Đăng nhập

Chèn biểu tượng Gangnam Style vào tin nhắn trên Facebook

Một buổi sáng nọ, bạn đang lướt Facebook và nhận được tin nhắn của một người nào đó, và điều làm bạn bất ngờ đó là trong nội dung dòng tin có kèm icon hình người đàn ông phi ngựa vui nhộn trong Gangnam Style.

Facebook vừa xuất hiện thêm icon "người phi ngựa" vui nhộn trong Gangnam Style đình đám của chàng ca sĩ PSY quái đản.

Một buổi sáng nọ, bạn đang lướt Facebook và nhận được tin nhắn của một người nào đó, và điều làm bạn bất ngờ đó là trong nội dung dòng tin có kèm icon hình người đàn ông phi ngựa vui nhộn trong Gangnam Style.

Một ứng dụng trên Facebook có tên FB Chat Icons (của người Việt Nam) giúp bạn chia sẻ các hình mặt cười (smileys) “không đụng hàng” này có tại địa chỉ này.

Truy cập vào ứng dụng trên bằng tài khoản Facebook cá nhân, bạn sẽ thấy nhiều biểu tượng mặt cười độc đáo. Để sử dụng chúng, bạn chỉ cần copy đoạn mã bên cạnh biểu tượng và paste vào khung nội dung tin nhắn trong Facebook. Ví dụ biểu tượng Gangnam Style đề cập ở đầu bài viết này có mã như ảnh dưới (icon có khoanh tròn viền đỏ).

Rất nhiều mã đã được dân mạng viết sẵn để share cho người dùng Facebook Việt. Ảnh: Chụp màn hình 

Biểu tượng người phi ngựa trong Gangnam Style đã xuất hiện trên hộp tin nhắn, khung chat của Facebook. Gõ theo mã trong hình bạn sẽ có icon Gangnam Style

Hiện tại các hình mặt cười tùy chỉnh này chỉ mới hoạt động trong tính năng nhắn tin và chat trên Facebook. Hi vọng sắp tới Facebook sẽ bổ sung tính năng này cho bài viết trên tường lẫn khung bình luận của người dùng.

Tuy nhiên hiện tại bạn có thể sử dụng một số hình mặt cười có sẵn và thông dụng trong phần bình luận theo các ký hiệu sau: gõ :-) để có mặt cười, gõ <3  ra icon trái tim, gõ (y) để hiện nút like, gõ <(") ra biểu tượng chim cánh cụt, gõ (^^^) ra hình cá mập...

Shin Senter

Chèn biểu tượng Gangnam Style vào tin nhắn trên Facebook

Chèn biểu tượng Gangnam Style vào tin nhắn trên Facebook

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận