Câu chuyện của cặp đôi U50 chứng minh cổ tích tình yêu là có thật

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Chuyện cảm động phía sau bộ ảnh chăm sóc nhau của cặp đôi U50 ” được update 24h tại website Yume.vn

Khi xem những hình ảnh cảm động của cặp đôi U50 dưới đây, người ta chỉ có thể thốt lên rằng “Đó là tình yêu”.

Mới đây, trên trang cá nhân của nhiếp ảnh gia Kun Mon có chia sẻ một số bức ảnh cảm động của cặp vợ chồng trung tuổi. Điều đáng nói ở đây, người vợ bị khiếm thính còn người chồng thì bị viêm phổi đang điều trị tại bệnh viện ở Bắc Giang, hai con người ấy chăm sóc nhau từng li từng tí một.

Chỉ trong thời gian ngắn đăng tải, bộ ảnh đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận bày tỏ sự xúc động của cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng - Chuyện cảm động phía sau bộ ảnh chăm sóc nhau của cặp đôi U50

Bộ ảnh vợ chồng trung tuổi chăm sóc nhau trong bệnh viện thu hút sự chú ý.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, nhiếp ảnh gia Kun Mon – người trực tiếp thực hiện bộ ảnh nói: “Mới đây, tôi có nhận chụp ảnh cho một bạn nữ, sau khi chụp xong thì bạn nữ này có nhờ tôi chụp ảnh cho bố mẹ của bạn ấy. Tôi nhận lời, khi đó bạn nữ này có nói rằng bố mẹ cô đang nằm viện vậy là tôi nảy ra ý định chụp ảnh cho hai bác trong viện luôn”.

Điều khiến nhiếp ảnh gia Kun Mon bất ngờ hơn nữa là khi đến bệnh viện, Kun Mon nhìn thấy người vợ bị mù còn người chồng đang thở bằng ống thở.

“Nhìn hành động của hai bác dành cho nhau lúc đó cảm xúc của tôi dâng trào, tôi cầm máy ảnh mà tay vẫn còn run run. Tất cả tình cảm, cảm xúc của tôi đều gửi gắm hết qua bộ ảnh rồi”, Kun Mon chia sẻ thêm.

Cộng đồng mạng - Chuyện cảm động phía sau bộ ảnh chăm sóc nhau của cặp đôi U50 (Hình 2).

Nhìn hình ảnh này ai nấy đều xúc động.

Được biết, bác gái trong bộ ảnh có tên Phạm Thị Nhung (SN 1956) và bác trai tên Nguyễn Văn Minh (SN 1950). Người vợ bị tiểu đường đã lâu nhưng không phát hiện kịp thời, bệnh nặng dẫn đến mắt bị mờ dần và mù hẳn. Còn người chồng bị bệnh phổi, sức khỏe cũng yếu hơn nên phải nhờ tới sự hỗ trợ của ống thở.

Theo lời của chị Huyền – con gái của cặp vợ chồng U50 này, bố mẹ chị ở bên nhau rất lâu, cả hai từng đổ vỡ một lần trong hôn nhân. Chính vì thế, bố mẹ chị rất hiểu ý nhau, họ luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành khiến ai nhìn vào cũng thấy ngưỡng mộ.

Chị Huyền bảo, các anh chị em đều sinh sống tại Ba Lan nên vừa rồi có dịp được trở về Việt Nam muốn được thực hiện bộ ảnh làm kỷ niệm với bố mẹ. Chị cũng rất vui khi bộ ảnh nhận được nhiều sự quan tâm, bình luận của cộng đồng mạng.

Trọn bộ ảnh đang gây sốt mạng:

Bài viết ” Chuyện cảm động phía sau bộ ảnh chăm sóc nhau của cặp đôi U50 ” được thành viên chia sẻ trên Tin tức Yume