CHÂN DUNG NGHI PHẠM SÁT HẠI NỮ giảng viên VỀ HƯU tại PHÙ CỪ HƯNG YÊN…. – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CHÂN DUNG NGHI PHẠM SÁT HẠI NỮ giảng viên VỀ HƯU tại PHÙ CỪ HƯNG YÊN.

KHÔNG TỬ HÌNH CHẲNG CHUNG THÂN KHI KẺ GÂY ÁN DƯỚI 18 TUỔI.

( Nghi phạm được xác định sinh ngày 11/11/2001, trú tại huyện Phù Cừ. Nghi phạm đã gây án vào thời khắc ngày 05/11/2018)

– Nghi phạm được xác định là Đoàn Hữu Khơi, sinh ngày 11/11/2001, trú tại số nhà 93 đường Hòa Bình, thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao, huyện Phù Cừ. Khơi đã gây nên cái tử vong cho người cùng phố là bà N. 66 tuổi và làm ông B.N.Đ, 74 tuổi, bị thương.

– Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 21 giờ đêm 5/11 tại gia đình bà T tại số nhà 96, đường Hòa Bình, thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao, Phù Cừ, Hưng Yên.
sau lúc đi tập thể dục buổi tối về, phát hiện có kẻ trộm đột nhập, bà T đã truy hô thì bị đối tượng sử dụng hung khí chém nhiều nhát và tử vong ngay tại nhà.
Nghe tiếng bà T kêu cứu, ông Đ là hàng xóm đã hô hoán mọi người tới cứu nhưng ông Đ cũng bị đâm 2 nhát vào mặt gây trọng thương. Ông Đ đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Qua tiến trình điều tra, tới 22 giờ đêm 5/11 Công an bước đầu xác định đối tượng nghi vấn là Đoàn Hữu Khơi. tới 3 giờ sáng 6/11, trước các tài liệu, chứng cứ thu gom được tại nơi xảy ra án mạng, Khơi đã thú nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

– Một thanh niên nữa cũng bị triệu tập vì chở nghi phạm đi, nhưng bên cơ quan công đang điều tra xem thanh niên này có liên quan tới vụ án hay không và sẽ đưa ra kết luận sau.

Nguồn : Tin tức Hưng YênXin cám ơn bạn đã xem!