trang Blog

nhoclovedhTham gia: 08/04/2009
 • ™...†ình yêu là mãi mãi...™...sẻ có 1 giới hạñ çhø çhúng †a Hµệ à
  Cảm Xúc
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  ™...†ình yêu là mãi mãi...™...sẻ có 1 giới hạñ çhø çhúng †a Hµệ à

                                                   :cry: Lời khó nói :cry:

                               Tấn Duy             +                   Thị Huệ            

  Ngày 26 tháng 12 năm 2008 (Âm Lịch) là ngày gì em biết không !

  Chợt nghĩ đến em, anh bèn viết lá thư ngắn này để nói với em rằng anh rất thích như thế nào khi được gặp em tại (một nơi nào đó). Anh không thể nhớ được là mình đã có một thời gian thú vị đến dường nào. Mọi thứ diễn ra thật tình cờ và và chính em đã tạo cho anh cảm giác bớt e ngại trong lúc tâm sự sự cùng em. Anh thật khó có thể nhận biết được điều gì đã ở em đã cuốn hút chính bản thân anh. Anh cho rằng có thể đó là sự tổng hợp của tất cả những yếu tố như cách nói chuyện khôi hài, cá tính đầy quyến rũ và ngoại hình trông thật hấp dẫn. Và cho dù mọi chuyện diễn ra như thế nào đi nữa, anh vẫn cảm thấy được sự hiện hữu của những yếu tố đó trong chính bản thân em. Em có thể gọi đó là một tính chất huyền bí nào đó hoặc hay hơn thế nữa, hoặc cũng có thể đó chính là khả năng mà chúng ta cùng ở trong một độ dài bước sóng.

  Em thân yêu, anh thực sự hy vọng rằng lần gặp gỡ đầu tiên của chúng ta sẽ không phải là lần gặp gỡ cuối cùng, bởi vì mỗi khi được ở bên em, anh cảm thấy có điều gì đó rất đặc biệt tiềm ẩn bên trong tâm hồn anh. Anh rất muốn tạo cơ hội phát triển cho mối quan hệ tình bạn giữa hai
  chúng ta.

  Thật đáng tiếc, đã đến lúc anh phải dừng bút ở đây. Chúc em ngày nghỉ cuối tuần tuyệt vời. Khi có thời gian rãnh rỗi, em hãy viết thư vào blog hoặc gọi điện cho anh và nói cho anh biết những suy nghĩ của em.

  Hãy bảo trọng. Anh rất mong nhận được thư hồi âm của
  em.

  Tình yêu vĩnh hằng của em, Anh Tấn Duy mãi yêu Huệ
  †...™...:smile: :heart: ..™..:love:kiss flirt :x..†..™
  Tâm sự của người đang yêu