trang Blog

ATham gia: 18/08/2011
 • HƯỚNG DẪN LẬP Email ĐỂ GỬI THƯ VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA GMAIL
  Thế Giới Số
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  HƯỚNG DẪN LẬP Email ĐỂ GỬI THƯ VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA GMAIL

  Rất cám ơn ban quản trị Yume! Ối chà chà! Tôi mới Post bài " BỆNH VIÊM HỌNG HẠT MÃN  TÍNH CÓ THỂ CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN "  mới vài hôm nay thôi , nhưng đã nhận được rất nhiều cuộc gọi  của các bạn từ nhiều vùng khác nhau của đất nước điện đến xin tư vấn hoặc xin được lấy thuốc để điều trị cho dứt điểm căn bệnh viêm họng hạt quái ác ( cả hai thể cấp và mãn tính). Té ra vẫn còn nhiều người ( trong đó có cả cán bộ, công chức, giáo viên ) vẫn chưa biết cách lập cho mình một Email để gửi thư điện tử và tận dụng các dịch vụ rất tiện ích của Gmail. Gọi điện cũng được nhưng bất tiện ở chỗ là không thể trao đổi một cách hoàn chỉnh tất cả yêu cầu về các chỉ số thăm khám bệnh , quá trình điều trị đã qua, lịch sử bệnh tật của bạn đến tôi v.v…

  Vì thế,  dù rất bận, tôi vẫn tranh thủ gửi bài viết này đến tất cả các bạn. Bạn nào có nhu cầu thì hãy cố gắng chịu khó thực hiện đầy đủ các bước như hướng dẫn của tôi sau đây, chắc chắn bạn sẽ có một Email riêng cho mình để dễ dàng trong việc gửi thư, tải tài liệu trên mạng Internet, đăng kí thành viên các trang Web để viết bài , trao đổi thông tin…. Cách lập Email của tôi trình bày rất đơn giản , phù hợp với tất cả các bạn  kể cả những bạn có kĩ năng công nghệ thông tin, sử dụng máy tính nối mạng còn yếu. Nào, bây giờ hãy bắt đầu nhé, hãy cố gắng lên đừng ngại khó:

  1) Bạn hãy kích chuột trái vào dấu trừ nhỏ trên góc phải phía trên màn hình để thu nhỏ giao diện Internet mà bạn đang sử dụng xuống phía dưới màn hình ( muốn mở ra như cũ thì rê trỏ chuột xuống dưới và kích vào biểu tượng đó) .

  2) Mở một trình duyệt Internet mới ( kích vào biểu tượng Internet Explorer hoặc Moriza Firefox { hình đầu con cáo } ở bên trái màn hình Desktop  và thực hiện thứ tự các bước như tôi hướng dẫn dưới đây.

  3) Để cho chính xác, bạn cứ Kích vào biểu tượng Internet đang có bài viết này ( nằm ở  thanh ngang  dưới màn hình lên xem , hiểu được rồi bạn  mở lại cổng internet bạn đang lập Email và làm tiếp. Nói dễ hiểu là bạn đang thực hiện thao tác song song hai trình duyệt Internet trên mạng.

  4) Trong quá trình bạn thực hiện các bước khi bạn kích vào các lệnh theo tôi hướng dẫn dưới đây, nếu hễ thấy một khung màu xanh hình chữ nhật xuất hiện toàn bằng tiếng anh cản trở quá trình thao tác tiếp theo của bạn, thì bạn cứ kích vào lệnh YES HOẶC OK , TUYỆT ĐỐI KHÔNG KÍCH VÀO NO HOẶC LỆNH NÀO KHÁC, nếu biểu tượng lại xuất hiện thì cứ vậy kích tiếp

   Đảm bảo thành công 100%

  THỨ TỰ THỰC HIỆN NHƯ SAU:

  Sau đó bạn click vào ô : Tôi chấp nhận. Hãy tạo tài khoản tài khoản cho tôi .

  Sẽ xảy ra  2 trường hợp : 

    a)Trường hợp 1: Xuất hiện gaio diện sau đây , là bạn đã hoàn tất được việc lập Email của mình. 

  b) Trường hợp thứ hai :

  Xuất hiện giao diện như dưới đây, bạn cứ thực hiện như tôi đã hướng dẫn trong ảnh sau: 

  Bạn đã thực hiện việc lập xong cho mình một Email của Gmail tại Google nhờ bài viết này thì thay vì cám ơn tôi hãy đọc CÁC BÀI VIẾT KHÁC ở phía dưới và nhấn nút Thanks vào bài nào mà mình thấy có ích nhé! 

  Cao Văn A.

  HƯỚNG DẪN LẬP Email ĐỂ GỬI THƯ VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA GMAIL