CHÀNG TRAI CƯỚI BẠN GÁI ĐÃ chết: XUẤT HIỆN "ĐỘI QUÂN" LIVE STREAM…

— Yume.vn —

CHÀNG TRAI CƯỚI BẠN GÁI ĐÃ chết: XUẤT HIỆN "ĐỘI QUÂN" LIVE STREAM

Trưa 26/8, chia sẻ với, các người chứng kiến "đám cưới" ở ngôi nhà cấp 4 trên con hẻm đường 439, huyện Củ Chi (Tp.HCM) khẳng định chưa từng tham gia một "hôn lễ" nào cảm động và đầy nước mắt đến vậy.

Chú rể là anh Thiên Ân, người vừa vội vã trở về từ Nhật Bản. Cô dâu là Huỳnh Ngọc Diệp, cô gái 26 tuổi chết trong vụ tai nạn xảy ra gần khu vực nhà thờ Tân Quy, huyện Củ Chi.

“'Đám cưới' của hai đưa tổ chức lúc 22h đêm 25/8, ngay khi Ân vừa về đến nhà. Gia đình mua váy cưới về mặc cho Diệp. sau khi trao nhẫn, Ân đã hát rất tình cảm nữa, nói là để tặng vợ”, chị Trinh, một người hàng xóm, cho hay.

Theo lời người thân trong gia đình, anh Ân và Diệp rất yêu thương nhau. Trong thời gian chuẩn bị đám cưới, họ đã hứa sẽ song ca trong lễ kết hôn.

Đây cũng là lý do ra đời loạt clip tổ chức "hôn lễ" và hát bên linh cữu nạn nhân lan truyền trên mạng.

Gia đình cũng thông báo trong đêm 25/8, sau khi các Clip về "đám cưới" xuất hiện, có nhiều người không quen biết đã đến livestream buổi lễ.

Phía gia đình nạn nhân không biết “đội quân” này từ đâu ra. trong khi tang gia bối rối, họ đã nhắc khéo, thậm chí gay gắt yêu cầu dừng việc ghi hình, Tuy nhiên không có công dụng.

đến sáng 26/8, có nhiều người mang máy thu hình đến có ý định tiếp đến livestream đám tang.

"Việc bị phát trực tiếp và đưa các Clip lên mạng nằm ngoài dự tính của gia đình. Ban đầu, thành viên lớn tuổi hai nhà đều nghĩ việc livestream là bình thường", Oanh (em họ của nạn nhân) cho hay.

Nhưng, khi sự việc bị đẩy đi quá xa, rất đông người đến đám tang chị Diệp để quay và đưa video lên mạng.

“Gia đình đang tìm các bên đăng clip để yêu cầu gỡ bài. Chúng tôi chỉ muốn sự việc lắng xuống bởi nỗi đau bấy giờ đã quá lớn”, Oanh nói.

Theo lời hàng xóm, Ngọc Diệp là người hiền từ, hoà đồng và lễ phép. Cô đi xuất khẩu lao động hơn 3 năm nay, mới về Việt Nam được khoảng 6 tháng. trước khi kết hôn, nạn nhân đang sửa chữa nhà cửa ở cho bố mẹ.

Ngọc Diệp và bạn trai đã đăng ký kết hôn, thiệp mời đã in xong, không bao lâu sẽ tổ chức đám cưới.

Theo: Zing


#Yume