Chị e cho tôi xin lời khuyên về việc này với…. – Yume.vn

— Yume.vn —

Chị e cho tôi xin lời khuyên về việc này với.

Mình là con trai một trong gia đình cũng khá giả dưới mình có 1 em gái đã lấy chồng, gia đình được nhận xét là cơ bản vì trong gia đình kể cả e rể cũng khá tình cảm đi đâu cũng có nhau.
Mình lấy vợ ở quê cũng xa nhà. Gần đây vợ chồng mình có xích mích nhiều vì từ lúc yêu đến ngày nay mình lúc nào cũng là người theo sau vợ mình. Còn vợ mình thì luôn gào lên với mình và láo toét với mình. Chửi mình thì đc Tuy nhiên chửi bố mẹ mình nữa lên mình cho 1 cái tát duy nhất xong mình tự cảm giác có lỗi rồi lại lên phòng xin lỗi. Tuy nhiên vợ mình vẫn bế con về ngoại rồi nói mình đánh Tuy nhiên không nói là ở sao.

Mình thì hiền, ăn nói nhỏ nhẹ, vợ mình thì đanh đá xúc phạm mình quá nhiều ăn nói mày tao với chồng Tuy nhiên đều nhịn vẫn nói anh em. Mình vẫn xưng như vậy bởi vì trong lòng mình muốn vợ mình quay trở về với mình vì mình khá luỵ tình với người ta, Tuy nhiên ngta lại bất cần với mình.

Bất cần là ở sao? Vì từ lúc yêu mình thấy áp lực mình nói chia tay thì vợ mình gọi mình ra bảo e sẽ tự tử câu này đếm đi đếm lại phải hơn 10 lần. Trong lòng mình biết khá rõ là không dám tự tử chỉ doạ mình vì biết tính mình luỵ tình. Khi mình ra an ủi thì chửi mình rồi gào lên đòi chia tay rồi chửi mình và bố mẹ mình. Mình vẫn an ủi đi về, sự việc này diễn ra như kịch bản không dưới 10 lần. đến ngày nay bme vợ thì trách mình như này:
Nhà mình buôn bán làm ăn cũng gọi là khá, mình chạy xe tải lớn đi chở hàng xong về phụ bme bán hàng và không được lương.
Tiền hàng thu được thì mình lấy để mua sữa mua quần áo các thứ cho con và vợ, vợ đòi mua các gì mình mua thứ đó không thiếu 1 thứ, thỉnh thoảng vẫn cho vợ 100-200 nghìn tiêu. Bố mẹ mình cũng cho vợ riêng 1tr-2tr tiêu chỉ ở nhà chăm con. Cửa hàng bố mẹ mình giao cho mình Tuy nhiên chưa giao hoàn toàn vì các công ty vẫn làm ăn với mẹ mình, chỉ sau này già mới giao hoàn toàn cho mình.
ngày nay bố mẹ vợ trách mình là phải ra ngoài xin việc đi làm và cho vợ chồng mình ở riêng thì mới cho vợ về nếu không sẽ li hôn.

ngày nay không biết mình theo hướng nào nữa nên ra ngoài hay vẫn làm ở nhà. Xin các chị em cho mình lời khuyên ạ!

#aFamilyPhotos #tamsu #DxqYume Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume