Đăng nhập

Cậu bé đáng yêu hát 4 thứ tiếng tại Đồ Rê Mí 2012

Không chỉ gây ấn tượng khi khoe khả năng hát 4 thứ tiếng... ở nhà, cậu bé Phúc Nguyên đến từ TP.Huế còn được xem là "hiện tượng âm nhạc" mới của cuộc thi Đồ Rê Mí 2012

Không chỉ gây ấn tượng khi khoe khả năng hát 4 thứ tiếng... ở nhà, cậu bé Phúc Nguyên (8 tuổi) đến từ TP.Huế còn được xem là "hiện tượng âm nhạc" mới của cuộc thi Đồ Rê Mí 2012 khi khiến các thành viên ban giám khảo phải ngả mũ trước tài năng ca hát của em.

Bên cạnh khả năng hát được 4 thứ tiếng Anh, Nhật, Hàn và tất nhiên là cả tiếng mẹ đẻ lưu loát, thành thục, Phúc Nguyên còn có giọng hát đầy cảm xúc cùng khả năng biểu cảm mà các vị giám khảo như Châu Anh, Trấn Thành... không thể không đánh giá cao. Cậu nhóc 8 tuổi sở hữu gương mặt xinh trai đến từ TP.Huế cũng thu hút sự chú ý của khán giả bởi các động tác vũ đạo thuần thục tới mức nhiều người phải thốt lên rằng "tuyệt cú mèo".

Hội tụ các yếu tố quan trọng này, Phúc Nguyên chắc chắn sẽ còn tiến xa trong cuộc thi Đồ Rê Mí năm nay. Hơn nữa, cậu nhóc cũng được coi là trường hợp chưa từng thấy ở cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí này bởi khả năng hát lưu loát các ca khúc nước ngoài.

Clip Phúc Nguyên hát 4 thứ tiếng đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng:

Video content...

Vòng loại Đồ Rê Mí 2012 khu vực miền Trung sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 20h ngày 27/5 tới.

Theo Infonet

Cậu bé đáng yêu hát 4 thứ tiếng tại Đồ Rê Mí 2012

Cậu bé đáng yêu hát 4 thứ tiếng tại Đồ Rê Mí 2012

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận