CHÂN DUNG GÃ ĐỒ TỂ GÂY RA HÀNG LOẠT VỤ THẢM ÁN ở HÀ NỘI VÀ VĨNH PHÚC 2 NGÀY QUA…. – Yume.vn

— Yume.vn —

CHÂN DUNG GÃ ĐỒ TỂ GÂY RA HÀNG LOẠT VỤ THẢM ÁN ở HÀ NỘI VÀ VĨNH PHÚC 2 NGÀY QUA.

Chiều 17/5, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đơn vị vừa bắt giữ được nghi phạm gây ra hàng loạt vụ gi.ết người trên địa bàn Hà Nội và Vĩnh Phúc trong mấy ngày qua.

Theo đó, chỉ trong 48 tiếng, trên địa bàn Hà Nội đã phát hiện môt thi thể đàn ông bị đâm ch.ết rồi ném ra triền đê Mê Linh. Ngay sau đó lực lượng công dụng cũng phát hiện một thi thể nam giới t.ử v.ong trong bãi cỏ ở địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Cũng trong ngày hôm qua, ở Vĩnh Phúc xảy ra một vụ án khác với một nạn nhân bị đâm trọng thư.ơng.

Xét thấy địa bàn xảy ra các vụ án siêu gần nhau, tính chất và hành vi gây án tương tự nên công an hai tỉnh, thành phố đã nhận định vụ án do một đối tượng gây nên. sau khi thực hiện nhiều phương án nghiệp vụ, công an xác định nghi phạm lớn nhất chính là Đỗ Văn Bình (SN 1982, trú ở xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội) làm nghề đổ tể, và đã bắt được y vào hồi 15h30 chiều nay.

Ngoài án mạng trên, nhà chức trách nghi ngờ Bình còn gây ra vụ ch.ém bạn gái và một người khác ở tỉnh Vĩnh Phúc Tuy nhiên bây giờ hắn ngoan cố không chịu khái báo gì thêm.

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ap #anmang #dabatduoc #hungthu #VinhPhuc #Hanoi


Yume Xin chân thành cảm ơn quý đọc giả đã xem bài viết này!

Yume