Câu chuyện tưởng như chỉ có trên phim…….. – Yume.vn

— Yume.vn —

Câu chuyện tưởng như chỉ có trên phim…..

Mình 24 tuổi. Đã kết hôn được hai năm. Hôn nhân của chúng mình là kết quả tươi ngầu sau chuyện tình kéo dài 4 năm. Anh là người mình yêu thương. Là tình đầu của tuổi 18. Thật may mắn khi được chọn anh làm chồng.

Sau hai năm kết hôn, gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng cứ hối chuyện sinh con sinh cháu. Vợ chồng mình còn rất trẻ ( vợ chồng bằng tuổi nhau ) nên chưa muốn có con sớm. Bọn mình muốn ổn định hơn một thời gian về công việc và cách sinh hoạt rồi mới tính chuyện con cái. Tuy nhiên không, mẹ chồng có vẻ rất không hài lòng. Dù chồng mình đã giải thích nhiều lần Tuy nhiên mẹ vẫn nghĩ là bọn mình có vấn đề về sinh nở ( ví dụ như khó mang thai hay vô sinh, bệnh tật,…đại loại thế ). Một ngày ngầu trời nọ mẹ bắt cả hai đi khám tổng quát.

Thực sự thì đi khám cho mẹ vui với an tâm thôi chứ bi kịch gì mà xảy ra được. Tuy nhiên mà nó lại là bi kịch đấy ạ! Sau một tuần mình lên bệnh viện lấy kết quả và phát hiện ra chồng mình bị vô sinh. Mình đã sốc siêu. Mình không biết phải nói mọi chuyện như thế nào. Đây là cú sốc mà chính bản thân mình khó có thể băng qua nổi. Mình âm thầm tìm kiếm tất cả các phương pháp chữa vô sinh và vẫn im lặng mọi chuyện. Chưa cho ai biết ngoài bạn thân của mình.

Cứ như vậy mình cố gắng tìm hiểu mọi phương pháp liên quan đến vô sinh. Mình muốn sau khi tìm hiểu ổn định mới nói cho mọi người. tiếp tục giúp anh điều trị luôn.
Và mình đã im lặng được gần một tháng…….cho đến khi cô gái khác xuất hiện và nhận CÓ CON VỚI ANH.

Gia đình chồng cũng đã biết chuyện. Có vẻ mẹ chồng chấp nhận cho cô gái kia chen chân vào cuộc sống của vợ chồng mình vì cô ấy mang con anh. Tuy nhiên anh bị vô sinh thì sao lại là con anh được chứ? Cô gái ấy khóc lóc trước mặt bố mẹ chồng, em chồng mình và cầu xin mình chấp nhận thêm mẹ con cô ta. Mình thật không hiểu sao mẹ chồng lại đồng ý cho cô ta đến? Chồng mình thì chỉ im lặng, ôm mình xin lỗi.

Ngay phút này, mình cảm giác đầu mình như nổ tung. Mình nhận ra một lúc quá nhiều điều: rằng Gđ chồng không hề tôn trọng con dâu. Chồng thì ngoại tình. Một cô gái lạ mặt dối trá thì cố chen chân vào để đổ vỏ chồng mình.

Có lẽ họ không đáng để nhận được chút sự tha thứ nào từ mình cả. Mình để lại đơn ly hôn và kết quả xét nghiệm bữa nọ và rời đi.

bây giờ mình chưa về nhà mẹ đẻ. Mình chặn hết số của nhà chồng và đến ở tạm nhà bạn thân. Mình đã rất tin tưởng vào hôn nhân này. Mình yêu anh đến độ nếu không phải là anh thì mình sẽ không thể yêu thêm ai khác. 2 năm qua đã hạnh phúc đến như thế nào khi mình được làm vợ anh. Gia đình bé nhỏ chưa kịp vun đắp đủ đầy đã sụp đổ. Mình vẫn mong trong tương lai mình và anh có một đứa con, trở thành người mẹ người bố tốt. Mình rời xa quê hương Hà Nội theo anh về Phú Thọ làm dâu. Muốn gây dựng hạnh phúc khó thế sao? Phải làm sao mình băng qua nỗi đau này. Tình cảm với anh còn quá nhiều, Tuy nhiên anh đã phản bội.

Có lẽ mình cần bình tĩnh lại. Gia đình chồng chưa biết mình đã về hà nội cùng bạn. Thực sự mình đau khổ lắm.

Cuộc sống hôn nhân khổ vậy sao?

Nguồn: NEU Confessions

#aFamilyPhotos #Ha #honnhan #bikich


Yume