Đăng nhập

Chào thân ái và quyết thắng !

Lại thêm 1 anh bạn nữa của FMM lên máy bay đi đến nước Pháp xa xôi để thực hiện trí nguyện trở thành Master. Sáng nay onl gặp bác Bảo, bác nhắn vội mấy câu :"meo meo à, anh xin lỗi, anh vội quá không kịp gặp em. Tối mai anh bay rồi." - "gấp thế hả anh?" - "Ừ, thứ 5 vừa rồi anh mới nhận được học bổng, bây giờ phải lo visa, quần áo, hành lý...bận lắm em ạ" - "Em gái chúc mừng anh, thế là thoả được tâm nguyện rồi nhéImage...anh zai sang đó nhớ em gái nha." - "Yên tâm, anh sẽ thường xuyên onl. Sẽ gửi quà về cho em gái". (cái này nhắc lại một chút: hôm SN mình, bác Bảo có tuyên bố là bao h sang Pháp sẽ gửi nước hoa Pháp về cho em Mèo Image). Cảm động lắm ạ. - "...dạ, cảm ơn anh. Em chẳng đi tiễn được, thôi, chúc anh thượng lộ bình an, sớm mang cái bằng Master CNTT về phục vụ đất nước và...sửa máy cho em gái Image"... ..."Tất nhiên rồi, cảm ơn em..."...

Thế đấy, thêm 1 người bạn nữa, mới đây là anh Việt Anh, và mai sẽ là anh Bảo.Hmm, mọi người cứ nối đuôi nhau đi hết thế này, mình ở nhà thấy trống trải quá.

Chúc tất cả những người bạn, người anh, chị của FMM đang ở khắp các phương trời một lời chúc tốt lành, thành đạt. Mong đến một ngày sẽ gặp lại tất cả mọi người.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận