trang Blog

Câu Cá YuMeTham gia: 09/05/2009
 • Học câu cá miễn phí
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Học câu cá miễn phí

  Câu cá cho đời thêm tươi 

   


   

  Câu cá được xem thú tiêu khiển của rất nhiều người. Nhưng đa phần dân câu đều dựa trên kinh nghiệm tự tích lũy được trong quá trình câu, hoặc học hỏi từ một số ít bạn bè, sách vở.


  Rất may trên mạng tồn tại một trang web chuyên về câu cá giải trí, nơi mà rất nhiều cao thủ hội tụ, chia sẻ kinh nghiệm và thành tích sau mỗi chuyến câu cá giao lưu. Xin giới thiệu bạn website của câu lạc bộ (CLB) câu cá 4so9.com. Trang này tập trung tất cả những gì có liên quan đến câu cá. Lần đầu truy cập, bạn sẽ thấy giao diện trang web chưa đẹp mắt nhưng nội dung của nó lại hết sức chuyên nghiệp, rất bổ ích đối với các “cần thủ”.


   

  “Đặc san” là chuyên mục đáng quan tâm nhất, tại đây bạn có thể tham khảo các bài viết chi tiết hướng dẫn thủ thuật câu cá đối với từng loài cá riêng biệt như: cá chép, cá bống, cá sặc, cá lóc, ếch nhái, tôm, cua, mực…tất cả đều được các “tiền bối” trình bày và chỉ dẫn tận tình với phong cách rất “lãng mạn”. Một số bài còn kèm theo hướng dẫn cách chế biến các món ăn từ cá rất hấp dẫn.


   

  Bên cạnh đó, diễn đàn của câu lạc bộ là nơi hoạt động rất náo nhiệt của các thành viên. Bạn có thể giao lưu tìm chiến hữu cùng câu cá, chia sẻ kinh nghiệm, hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc về cách câu một loại cá nào, bạn cũng có thể hỏi tại đây, sẽ có những thành viên tích cực trả lời giúp bạn. Ngoài ra, trang web này còn được tích hợp một tính năng rất hữu ích đó là chat trực tuyến, nhờ đó bạn sẽ biết được những thành viên nào online và nhắn tin trao đổi hay để làm quen.


   

  Trên trang chủ còn khá nhiều các mục thú vị khác như: Tin nhanh (tin về các cuộc thi câu cá đang diễn ra tại các khu vực, hoặc các sự kiện khác), Phòng tranh (đây là nơi các cần thủ khoe chiến tích qua các tấm ảnh chụp), Kho thông tin (kho tàng kiến thức về câu cá: mồi câu, nơi câu, dụng cụ câu…), Khu đấu giá (khu vực mua bán, đấu giá của các thành viên), Phim & Ảnh vui…


    

   
  Học câu cá miễn phí