trang Blog

cherrynguyentranTham gia: 22/01/2010
 • CÂY DIỆP HẠ CHÂU THUỐC QUÝ CHỮA BỆNH GAN
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  CÂY DIỆP HẠ CHÂU THUỐC QUÝ CHỮA BỆNH GAN

  Mình có đọc nhiều thông tin về cây thuốc nam Diệp hạ Châu( tên thường gọi là cây chó đẻ ) , đúng là cây thuốc quý nhưng để thực hiện chữa trị cho một số bệnh gan như siêu vi gan B như tài liệu của bạn Bolg HoangLong đã đăng trên tranghttp://blog.yume.vn/xem-blog/cong-dung-chua-benh-cua-cay-diep-ha-minh-chau.hoanglong30.35CF0E02.html

  Bạn đề cập dùng liều lượng như thế có người giảm xuống âm tính. Vâng cũng có người quen mình dùng đã giãm xuống âm tính. Tuy nhiên sau khi lành bệnh đi tiêm ngừa siêu vi được bác si giãi thích là con siêu vi chỉ đang ngũ chưa thực sự mất hẳn nên không thể tiêm ngừa.

  Riêng những ai mắc bệnh siêu vi gan C thì phải xem lại cách dùng thuốc. Mình có người chị họ và vài người quen ở quê Tiền Giang đã dùng thử liều lượng cách như bạn ghi một thời gian dài men gan vẫn lúc trồi lúc sụt, đếm con siêu vi cũng có lúc ít lúc hiện diện quá mức quy định. Nói như vậy không có nghĩa là Diệp Hạ Châu không tốt mà do thể tạng của mỗi người mỗi khác hoặc mình sử dụng chưa đúng cách, chưa đúng liều lượng cần dùng, chưa biết phối hợp với dược thảo khác để triệt hạ nó. Cộng thêm trong thời gian chữa bệnh không kiên cử ăn uống, ăn những chất không có lợi cho sức khỏe.

  Cho mình góp thêm một cách dùng thuốc nữa, đây là kinh nghiệm của những người bạn bị bệnh siêu vi gan B, C từng chữa trị Diệp Hạ Châu , từng thay đổi bao lần cách dùng thuốc và bệnh dừng lại ở cách dùng như sau.  

  Thang thuốc chữa gan dùng cho 1 ngày

  -        Bồ Công Anh………40g

  -        Diệp Hạ Châu…….. 50g

  -        Nhân trần……….…  30g

  Rửa sạch thuốc bỏ vào siêu, cho vào 4 chén nước nấu cạn lại còn 8 phân, nấu lần nhì và lần ba chỉ cho vào 3 chén nước thôi, cũng sắc lại còn 8 phân. Ngày uống 3 lần, nếu là siêu vi gan B dùng thuốc trong vòng 4 tháng,đi xét nghiệm lại thấy xuống âm tính thì thôi không dùng nữa. Riêng siêu vi gan C dùng khoãng 9 tháng thuốc, nên đi xét nghiệm thấy xuống âm tính thì vẫn dùng thêm 2 tháng thuốc để triệt hẳn siêu vi vì đối với siêu vi gan C vẫn hay thức dậy sau khi đã xuống âm tính.

                                                                                                                  Cherrynguyentran

  CÂY DIỆP HẠ CHÂU THUỐC QUÝ CHỮA BỆNH GAN