Chặng đường của Vinfast liệu có còn xa?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Chặng đường của Vinfast liệu có còn xa?

 

Một hãng xe lớn, ko đơn thuần là chỉ sản xuất ra những chiếc xe có nhiều tính năng, đẹp, công nghệ. Mà đó còn là câu chuyện dài về cảm xúc, thương hiệu, dịch vụ sau bán hàng …

Chuyện các hãng xe mới mua lại công nghệ để rút ngắn quá trình nghiên cứu, tiết kiệm tiền bạc là quá phổ biến. Tại sao phải nghiên cứu lại khi họ đã từng nghiên cứu và quan trọng là họ đồng ý bán cho mình. #vinfast cũng vậy. Thậm chí #Mercedes cũng có sản phẩm vay mượn. #X_class là 1 ví dụ. Như vậy, những sáng chế độc quyền, linh hồn của sản phẩm mới là điều khác biệt?

Chúng ta có quyền hi vọng vào anh Vượng, một bậc thầy trong làng kinh doanh. Rất chuyên nghiệp, rất giàu, rất kinh nghiệm. Cái cách anh ấy marketing, truyền bá sản phẩm và thu hút sự quan tâm toàn dân tộc thật tuyệt vời. Ước j Mercedes có thể học tập a ấy phần nào trong khâu marketing này. Có thể a ấy khó có những bước đột phá trong nghiên cứu những tính năng độc quyền vượt trội hay 1 thương hiệu luxury, nhg để lắp ráp và làm ra những chiếc xe xài đc , giá cả hợp lý thì tôi tin điều ấy sẽ k quá xa. Trung quốc có Windland, zotye z8, … Tại sao Viet Nam ko thể có Vinfast.
Tôi tin Vinfast sẽ thành công!!!


Yume Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!