Đăng nhập
Chấn động chuyển nhượng: Sẽ có

Chấn động chuyển nhượng: Sẽ có "bom tấn" 200 triệu bảng

Đích thân Mino Raiola, người đạo diễn thương vụ đắt giá nhất lịch sử chuyển nhượng cho biết thời điểm xuất hiện "bom tấn" 200 triệu bảng không còn xa.

Đối với nhiều người hâm mộ bóng đá, khái niệm người môi giới được biết đến bởi Jorge Mendes khi người này “sở hữu” danh sách rất dài những ngôi sao hàng đầu thế giới như Ronaldo, Di Maria… và cả HLV Jose Mourinho.


Mino Raiola và Pogba là ngôi sao sáng nhất "chợ hè" 2016

Tuy nhiên sau mùa chuyển nhượng hè vừa qua Mino Raiola đang nổi đình đám và thậm chí vượt mặt “siêu cò” Jorge Mendes. Một tay Raiola đã xoay MU như chong chóng trong thương vụ Paul Pogba để rồi đưa thân chủ của mình thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử chuyển nhượng với 89 triệu bảng.

Là một tay lão luyện trong nghề môi giới, bằng kinh nghiệm của mình Mino Raiola vừa có bài nhận định rất đáng xem trên tờ TalkSport. “Tay cò” này dự đoán thị trường chuyển nhượng sẽ ngày càng điên rồ khi bóng đá đang bị đồng tiền chi phối.

Bên cạnh đó, Raiola khẳng định kỷ lục mà MU tạo ra với Pogba nhanh chóng bị đạp đổ và con số không tưởng 200 triệu bảng cho một cầu thủ sẽ xuất hiện trong vài năm tới. “Kinh tế ngày càng phát triển, đặc biệt các đội bóng tại Premier League không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền. Những cột mốc mới về chuyển nhượng sẽ dày đặc hơn nữa”, Raiola cho biết.

“Con số 200 triệu bảng để mua một cầu thủ sẽ không xa vời. Có lẽ chỉ trong vòng 2 hoặc 3 năm tới. Tôi dự đoán như vậy và tự tin vào nhận định này. Bom tấn đó có thể là người Brazil, một thần đồng cỡ Neymar mới, hay Messi mới hoàn toàn có thể được định giá 200 triệu bảng”, Raiola dự đoán.

Mùa hè vừa qua, Premier League chi tiêu nhiều nhất với khoảng 1,1 tỷ bảng. Trong đó, 13 câu lạc bộ từ phá kỷ lục mua sắm của chính mình.

Mino Raiola kiếm nhiều tiền hơn... Ronaldo

Chỉ riêng mùa hè này, Mino Raiola kiếm được nhiều tiền hơn Cristiano trong vòng 1 năm.

Đây là thống kê khó tin nhưng hoàn toàn là sự thật. Tờ AS cho hay, Ronaldo nhận 21 triệu euro mỗi mùa từ Real Madrid. Con số này chỉ nhiều hơn khoản hoa hồng Raiola nhận từ MU cho thương vụ Paul Pogba đúng 1 triệu euro.

Ngoài ra, tay cò này còn có thêm 8 triệu euro từ Mkhitaryan, 3 triệu euro phí lót tay vụ Ibrahimovic đến Old Trafford. Đó là chưa kể mới đây Balotelli còn chuyển sang Nice thi đấu từ Liverpool.


Paul Pogba Theo dõi thông tin về PAUL POGBA

Bóng đá 24h cung cấp các Video bóng đá cực HOT. Lịch thi đấu bóng đá cập nhật mới nhất.

Chấn động chuyển nhượng: Sẽ có

Chấn động chuyển nhượng: Sẽ có "bom tấn" 200 triệu bảng

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận