VÀ LƯU GIỮ LÂU DÀI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH SỐNG SẼ LÀ SỨC MẠNH CHỦ YẾU ĐỂ LOẠI BỎ TẬN GỐC CĂN BỆNH  .

  Từ đó, cơ thể không còn bị suy yếu, mất tính chất tự đề kháng , dễ bị nhiễm độc như đã dùng các loại thuốc kháng sinh mạnh trước kia mà ngược lại , thuốc của tôi có hai tác dụng thấy rõ:

  a- Điều trị loại bỏ ngay TÍNH CẤP TÍNH của căn bệnh và sau đó dần dần loại khỏi cơ thểTÍNH CHẤT MÃN của căn bệnh,  giúp mọi người sống khỏe mạnh, yêu đời .

  b- Ngăn ngừa cơ thể khỏi bị cảm nhiễm, cảm cúm, thể lực ngày càng phục hồi và đặc biệt là thuốc còn có một tác dụng phải nói làCỰC KÌ QUÍ GIÁ, đó là : tiêu viêm , tẩy rửa mọi độc tố nếu có trong cơ thể, tiêu diệt và ngăn ngừa sự hình thành các khối u nội tạng.

   Nếu bạn không tin tôi về điều này và không chấp nhận phác đồ điều trị của tôi thì mong bạn không nên dùng thuốc.

  Thực tế chứng minh một cách rõ ràng là tất cả những người thân của tôi ( có danh sách đính kèm sau đây) sau khi dùng thuốc của tôi và theo đúng phác đồ của tôi  thì  hiện giờ họ đã khỏi bệnh vĩnh viễn.  Tất cả mọi người đều khỏe mạnh và yêu đời. Bạn có thể liên hệ với họ để  trao đổi, xác thực kĩ hơn:

                                               DANH SÁCH NGƯỜI ĐÃ LÀNH BỆNH:

  2. Vợ tôi:             ĐỖ  THỊ NGỌC NHUNG

  Nơi ở: Thôn Phú thuận , xã Hòa Mỹ Đông , Huyện Tây Hòa, Tỉnh Phú Yên.

  Hình ảnh:

             

            

  Điện thoại:    

  Di động:                 0164 211 9759

  Để bàn:                  ( 057) 3581318

  ·                  PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ:

  I)  ĐIỀU TRỊ LẦN ĐẦU:

   ( ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI BỊ BỆNH NHẸ , BỆNH MỚI PHÁT MỘT VÀI ĐỢT, CHỈ CẦN DÙNG THUỐC THEO ĐIỀU TRỊ LẦN ĐẦU 1 ĐỢT DUY NHẤT KHOẢNG 60  NGÀY LÀ KHỎI BỆNH) 

  Thời gian dùng thuốc của đợt này khoảng 60 ngày .  Tất cả các loại thuốc Nam đã được chế biến sẵn cho phù hợp với sức khỏe và điều kiện sống của mọi người bệnh . Đó là các dạng thuốc bột được nấu nhanh như nấu trà LIPTON  và các loại thuốc nước uống trực tiếp, rất tiện lợi . Người bệnh không phải tốn thời gian sắc thuốc lâu thư sắc thuốc Bắc. Sẽ có hướng dẫn sử dụng chi tiết gửi đến tận tay cho người bệnh.

  II) ĐIỀU TRỊ LẦN HAI:

  ( ĐỐI VỚI NGƯỜI BỊ BỆNH NẶNG, THỜI GIAN NHIỄM BỆNH KÉO DÀI , ĐÃ ĐIỀU TRỊ NHIỀU NƠI NHƯNG KHÔNG KHỎI BỆNH THÌ SAU KHI ĐIỀU TRỊ LẦN ĐẦU BỆNH CÓ THUYỂN GIẢM NHƯNG CHƯA KHỎI HẲN THÌ CẦN ĐIỀU TRỊ LẦN HAI, LẦN BA) .

    - Sau khi dùng thuốc theo ĐIỀU TRỊ LẦN ĐẦU hơn 60 ngày, nghỉ  khoảng 7 đến 10 ngày . Sau thời gian nghỉ , Người bệnh tự theo dõi mà thấy bệnh có giảm nhưng chưa hết hẳn thì cần liên hệ lấy thuốc để tiếp tục ĐIỀU TRỊ LẦN HAI . Các bạn cần lưu ý là thời gian dùng thuốc lần thứ hai này về thời gian có thể dài như đợt ĐIỀU TRỊ LẦN ĐẦU , hoặc có thể ngắn hơn là tùy vào thực tế kết quả sau khi dùng thuốc của đợt ĐIỀU TRỊ LẦN ĐẦU.

       Cách dùng thuốc giống như điều trị lần đầu ( có thể có sự bổ sung thêm một vài vị thuốc mới cho phù hợp với sự chuyển biến bệnh trạng của từng người ) .

    - Nếu sau khi khám nghiệm thấy bệnh đã giảm nhiều nhưng chưa thật sự hết hẳn 100%, thì cần liên hệ lấy thuốc để ĐIỀU TRỊ LẦN BA .

  III)  ĐIỀU TRỊ CHO NHỮNG LẦN TÁI PHÁT:

              Như  trên đã nói , khoảng 5 hoặc 10 năm sau đó,  tùy theo thể trạng mang tính riêng biệt của từng người ,có thể có một số trường hợp tái phát ,  nhưng lần này chắc chắn sẽ có mức độ nhẹ hơn ( thời gian bệnh tái phát lâu hay mau là do đặc điểm thể trạng và mức độ bệnh tật gặp phải của từng người )  . Lúc bấy giờ, bạn không nên nãn chí hoặc hoảng loạn, mất niềm tin bỡi vì : lúc ấy đã có sự tụt dốc về sức khỏe của bạn hoặc do các tác động bất lợi từ công việc,  từ môi trường tai nơi bạn đang sống và làm việc. Ví dụ như đang trong giai đoạn bạn phải nói nhiều, hít trúng khói bụi độc hại nhiều,  hoặc thời tiết nơi bạn đang sống qua khắc nghiệt…. Đó những nguyên nhân luôn thay đổi MANG TÍNH ĐỘNG, nằm ngoài ý muốn chủ quan của bạn.

  Bỡi vậy , chuyện tái phát bệnh là chuyện bình thường, bạn không nên hoang mang . Biểu hiện lâm sàng của đợt tái phát nếu có cũng giống như  bệnh lần trước nhưng có mức độ nhẹ hơn nhiều bỡi vì  gốc rễ của căn bệnh ở bên trong cơ thể đã bị loại bỏ dần do sức mạnh của đợt thuốc lần trước vẫn còn lưu giữ trong cơ thể bạn.

  Lúc ấy, bạn cần tiếp tục liên hệ với tôi tiếp tục lấy thuốc để điều trị cho những lần tái phát này và bạn cần để ý kĩ là: thuốc uống đợt sau chỉ cần từ 3 đến 5 ngày là bệnh giảm ngay không cần dùng lâu như trước, nhưng bạn phải tuyệt đối dùng hết để trừ căn và phòng ngừa . Lưu ý là liều dùng lần này chỉ cần một đợt ngắn hạn khoảng 30 hoặc 60 ngày bệnh sẽ tiêu giảm ngay. 

  Thuốc không những không có dư chất độc hại cho cơ thể mà còn có tác dụng phục hồi các chức năng của các cơ quan bị thương tổn  , bồi bổ cơ thể, điều này là chắc chắn 100% nên bạn cứ yên tâm.

  IV) ĐIỀU TRỊ TRỪ CĂN – GIẢI ĐỘC CƠ THỂ:

  Bản thân tôi là người không bị mắc chứng Viêm họng (cả hai thể  cấp và mãn tính) nhưng có một tật xấu là hút thuốc lá nhiều và trước đây tôi có bị bệnh nhiễm thuốc độc nặng , khô phổi, ho liên tục vài tháng ( do tôi tiếp xúc rất nhiều với các hóa chất cực độc trong thời gian khoảng 3 năm thời bao cấp với công việc:  buôn bán lẻ các loại thuốc bảo vệ thực vật mà không có các biện pháp đóng gói  và phòng vệ đúng cách. Nhưng từ khi tôi dùng thuốc này - một năm khoảng hai đợt dùng thuốc- bệnh đã khỏi hẳn , cơ thể khỏe mạnh và vẫn chưa chịu bỏ cái tật xấu – hút thuốc nhiều – nhưng khám phổi, họng tại các bệnh viện chuyên khoa thì phổi, hong và tất cả các hệ cơ quan khác chẳng có vấn đề gì. Hiện nay, tôi không còn dùng thuốc này nữa vì cơ thể đã hoàn toàn khỏe mạnh. 

  Đây là những thông tin về tôi:

  Hình ảnh của tôi:

            

  Họ tên:                 CAO    VĂN   A

  Năm sinh :           1963. 

  Nơi ở hiện tại:    Thôn Phú Thuận, Xã Hòa Mỹ Đông, Huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên.

  Điện thoại : Để  bàn 057 3581 318  ; Di động: 01289426012

  Website:                            viemhonghat.com

           

                                                                     ( NHÀ CỦA TÔI )

                                             HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC:

  Mỗi người đều có một thể trạng khác nhau và nguyên nhân tạo nên bệnh trạng khác nhau. Bỡi thế , ngoài những vị thuốc chính để trị bệnh , tôi còn gia thêm hoặc bớt đi các vị thuốc khác nữa để  điều trị cho phù  hợp với từng người và đúng căn bệnh. Cho nên sẽ có hướng dẫn chi tiết  và riêng biệt cho từng người bệnh. Tôi sẽ gửi riêng hướng dẫn sử chụng chi tiết thật cụ thể trong thùng thuốc đến người bệnh.

                                              NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý :

    * KHÒ MUỐI:( buộc phải dùng)

     Công dụng: Sát trùng vùng họng, hổ trợ trị viêm họng.

         - Khò liền sau mỗi bữa ăn.

        -Thực hiện cả đợt điều trị và cả sau khi đã khỏi bệnh ( nghĩa là dùng cả đời để ngừa các bệnh  về răng, miệng, họng, nhất là bệnh hôi miệng)

      Cách khò:  cho vào ly 1/2 muỗng cà phê muối hầm cùng với 50ml  nước nóng ấm . ( lấy ly uống thuốc đong 2 ly là đủ), khuấy tan muối. Ngậm một ngụm nước muối, súc cho nước muối thấm vào cùng khắp khoang miệng ( khoảng 5 giây), sau đó hít hơi, ngửa cổ khò ( cho hơi ra khoang miệng) khoảng 15 giây, nhổ phần nước muối đã khò và tiếp tục  thực hiện như thế cho ngụm 2, ngụm 3… cho đến hết phần nước muối còn lại. Sau cùng nên súc miệng lại bằng nước sạch để muối không bám lâu ở răng làm mục răng.

   * Để hoàn toàn thoát khỏi căn bệnh viêm họng hạt mãn tính, người bệnh cần thật nghiêm túc thực hiện theo đúng  với HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG , kiên trì điều trị .

    - Đối với người có gốc bệnh nhẹ thì sử dụng thuốc khoảng 5 ngày là bệnh bắt đầu thuyên giảm, dùng hết liều thuốc là bệnh khỏi hẳn.

   - Đối với những người có gốc bệnh nặng, hoặc thể tạng qua suy yếu thì trong quá trình dùng thuốc có nhiều biến đổi : khi thì giảm, khi thì có vẻ như nặng hơn, khi thì vẫn như lúc chưa uống thuốc. Đó là “cuộc vật lộn” giữa những tác nhân gây bệnh và sự kháng cự của kháng thể . Nhưng  khi dùng khoảng 20 – 25 ngày thuốc , nghĩa là cơ thể đã dung nạp đủ lượng thuốc, sức đề kháng tăng đủ để kháng cự với tác nhân gây bệnh , lúc ấy bệnh sẽ giảm rõ rệt và giảm nhanh.  Dùng xong  một liều thuốc, nghỉ ngơi 7 đến 10  ngày , nếu thấy chưa thực sự khỏi hẳn thì tiếp tục dùng thuốc cho đến khi khỏi hẳn. Nếu sau một đợt điều trị đã khỏi hẳn thì tùy vào điều kiện sống, tình trạng sức khỏe mà bệnh có thể khỏi hẳn suốt đời hoặc tái phát. Nếu bệnh tái phát thì sẽ nhẹ hơn. Lúc này , bạn cần tiếp tục liên hệ lấy thuốc để trị đợt tiếp tục  nhằm loại bỏ hoàn toàn  gốc căn bệnh . Kiên trì  điều trị đúng phát đồ như thế, chắc chắn bạn sẽ thoát khỏi vĩnh viễn bệnh VIÊM HỌNG MÃN TÍNH.

  -Loại thuốc bột THẢO DƯỢC TIÊN là loại thuốc bổ dưỡng, phục hồi chức năng của nội tạng nhất là thận và gan , nên ngoài người đang điều trị viêm họng thì những người vừa ốm dậy lẫn người đang khỏe mạnh, cả người già đến trẻ em đều dùng rất tốt. Đặc biệt thuốc có tác dụng phục hồi và tăng cường chức năng sinh lý CHO CẢ NAM VÀ NỮ  cho người lớn tuổi- bạn hãy chú ý và tự kiểm nghiệm điều này. Cụ thể,  đó chính là tác dụng tuyệt vời của thuốc : MỘT NGƯỜI UỐNG - HAI NGƯỜI VUI - CẢ GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC.

  Khi các chức năng của nội tạng được tăng cường thì sức đề kháng của cơ thể mạnh sẽ đẩy lùi những độc tố xâm nhập vào cơ thể ( qua thức ăn , nước uống, khí thải độc hại từ môi trường… ), và bạn sẽ sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, không mắc các bệnh nan y

  Thuốc hoàn toàn không có độc tính, nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh nên trẻ em dưới 2 tuổi và phụ nữ trong giai đoạn mang thai và cho con bú không  được dùng.

    *NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CÓ QUYẾT ĐỊNH DÙNG THUỐC:

  - Cần phải được bác sĩ Tây y khám kĩ và kết luận bệnh chủ yếu của bạn là viêm họng hạt cấp hoặc viêm họng hạt mãn tính. Nếu bạn bị bệnh lao phổi cộng viêm họng thì nên ưu tiên khám và điều trị bệnh lao tại các bệnh viện chuyên khoa tây y theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ . Sau đó mới liên hệ với tôi để lấy thuốc điều trị bệnh Viêm họng sau 

  Bệnh Viêm xoang gây biến chứng thành Viêm họng khi dùng thuốc này chỉ loại trừ được Viêm họng và hổ trợ điều trị Viêm xoang chứ không thể trị dứt điểm được bệnh Viêm xoang. 

  - Nếu có bệnh cảm cúm kéo dài cộng với viêm họng hạt dạng cấp hoặc mãn tính cần báo rõ để tôi gia thêm các vị thuốctrị dứt điểm HỘI CHỨNG : CẢM CÚM VÀ VIÊM HỌNG HẠT.

  - Cần tránh dùng bia , rượu, nước đá trong thời gian dùng thuốc, nhưng đến khi hết bệnh thì có thể dùng thoải mái theo khả năng của bạn.

  - Cần phải đi bệnh viện xét nghiệm kí sinh trùng( sán –giun- lãi ), xét nghiệm sinh hóa cơ thể, xét nghiệm xem có bị bệnh Lao phổi không... Nói chung là nên đi đi bệnh viện chuyên khoa để khám và xét nghiệm xem  nguyên nhân sâu xa của bệnh trạng trước và điều trị theo đúng y lệnh của bác sĩ, nhưng vẫn không hết bệnh mới dùng thuốc này. Khi quyết định dùng thuốc cần khai rõ lịch sử khám và điều trị đã qua cho tôi vào Email của tôi:                           

                                caovana@gmail.com

  hoặc  :                   lethimapmap@gmail.com

  - Các cơ quan Tai, Mũi , Họng, Mắt có quan hệ láng giềng rất gần gũi, nếu một cơ quan này bị thương tổn lập tức cơ quan khác bị lây nhiễm ( ví dụ như Viêm họng hạt lâu ngày có thể làm Viêm xoang mãn tính, Viêm xoang mãn tính có thể làm suy giảm thị lực, ù tai, nhức đầu và Viêm họng cấp…) .  Để bệnh lâu mà không trị được dứt điểm chắc chắn các cơ quan vùng mặt của bạn sẽ bị thương tổn hoàn toàn . Lúc ấy thì thật vô cùng nguy hiểm, không thuốc gì chữa nổi.

  - LƯU Ý:

  Thuốc không có độc tính nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe nên phụ nữ có thai , cho con bú và trẻ em dưới 2 tuổi  không nên dùng.      

      CÁCH PHÒNG NGỪA ( cho cả hai loại bệnh viêm họng cấp và viêm họng hạt mãn tính)

  1.  Phương pháp đơn giản mà hiệu quả: súc họng bằng nước muối loãng.

  - Hằng ngày, nên thường xuyên súc họng và khò muối hầm như tôi đã hướng dẫn ở trên, sau đó chải răng lại bằng kem cho trắng răng, thơm miệng.

  - Trong giại đoạn điều trị , mỗi ngày nên súc họng 2 lần ( buổi sáng và buổi chiều tối trước khi đi ngủ) . Nếu họng đang viêm cấp, khoảng cách giữa hai lần súc họng có thể gần hơn. Điều quan trọng nhất là phải nhớ súc họng trước và sau khi ngủ. Với người hay đi tiểu đêm, cần phải súc họng cả trong những lần thức giấc này.

  Kết quả của việc súc họng nước muối sẽ được thấy rõ sau khoảng vài ngày, đặc biệt đối với những bệnh nhân đang ở đợt cấp. Việc điều trị kháng sinh phối hợp là điều không cần thiết đối với viêm họng mãn. Nhưng nếu đang có đợt cấp thì kháng sinh sẽ là cần thiết ( theo chỉ định của bác sĩ Tây y)

  2. Tránh ăn các chất có vị quá cay hoặc nhiều dầu mỡ, giảm sử dụng nước đá trong thời gian điều trị bệnh.

  3. Duy trì lối sống lành mạnh:

  +Vệ sinh tâm lí: Tránh các nguyên nhân gây Stress , nói rõ hơn là tránh những nguyên nhân gây hưng phấn và ức chế các trạng thái tâm lí ở mức độ cao. Quá buồn bã, lo âu, quá vui hoặc quá căng thẳng vì công việc v.v… đều có thể làm bệnh nặng thêm.

  + Tránh, giảm và có thể bỏ hẳn việc hút thuốc lá .  Tránh bị ảnh hưởng bỡi khói thuốc lá. Tránh những tác nhân ô nhiễm từ môi trường sống và công việc: khói bụi, hơi hóa chất độc hại, nguồn nước bị ô nhiễm…

  + Trong thời gian điều trị bệnh giảm hoặc không dùng bia rượu và các chât kích thích khác, tranh thủ tham gia tập luyện thể dục thể thao tùy theo khả năng và điều kiện của mỗi người. Nếu có tập đi bộ thể thao buổi sáng thì phải khởi động thật kĩ cho ấm người và mặc ấm trước khi ra đường.

            ĐÔI ĐIỀU VỀ GIÁ THUỐC VÀ CÁCH NHẬN THUỐC:

  -     Các  loại thảo dược để làm nên thuốc đặc trị tôi không tìm thấy hoặc nếu có thì cũng rất ít từ thiên nhiên ( gần như đã tuyệt chủng vì tốc độ đô thị hóa quá cao, rừng núi bị khai thác vô tội vạ) . Tôi đã nhân giống để gieo trồng nhưng còn ở mức độ quá ít ( vì chưa có điều kiện đất  đai, vốn liếng…) .Trong giai đoạn trước mắt chỉ đủ để phục vụ cho một số lượng có hạn các bệnh nhân có nhu cầu cấp thiết. Thời gian tới khi có điều kiện tôi sẽ lập hẳn một Website để mở rộng thông tin đến tất cả mọi người. Các bạn nếu có nhu cầu hùn vốn đầu tư để mở rộng kinh doanh cùng hưởng lợi xin gửi Email về tôi:

                              caovana@gmail.com

         hoặc   :         lethimapmap@gmail.com

  -   Qui trình chế biến ra sản phẩm với mục đích là phải tiện lợi và phù hợp với công việc của tất cả các bạn thành thị cũng như nông thôn vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, vừa đạt hiệu quả trị bệnh cao . Để làm ra sản phẩm buộc phải trải qua một quá trình chế biến , tinh luyện rất khó khăn. Muốn làm được việc đó phải có máy móc hiện đại, nhưng hiện hành,  tôi đều dùng các phương pháp thủ công hoặc máy cơ khí nhỏ dùng trong hộ gia đình nên cực kì phức tạp, vất vả. Bỡi vậy , để đủ chi phí cho việc chế biến, tinh luyện sản xuất thuốc và chi phí gửi bưu phẩm đến các bạn , tôi xin niêm yết giá bán đến tận tay các bạn ( không có chi phí gì khác ) là :

                  2.000.000 đồng Việt Nam / 60 ngày dùng thuốc.

  ( Lưu ý giá trước đây của tôi niêm yết là 1.500.000đ , nhưng nay nguồn dược liệu ngoài thiên nhiên đang khan hiếm dần và sẽ cực kì khó tìm trong những ngày  sắp tới . Hơn nữa, các chi phí khác cũng tăng cao nên tôi chính thức niêm yết giá mới cho phù hợp với tình hình giá cã hiện tại là 2.000.000đ)

  -      Chi phí cho  mỗi liệu trình dùng thuốc cho 60 ngày (  2 tháng ) là : 2 Triệu đồng Việt Nam

  -       Đây là một việc công khai theo tiêu chí thuận mua vừa bán , 100% là sự thật. Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ hoặc chưa thấy hợp lí thì hẹn dịp khác.  Tôi lúc nào cũng vui vẻ tiếp bạn. 

           CÁCH MUA VÀ NHẬN THUỐC:

  . Nếu bạn có nhu cầu mua thuốc ( lưu ý người bệnh không phải là phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 8 tuổi)   thì cần gửi Email báo cho tôi biết rõ bản tóm tắt lí lịch bản thân, số điện thoại chính thức thật chính xác để dễ liên lạc và nhận thuốc , khai báo  rõ ràng và chính xác , đầy đủ về  lịch sử bệnh tậtvà quá  trình điều trị đã qua, và đặc biệt phải báo thật chính xác địa chỉ nơi ở của bạn, số điện thoại nhận thuốc để tôi có thể gửi thuốc đến tận nhà bạn.Riêng khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, ngoài cách thức thanh toán qua hình thức nộp tiền trước vào tài khoản của tôi , các bạn có thể nhận tại bến xe miền đông cho nhanh hoặc tại nhà của con gái tôi, tên là CAO THỊ NHƯ THẢO , quận Tân Bình, Thành phố HCM,  Điện thoại:  0937 930 153 Bạn có thể liên hệ trực tiếp với con gái tôi để gửi tiền gửi tiền và nhận thuốc . Tại  Phú Yên bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi tại nhà của tôi để nhận thuốc nếu thấy cần.

  CẨN TRỌNG:  Thuốc không có độc tính nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe nên phụ nữ đang có thai, trong thời kì cho con bú  và trẻ em dưới 2 tuổi được dùng.

                      HÌNH THỨC THANH TOÁN QUA NỘP TIỀN VÀO TÀI  KHOẢN:

   A) CÁCH LIÊN LẠC:

    Bạn gửi Email báo một cách chính xác hoặc gọi điện thoại báo rõ ràng và chi tiết cho tôi biết đầy đủ về bệnh tật của bạn hoặc người  thânTrên cơ sở khám bệnh qua email hoặc điện thoại , tôi sẽ có quyết định cắt thuốc cho bạn hoặc đưa ra ý kiến tư vấn điều trị đến bạn cho phù hợp nhằm giúp bạn trị đúng bệnh. Nếu tôi đồng ý cắt thuốc , bạn cần gửi tiền trước vào tài khoản của tôi VÀ BÁO LẠI CHO TÔI BIẾT.

   B)CÁCH NỘP TÀI KHOẢN:

  Bạn đến ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn việt nam nơi bạn ở, có tên giao dịch quốc tể là  AGRIBANK để nộp tiền hoặc đến ngân hàng mà bạn đang có tài khoản thực hiện chuyển khoản tài khoản của bạn vào tài khoản của tôi ( nhớ ghi chính xác họ tên người gửi, đó chính là tên của bạn) .  Sau đó, nhắn tin lại hoặc gọi điện thoại cho tôi biết ngay,  tôi sẽ gửi thuốc đến cho bạn qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện, hoặc bằng xe. Các bạn hãy an tâm hàng sẽ đến tận tay. Nếu hàng không đến được , tôi cam đoan sẽ gửi trả đủ 100% số tiền lại cho bạn qua hai hình thức : trả lại vào tài khoản của bạn ( nếu bạn có tài khoản ở ngân hàng ) hoặc qua dịch vụ chuyển tiền trong thời gian nhanh nhất. Nếu có sự thất thoát về tiền bạc tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Địa chỉ công khai của tôi ( có kèm số điện thoại bàn do chính quyển địa phương tôi quản lý, các bạn đã biết kĩ , không phải lo lắng gì về chuyện này.

  CÁC BẠN NÊN NHỚ RẰNG TRONG PHẦN GIỚI THIỆU LÝ LỊCH BẢN THÂN , TÔI CÓ CHO SỐ ĐIỆN THOẠI BÀN  CỦA TÔI.  SỐ ĐIỆN THOẠI BÀN NÀY ĐƯỢC ĐĂNG KÍ HỢP PHÁP KÈM THEO HỘ KHẨU CỦA GIA ĐÌNH TÔI DO CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG NƠI TÔI CƯ TRÚ QUẢN LÍ .  VẬY KHÔNG THỂ CÓ CHUYỆN TÔI LÀ MỘT ĐỊA CHỈ ẢO Ở TRÊN MẠNG INTERNET VÀ BẠN ĐANG LIÊN HỆ VỚI TÔI LÀ ĐANG CHÍNH THỨC LIÊN HỆ VỚI MỘT NGƯỜI THẬT VÀ  MỘT VIỆC THẬT 100%. TÔI CHỊU HOÀN TOÀN TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT VỀ VIỆC NÀY. 

  Họ và tên chủ tài khoản:  ĐỖ THỊ NGỌC NHUNG   ( vợ của tôi)

  Ngân hàng phát triển nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank , chi nhánh Tây hòa - Phú yên. 

  Số tài khoản: 4610215002037.

  Số tiền nộp: 2.000.000 đồng ( Hai triệu đồng Việt Nam  )

  (Dùng  thuốc khoảng 60 ngàỳ, đối với người có cơ thể suy kiệt nặng thì dùng kéo dài khoảng 65 ngày ).

  BẠN NÀO KHI CÓ QUYẾT ĐỊNH DÙNG THUỐC CỦA TÔI THÌ MỚI LIỆN HỆ VỚI TÔI,  KHÔNG NÊN LIÊN HỆ THEO KIỂU ỠM Ờ VÌ TÔI ĐANG RẤT BẬN CHO VIỆC LÀM THUỐC VÀ GỬI ĐẾN  KHÁCH  HÀNG . BẠN NÀO CHỈ XEM ĐỂ THÊM VỐN HIỂU BIẾT, TÔI RẤT HOAN NGHÊNH. BẠN NÀO BỊ BỆNH NÀY HOẶC NGƯỜI THÂN BỊ BỆNH NÀY NHƯNG CHƯA CÓ Ý ĐỊNH DÙNG THUỐC CỦA TÔI VÌ MỘT LÝ DO NÀO ĐÓ THÌ HÃY LƯU ĐỊA CHỈ email của tôi:  caovana@gmail.com hoặc lethimapmap@gmail.com VÀ LƯU ĐỊA CHỈ  WEBSITE :

  http://blog.yume.vn/xem-blog/benh-viem-hong-hat-man-tinh-co-the-chua-khoi-hoan-toan.caovana.35D50D67.html

  HOẶC : http://yume.vn/caovana   VÀO THƯ MỤC LƯU TRỬ HOẶC USB  ĐỂ KHI CẦN GẶP LẠI TÔI CHO TIỆN.

  TÔI TIN TƯỞNG MỘT CÁCH CHẮC CHẮN LÀ KHÔNG SỚM THÌ MUỘN , BẠN HOẶC NGƯỜI THÂN CŨNG SẼ GẶP LẠI TÔI. BẤT CỨ THỜI ĐIỂM NÀO , TÔI CŨNG TRÂN TRỌNG CÁC BẠN.  CHÚC CÁC BẠN GẶP NHIỀU CƠ HỘI TỐT VÀ BIẾT CÁCH TẬN DỤNG CƠ HỘI. 

                                                                                                  Hòa Mỹ Đông, ngày 20 /8/2011

                                                                                                           CAO VĂN A

                                                             THƯ CÁM ƠN

       Tôi tên là : Thẩm Thúy Phượng, hiện là giáo viên công tác tại huyện YÊN HƯNG -QUẢNG NINH , năm nay tôi 35 tuổi .

  Địa chỉ: 40 - Phạm Ngũ Lão - Thị xã Quảng Yên - Tỉnh Quảng Ninh.

  Số điện thoại di động là:  01663423538 / 0984785079 ( ĐỀ NGHỊ CÁC BẠN KHÔNG GỌI VÀO BẠN ĐÊM LÚC QUÁ 8 GIỜ TỐI VÀ GIỜ NGHỈ TRƯA, NẾU SAI QUI ĐỊNH TÔI SẼ KHÔNG TRẢ LỜI. )

  Địa chỉ Email của tôi:   thamthuyphuonggvqn@gmail.com

            Tôi bị mắc bệnh viêm họng hạt cũng khá lâu rồi,  chắc cũng khoảng 20 năm, nhưng chục năm trở về đây tôi thấy bệnh tình ngày càng nặng hơn,  năm nào tôi cũng bị đau họng mà không đơn giản như vậy mỗi lần phát bệnh là họng rất đau, nuốt nước bọt cũng rất đau và cổ họng thường xuyên có đờm xanh.  Có hôm còn  ra đơm nhờ nhờ hồng, mỗi khi bệnh phát  thậm chí  sốt cao tới 40 độ trong người đau đớn, uể oải, thật là chán nãn , ảnh hưởng đến công việc rất nhiều vì nghề của mình phải nói nhiều,  không nói không được.  Mổi lần bệnh phát tôi cũng đã tìm và dùng đủ mọi thứ thuốc đông y, thuốc nam và tây y, nằm viện rất nhiều lần, đi cả bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển khám và lấy thuốc kháng sinh liều cao nhưng cũng chỉ đỡ không khỏi được , tôi cũng đi hỏi nhiều nơi,  nhiều người,  ai cũng trả lời : “À! BỆNH NGHỀ NGHIỆP MÀ”. Tất cả niềm tin về những điều tốt đẹp trong cuộc sống của tôi ngày một mất dần và thay vào đó là tâm trạng ngày càng chán nãn hơn. Người ta ai cũng nói hay , ai cũng cho việc mình làm đẹp và rất đúng nhưng chắc chắn không có ai trong họ có sự cảm thông và chia sẻ nỗi đau , sự thất vọng , mất niềm tin của những người bệnh như tôi.

          Rồi một hôm, tôi mày mò trên mạng xem có bài thuốc nào không thì bắt gặp trang Blog của chú CAO VĂN A tại : http://yume.vn/caovana/article/benh-viem-hong-hat-man-tinh-co-the-chua-khoi-hoan-toan.35D50D67.html

         Đọc xong , tôi cũng phân vân suy nghĩ  rồi gọi điện cho gia đình chú hỏi để được tư vấn về bệnh của mình .  Qua được chú tư vấn,  tôi phần nào hiểu được nguyên nhân căn bệnh và cách thức chú giúp tôi trị khỏi hoàn toàn được bệnh này nhưng tôi vẫn còn băn khoăn. Sau đó,  tôi quyết định liều thử lấy thuốc uống xem sao,  không thử làm sao biết được . Tôi đã quyết định lấy thuốc đặc trị viêm họng của  chú, thuốc nước màu nâu đã được chế biến và tất  cả các loại thuốc bổ trợ khác đúng như những gì chú giới thiệu trên Website . Thời gian đầu, tôi uống thuốc  thấy bệnh nặng hơn , sau kiên trì và tự động viên bản thân phải uống đầy đủ cho đến hết thì mới biết được chứ.  Tôi uống thuốc kéo dài hơn một tháng . Đến nay,  tôi đã thấy mình hết hẳn cái bệnh Viêm họng hạt rồi, giờ tôi cảm thấy khỏi hẳn, đờm cũng không còn nữa , ăn ngon miệng , ngủ yên giấc, cổ họng thông thoáng , mỗi sáng không còn đằng hắng hay ho nữa, đủ sức khỏe để công tác giảng dạy.

         Giờ đây tôi thấy tự tin hơn hẳn, tôi thấy mình vui phơi phới vì đã vĩnh biệt căn bệnh quái ác Viêm họng hạt hành hạ tôi gần suốt 20 năm qua. Niềm tin về những điều tốt đẹp trong cuộc sống đối với tôi bây giờ mới thật sự có giá trị. Tôi rất cảm ơn nhà thuốc CAO VĂN A đã giúp tôi trị khỏi được bệnh này, tôi mong nhà thuốc của chú sẽ giữ được BÀI THUỐC NÀY MÃI MÃI để chữa  bệnh cứu người, giúp cho tất cả mọi người nhất là những giáo viên như chúng tôi cứ phải đeo đẳng cái bệnh này cùng với nghề nghiệp của mình. Một lần nữa, tôi xin gửi lời tri ân của tôi và gia đình tôi đến chú A , chúc chú và gia đình dồi dào sức khỏe để nhiều người khác được thoát khỏi bệnh tật hiểm nghèo.                                                               

                                                                                            Quảng Ninh , ngày 22/2/2012

                                                                                                    Thẩm Thúy Phượng

  * Nếu gọi điện đến tôi  không được vì tôi bận việc , các bạn có thể:

     - Gọi lại lần khác hoặc để lại tin nhắn vào di động của tôi.

     - Gửi thư vào hộp thư điện tử của tôi:    thamthuyphuonggvqn@gmail.com

     - Nếu bạn nào có điều kiện , có thể gặp trực tiếp tôi tại nhà để nắm kĩ thêm thông tin.

  Tôi sẽ tranh thủ giúp các bạn.

                                                                                                             ( Thúy Phượng )

  ====================================================================

        Lời đầu tiên, tôi xin được nói rõ để những bạn đọc quan tâm đến Bệnh viêm họng hạt mãn tính khi có một dịp nào đó tìm đến bài viết này của tôi, cũng như tìm đến với nhà thuốc Cao Văn A được rõ rằng: bức thư này của tôi không phải để PR một cá nhân nào nhằm những mục đích vụ lợi riêng tư, mà tôi viết để bày tỏ niềm vui, lòng biết ơn tới chú A - một người thầy giáo, cũng là người thầy thuốc đã giúp tôi chữa khỏi bệnh viêm họng hạt mãn tính. Đồng thời nó cũng là một tài liệu tham khảo có giá trị để những ai đang quan tâm đến bệnh viêm họng hạt nếu có thời gian đọc bài viết này sẽ có thêm cơ sở thực tế để các bạn quyết định việc chữa bệnh của mình.

       Tôi xin được giới thiệu qua về bản thân một chút. Tôi tên là Trịnh Đình Tuấn, hiện đã tốt nghiêp ĐH GTVT Hà Nội và đã đi làm được gần 2 năm.Số ĐT 0976947037. Nếu ai quan tâm hoặc muốn hiểu chi tiết hơn về quá trình mua thuốc, uống thuốc và sự thay đổi của sức khỏe sau khi uống thuốc có thể  gọi điện trực tiếp cho tôi ( Tốt nhất là sau 19h và không quá 22h vì ban ngày tôi thường rất bận có thể không nói chuyện lâu được), tôi có thể chia sẻ với các bạn tất cả những trải nghiệm của tôi về những vấn đề trên.

     Trước đây khi còn đi học thời THPT, tôi thường hay bị sốt và cảm cúm, đặc biệt là vào mùa đông. Ngày đó ở quê còn nghèo nên việc khám và chữa bệnh còn nhiều hạn chế. Cứ mỗi lần như vậy tôi lại ra hiệu thuốc tây mua những liều thuốc cảm cúm về uống. Sau này, khi đi học đại học bệnh ngày càng nặng hơn, xuất hiện nhiều lần hơn và kéo dài lâu hơn, những liều thuốc kháng sinh lúc này cũng dần mất đi tác dụng. Sau khi học xong ra trường, tôi bắt đầu đi làm và lúc này bệnh đã trở nên nặng hơn trước. Vào mùa đông dù đã quàng khăn kín và mặc áo ấm nhưng tôi vẫn thường bị đau rát họng, sau đó bị sốt kéo dài từ 3 đến 5 ngày mới khỏi. Tốt nghiệp đại học, tôi làm việc tại Hà nội. Thấy sức khỏe của mình ngày càng yếu đi, mỗi lần bị sốt lại phải xin nghỉ việc ở nhà, tôi băt đầu lo lắng và nghĩ phải tìm ra nguyên nhân và chữa khỏi bệnh thì mình mới có thể làm việc và sống tốt hơn được.Tôi đến bệnh viện Giao thông vận tải TW khám ,được chẩn đoán bị viêm họng hạt mãn tính và viêm Amidan. Tôi đã điều trị thuốc nhiều lần nhưng bệnh vẫn không khỏi hẳn. Vào mùa đông bệnh lại tát phát. Lúc này tôi có lên mạng tìm hiểu và đã có ý định đi đốt họng, nhưng biện pháp này cũng không chắc chắn khỏi bệnh, thậm chí sau khi đốt họng bệnh lại có thể tái phát và nặng hơn trước.

         Lúc này, tôi nghĩ rằng mình cần dùng những bài thuốc Đông y thì mới có hy vọng chữa khỏi bệnh, vì chính tôi cũng có cơ hội chứng kiền nhiều điều kỳ diệu mà những bài thuốc Đông y mang đến cho người bệnh. Vì vậy, tôi bắt đầu lên mạng và tìm kiếm cách chữa bệnh, nhưng chỉ tìm hiểu những kết quả có liên quan đến Đông y mà thôi. Và sau nhiều ngày đêm tìm kiếm với những từ khóa liên quan đến bệnh viêm họng hạt mãn tính, tôi đã tìm đến với bài viết của chú A. Cảm giác đầu tiên của tôi lúc đó là bất ngờ và dấy lên niềm hy vọng, bởi vì bài viết của chú rất cẩn thận, sâu sắc tỉ mỉ bàn luận xoay quanh bệnh viêm họng hạt, đồng thời chú còn post cả ảnh của bản thân, người thân bạn bè lên.Tôi nghĩ:  khi một ai đó đã đăng một bài viết chi tiết như vậy kèm theo cả những thông tin riêng tư về bản thân và gia đình lên thì chắc chắn họ là người CÓ TÂM HUYẾT với căn bệnh này. Ngay ngày hôm sau, tôi đã gọi điện nói chuyện trực tiếp với chú A và quyết định sẽ dùng thuốc của chú.

     Quá trình mua thuốc và gửi thuốc hoàn toàn suôn sẻ không gặp trục trặc gì.Thuốc được chế biến đóng gói và bảo quản rất cẩn thận có kèm theo cả hường dẫn được chú viết vào một tờ giấy A4 gửi kèm. Sau khi nhận thuốc tôi bắt đầu uống thuốc theo hướng dẫn. Lúc này tôi đã xin nghỉ việc về nhà để chữa bệnh để việc uống thuốc phát huy tác dụng tối đa. Sau khi uống xong đợt thuốc đầu tiên (36 ngày) tôi tiếp tục mua thuốc và uống thêm đợt thuốc thứ hai (lượng dùng trong 23 ngày). Trong quá trình uống thuốc, có những lúc họng vẫn bị đau rát, vẫn bị sốt khiến tối đã có những phút hoang mang không biết thuốc có thật sự có tác dụng không, hay cơ địa của mình có hợp thuốc không. Nhưng khi quyết định mua thuốc và uống thuốc, tôi đã đặt rất nhiều niềm tin ở chú A, và cũng nghĩ rằng mình cần phải kiên trì điều trị đủ liều lượng thì mới mong khỏi bệnh được. Sau khi uống thuốc xong hai đợt thuốc chừng khoảng 1 tháng. tôi lại bị sốt nhẹ, lần này tôi đến bệnh viện Tai mũi họng TW khám thì thấy 1 bên Amidan sưng to. Sau đó tôi có trò chuyện với chú A và có mua thêm một ít thuốc trị Amidan nữa.  Sau khi uống xong thuốc thì cũng là lúc mùa đông ngoài miền Bắc đến, mùa đông 2011, khí lạnh buốt giá thi nhau tràn về nhưng cái khác biệt mà tôi thấy dần hiện rõ là khác với những năm trước , tôi cảm thấy mình có thể sống và sinh hoạt bình thường trong thời tiết khắc nghiệt mà không bị cúm hoặc mắc các bệnh khác.

       Một thời gian sau khi gặp lại chú A trên mạng, chú hỏi bệnh tình dạo này sao rồi thì tôi  mới nhìn lại. Đúng là sức khỏe của mình đã được cải thiện đáng kể. Bình thường vào mùa đông tôi thường bị đau họng và sốt khoảng 5 đến 7 lần nhưng qua mùa đông năm nay thì chưa hề bị một lần nào, đặc biệt mấy ngày tết miền bắc trời rất lạnh, lại đi chơi nhiều nên luôn trong tình trạng bị lạnh nhưng cơ thể vẫn khỏe mạnh. Tôi đi khám lại họng thì các hạt đã biến mất hoàn toàn. Quả thật là kì diệu! Đó chính là cơ sở khiến tôi tin rằng mình đã khỏi bệnh, là minh chứng khẳng định bài thuốc của chú A hoàn toàn có tác dụng chữa khỏi bệnh viêm họng hạt mãn tính.

        Bức thư này tôi đã có ý định viết từ lâu, nhưng trong khoảng thời gian gần đây do công việc quá bận nên hôm nay mới có thời gian để ngồi viết được. Qua thư, tôi xin gửi lời cảm ơn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của tôi tới nhà thuốc Cao Văn A - người đã giúp tôi cũng như giúp nhiều người khác chữa khỏi căn bệnh quái ác, giúp tôi lấy lại được sưc khỏe và niềm tin để tiếp tục sống, lao động và học tập. Xin chúc chú cùng gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, chúc cho bài thuốc của chú sẽ đến được vời nhiều người hơn nữa, giúp được cho nhiều người bệnh hơn nữa.                      

                                                                                                                                  20/3/2012

                                                                                                                           Trịnh Đình Tuấn

     XEM VIDEO:

  - MỘT SỐ THÔNG  TIN VỀ LỄ TÔN  VINH"Thương hiệu truyền thống và báu vật gia truyền nổi tiếng Việt Nam 2012 ".

  Trong đó, tôi được nhận cup vàng thương hiệu Việt . Buổi lễ này được Đài Truyền Hình Việt Nam tổ chức phát sóng truyền hình trực tiếp vào tối 12/12/2012 Tại Bảo Tàng Hồ Chí Minh trên sóng VTC1 .  Mời các bạn click vào các Video dưới đây và chờ một tí thời gian cho chương trình load xuống để xem.

  Chú  ý, trước khi xem bạn nhớ click vào nút dừng âm thanh của file âm thanh ở đầu bài viết này:

                  

                 

  - MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ ĐÊM HỘI VINH DANH : " Doanh nhân - Người lính thời bình 2013".

  Trong đó, tôi được tặng  " Cup vàng Thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ được tin dùng 2013" . Buổi lễ được Đài truyền hình Việt Nam , Đài tiếng nói Việt nam phát sóng và truyền hình trực tiếp trên sóng VOV  vào tối ngày ngày 7/9/2013 tại Nhà Hát Lớn , thành phố Hà Nội.    

               

  XEM BÁO MẠNG

  Các bạn có thể copy  một trong các đường dẫn dưới đây; mở một cổng intenet mới  và dán vào ( Past vào ) cổng Internet đó; nhấn phím Enter; chờ một tí để xem các báo mạng viết về bài thuốc của tôi, hoặc có thể click thẳng chuột trái vào các đường link đó :

  http://www.thiduakhenthuongvn.org.vn/TDKT/index.php?option=com_content&task=view&id=4033

  http://www.dvtruyenhinhvietnam.vn/dong-y-gia-truyen/141-thay-thuoc-cao-van-a-va-phuong-thuoc-ky-dieu-tri-benh-viem-hong-hat

  http://www.baophuyen.com.vn/Phong-su---Ky-su-89/2205105005305905305656

  http://thanhtravietnam.vn/vi-VN/News/thongtintuyentruyen/2013/10/32045.aspx

  MẪU KHAI BÁO BỆNH TRẠNG(  Gọi điện thoại hoặc điền vào mẫu khai báo bệnh trạng tôi đã soạn dưới đây và gửi qua email) 

  - Gửi Email :  Những bạn rành gửi thư điện tử nếu có nhu cầu trị bệnh thì soạn thư khai báo bệnh trạng theo mẫu dưới đây và gửi vào hộp thư điện tử của tôi : caovana@gmail.com

  . Cách làm như sau: Bạn bôi đen ( đè chuột trái kéo dài cả văn bản ) của mẫu dưới đây , sau đó thả chuột trái ra;  click chuột phải vào phần văn bản vừa bôi đen , xuất hiện một hộp thoại mới bạn chọn copy hoặc chép ;  mở một trang Word mới  ( tức là click chuột trái vào biểu tượng chữ  W trên màn hình - Microsoft Office Word) ;  click chuột phải vào trang Word vừa mở  và click chuột trái vào lệnh Dán hoặc Paste . Thế là bạn đã có một file  word có mẫu . Bạn tiếp tục điền những thông tin cần thiết theo yêu cầu của tôi càng đầy đủ càng tốt . Những bạn giỏi vi tính thì chọn nơi lưu file Word vừa tạo được và gửi cho tôi tại mục gửi tệp đính kèm . Những bạn không giỏi vi tính thì sau khi điền đầy đủ thông tin thì copy toàn bộ cả biểu mẫu vừa thực hiện xong và gửi thẳng vào  email cho tôi. 

  - Gọi điện thoại: Các bạn không biết gửi thư điện tử qua email nếu  có nhu  cầu trị bệnh thì cần  xem kĩ những nội dung khai báo và chuẩn bị trước những câu  trả lời theo mẫu đã soạn sẵn dưới đây  và gọi điện thoại báo cho tôi biết một cách chi tiết và chính xác :

            

  Họ và tên bệnh nhân:

  Tuổi :                         

  Giới tính:

  Nghề nghiệp:                             

  Địa chỉ cư trú :

  Số điện thoại :

  Email :

  Chiều cao:   

  Cân nặng:

  Căn bệnh theo kết luận của Bác sĩ  Tây Y:

  Thời gian mắc bệnh:

  Ngày tháng năm liên hệ:

  Cụ thể về bệnh trạng : 

  ( cần khai báo rõ ràng và chi tiết về mức độ và diễn biến bệnh trạng)

  Ngứa cổ:

  Nuốt vướng:                         Đờm:                

  Xuất huyết  (có ho khạc ra tí máu không?):

  Hơi thở( hơi thở có mùi hôi – không hôi?)

  Ho:

  Viêm xoang hoặc viêm mũi dị ứng:

  Lao phổi:

  Viêm phế quản:

  Dạ dày:

  Bệnh trĩ:  

  Tim;  mạch ( đây là mục cực kì quan trọng cần khai báo chính xác các bệnh về tim, mạch nếu có) :            

  Huyết áp ( đây là mục cực kì quan trọng cần khai báo chính xác) :  

  Tiểu tiện, đại tiện:

  Ăn , ngủ:

  Nếu là nữ, có trong giai đoạn mang thai hay không, đã mấy tháng nếu có:

  Các bệnh khác nếu có : (Cung cấp  đầy đủ và cính xác thông tin về tất cả các căn bệnh khác và kết quả điều trị đã qua, ví dụ: các bệnh về phụ khoa, nam khoa, bướu cổ; Các thói quen  làm việc,ăn uống thiếu khoa học, sinh hoạt tình dục không lành mạnh nếu có v.v và v.v…) 

  Yêu cầu của người bệnh :

  (Nêu những đề nghị , yêu cầu, nguyện vọng gửi đến thầy thuốc. )

   Địa chỉ gửi thuốc( Điền thật chính xác số điện thoại và đầy đủ địa chỉ từ đơn vị hành chính thấp nhất đến đơn vị hành chính cao nhất của người nhận thuốc)

  Các bạn cần liên hệ với tôi về bệnh tật bằng  văn bản điện tử thì đề nghi tuyệt đối không nên gửi thẳng vào Blog của tôi mà chỉ  nên  gửi vào hộp thư điện tử của tôi là: caovana@gmail.com . Mong các bạn thông cảm .

  MỘT ĐIỀU ĐÁNG LƯU Ý LÀ CÓ MỘT SỐ BẠN THẮC MẮC :  THUỐC NAM - CHỈ LÀ CÂY LÁ DỄ TÌM THÔI, KHÔNG NHƯ THUỐC TÂY , THUỐC NGOẠI - KHÔNG CÓ NGUYÊN LIỆU SẴN,  KHÔNG ĐƯỢC CHẾ BIẾN VỚI CÔNG NGHỆ CAO  THÌ TẠI SAO CÓ GIÁ TIỀN ĐẮT THẾ?  

  AI NGHĨ NHƯ VẬY  LÀ NGƯỜI ẤY ĐÃ SAI LẦM.  MUỐN HIỂU MỘT CÁCH CHÍNH XÁC HƠN TÔI MONG BẠN HÃY CHỊU KHÓ CLICK CHUỘT VÀO LỆNH " Xem các bài viết khác" Ở CUỐI BÀI VIẾT NÀY ( Hoặc click chuột trái vào đường link sau cũng vậy ) ĐỂ XEM TẤT CẢ CÁC BÀI VIẾT CỦA TÔI TẠI YUME, CÁC BẠN SẼ HIỂU LÝ DO TẠI SAO:

  http://yume.vn/caovana

  HOẶC ĐỂ CHO NHANH , BẠN  CÓ THỂ CLICK CHUỘT VÀO ĐƯỜNG LINK DƯỚI ĐÂY, ĐỌC KĨ BẠN SẼ CÓ CÂU TRẢ LỜI THÍCH ĐÁNG :

  http://yume.vn/caovana/article/hay-tra-lai-su-nhin-nhan-cong-bang-ve-nghe-thuoc-va-nguoi-thay-thuoc-35CC0A76.htm

                          Chúc các bạn gặp nhiều cơ hội tốt và biết cách tận dụng cơ hội.    

           Để tìm hiểu đầy đủ thông tin , bạn có thể click chuột vào đường link của Website của tôi:   viemhonghat.com  

  GIẢI TRÍ:

  Mời các bạn xem clip hài vui vui của tôi:  caovana@gmail.com hoặc   lethimapmap@gmail.com.  Hy vọng clip sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc bất ngờ. Trước khi xem bạn nhớ click vào nút dừng âm thanh ở các video hoặc audio trong phần trên nếu chúng còn đang hoạt động  :

                   

  BỆNH VIÊM HỌNG HẠT MÃN TÍNH CÓ THỂ CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN