Đăng nhập

Cát Bà gần kín khách đặt phòng dịp lễ Quốc khánh 2 9 Ẩm thực Du lịch

Hơn 200 cơ sở lưu trú du lịch tại thị trấn Cát Bà đã gần kín khách đặt phòng trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

Kỳ nghỉ lễ kéo dài kết hợp với việc cầu vượt biển Tân Vũ - Lạch Huyện được thông xe và đưa vào sử dụng trong ngày 2/9 khiến lượng khách tới Cát Bà tăng cao.

Tính đến hết tháng 8/2017, quần đảo Cát Bà đón hơn 1,7 triệu lượt khách du lịch, tăng gần 21% so với cùng kỳ năm 2016. Sự kiện thông cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á - nối liền huyện đảo Cát Hải với đất liền - cũng góp phần thu hút nhiều du khách đến tham quan.

Cat Ba gan kin khach dat phong dip le Quoc khanh 2/9 hinh anh 1
Bãi tắm Cát Cò 1 đông nghịt khách du lịch.

Ông Vũ Tiến Lập, Trưởng phòng văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch huyện Cát Hải, cho biết: "Với đa dạng phòng nghỉ cho khách du lịch như home stay, khu nhà nghỉ sinh thái và khách sạn, Cát Bà có thể đón 20.000 lượt khách cùng một lúc".

Ngày 1/9, Cát Bà có khoảng 4.000  khách du lịch. Dự kiến trong ngày 2/9, lượng khách du lịch đến Cát Bà có thể tăng lên 5.000-6.000 người, nhất là sau khi thành phố Hải Phòng cho thông cầu vào chiều nay.

Để đảm bảo an toàn cũng như không để tình trạng tăng giá phòng, giá dịch vụ, huyện Cát Hải đã niêm yết số điện thoại nóng của đội liên ngành văn hóa du lịch.

Nghỉ lễ 2/9: Giới trẻ nên đi đâu, chơi gì?

Nếu đang băn khoăn tìm kiếm địa điểm nghỉ dưỡng cùng người thân trong dịp Quốc khánh, hãy thử tham khảo một số điểm đến thú vị tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lân cận dưới đây.

Cát Bà gần kín khách đặt phòng dịp lễ Quốc khánh 2 9 Ẩm thực Du lịch

Cát Bà gần kín khách đặt phòng dịp lễ Quốc khánh 2 9 Ẩm thực Du lịch

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận