[CHIA SẺ KINH NGHIỆM UỐNG CÀ PHÊ]… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

[CHIA SẺ KINH NGHIỆM UỐNG CÀ PHÊ]

😋😋Nếu quý khách thuộc tuýp người thích thưởng thức một tách cà phê đen, không đá, không đường thì hẳn là sẽ cảm có được vị đắng dịu, đậm chất "sơ khai" của cà phê. cảm thấy đó thật "chất", thật sảng khoái, thật thoả mãn và tràn đầy năng lượng sẵn sàng cho ngày làm việc căng thẳng.

😎😎😎😎Một vài quý khách có thói quen chợp mắt vài phút vào buổi trưa, và sau lúc thức dậy liền pha một ly cà phê đen, không đá, không đường để uống, lấy lại tinh thần để tiếp tục "chiến đấu". Dù vậy, vào lúc này lượng hoocmon cortisol (giúp đỡ cơ thể tỉnh táo tự nhiên) đang tại mức cao nhất. Vì thế uống cà phê vào lúc này có thể gây hồi hộp, bồn chồn, tim đập nhanh, gây ảnh hưởng tới công việc và sức khoẻ.

Vì vậy, nếu quý khách nào muốn "gặp lại" hương vị của Dekaffe thì hãy đợi vài giờ sau lúc ngủ dậy nhé, khi đó Dekaffa sẽ là người bạn đồng hành, thân thiện với sức khoẻ và công việc của quý khách.

🎄🎄🎄🎄🎄🎄

Trên đây là chia sẻ của 1 vị khách đã trót yêu De Kaffa Coffee. Thật sự De Kaffa vô cùng hạnh phúc khi có những vị khách dễ thương như thế này. Quý khách đã sử dụng sản phẩm của De Kaffa nếu có những câu chuyện hay kinh nghiệm nào muốn chia sẻ thì đừng ngần ngại viết bài và gửi cho De Kaffa nhé.Liên hệ 0797979.535 để đặt hàng.
Bài viết liên quan:

Cà phê Arabica

Chúng tôi Xin cảm ơn mọi người đã xem bài viết này!