Đăng nhập

chi vi ghen ma danh ng iu trong thuong roi tu van~

Sau khi đánh bạn gái đến ngất xỉu, chấn thương sọ não, ngỡ bạn gái đã chết, Sơn chạy ra khu vực núi Quyết, thành phố Vinh (Nghệ An) nhảy xuống sông Lam tự vẫn.

images5 Chỉ vì chữ ghen mà đánh người yêu trọng thương rồi tự vẫn | Tin nóng hổi

Xem thêm: tin trong ngay, tin nhanh, tin bao, tin the thao, tin worldcup, su kien trong ngay, tin nhanh bong da, nguoi dep,ban tin ha noi,tin moi trong ngay,viet nam tin tuc, tin tuc ngay hom qua

Chiều ngày 2/7, một ngư dân đánh cá trên sông Lam phát hiện một thi thể nam giới nổi trên mặt sông, liền nhanh chóng trình báo với cơ quan chức năng. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là Phạm Văn Sơn, 21 tuổi, thường trú tại thôn 8, xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Người nhà nạn nhân cho biết, Sơn đang là sinh viên năm thứ 3 trường đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian về quê nghỉ hè, Sơn ra thành phố Vinh thăm người yêu là chị Nguyễn T.Q (SN 1990, trú quán tại xã Cẩm Hà, huyện Cẩm Xuyên), sinh viên năm thứ 2 trường đại học Vinh. Sơn và Q yêu nhau đã hơn 2 năm, thời gian gần đây Sơn nghi ngờ người yêu mình thay lòng đổi dạ nên ra Vinh gặp Q tìm hiểu sự việc.

Sáng 1/7, Sơn đến nhà trọ của Q. Sau nhiều giờ tranh cãi, do không kiềm chế được bản thân, Sơn đã đánh người yêu vào đầu đến ngất xỉu. Nghĩ rằng người yêu đã chết nên Sơn vùng chạy ra phía sau núi Quyết cạnh sông Lam và nhảy xuống sông tự tử.

Q được bạn bè ở xóm trọ nhanh chóng đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện TP Vinh. Do chấn thương vùng đầu quá nặng, hiện người nhà đã chuyển Q ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) điều trị.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận