CÂU CHUYỆN VỀ các ĐỨA ĐI CHƠI VỀ SỚM… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CÂU CHUYỆN VỀ các ĐỨA ĐI CHƠI VỀ SỚM

1. Mỗi lần bàn đi đâu chơi đều rất hào hứng và tràn ngập nhiệt huyết, Nhưng nghe đến đi chơi ban đêm là lập tức câm nín cmnl, mẫu gì mình cũng không chơi được với các pạn đến giây phút cuối.

2. Là đứa thường xuyên đến trễ, Nhưng vừa mới đến là chắc chắn nó sẽ xin cho nó lát về sớm và bày tỏ một xíu tiếc nuối.

3. Mỗi lần đi chơi đều ăn mặc, sửa soạn như một nữ quàng, Nhưng Cuối cùng nó còn thua Lọ Lem nữa, bà Lem bả còn đi được đến 12g đêm, còn mấy đứa xin về sớm toàn xin cho về trước 10g tối.

4. Nhiều khi muốn về sớm không phải là sợ người đời gièm pha, ba má la rầy đâu, mà là về còn tẩy trang với skincare mấy tiếng đồng hồ nữa, làm xong đi ngủ là vừa.

5. Lần lol nào đi chơi cũng “lần này chơi đến bến luôn nha mọi người!”, xong đến 10g tối nó bắt đầu ngồi nhìn điện thoại trong lo lắng và sợ hãi tột cùng.

6. Có các khi lại chính là hoàn cảnh không cho phép, thật tâm vẫn muốn ở lại đến phút chót với đa số người, Nhưng mọi người toàn bên trong trung tâm, xong hẹn ở trung tâm, trong khi mình thì ở quận 12.

7. ở nhà trọ 22g30 người ta khóa cổng, mà bạn bè hẹn đi chơi toàn hẹn 21g, hẹn vậy ai chơi?

8. Biết là mình xin về sớm vậy thì mọi người cũng tụt mood lắm, Nhưng nếu mọi người hẹn mình đi chơi 1g chiều thì mình có thể đi với đa số người được 9 tiếng lận.

9. Còn có các đứa có đi chơi cỡ nào phụ huynh cũng đéo có la, chỉ là nó muốn tự nghiêm khắc với bản thân nó mà thôi.

10. Lần nào đi chơi cũng phải suy nghĩ là một tấn lí do để xin về sớm Nhưng thực chất là không có lí do nào hết, do mình thích về sớm thôi.

11. Thiệt ra là về khuya sợ bị đ* nên xin về sớm cho chắc ăn.

__
#MúiCute
By Tp.HCM Của TôiYume Xin cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Yume