CHIA TAY VÌ TIPS THÊM TIỀN CHO SHIPPER… – Yume.vn

— Yume.vn —

CHIA TAY VÌ TIPS THÊM TIỀN CHO SHIPPER

các chị phân giải giúp em, em có sai ở điểm gì không.

Người yêu em đòi chia tay vì lí do: Em hay order đồ ăn bên ngoài và không lấy tiền thừa của shipper.

Anh bảo "Mẹ không thích con gái ăn hàng, mẹ không thích con gái lãng phí" Tuy nhiên em có cảm giác không lành bởi đọc Ngoa nhiều ai cũng biết, chả hơi đâu tự dưng gây sự, chắc chắn phải có cái gì đó.

Em không thấy ngứa đầu hay nghi ngờ sừng siếc gì cả, chỉ thấy khó hiểu và ức chế

Sự thật là em có nấu ăn, em không giàu đến mức 7 bữa đi ăn hàng. Tuy nhiên mỗi khi mua cái đồ gì về ăn là chỉ biết cắm mặt vào ăn, còn sợ con bạn cùng phòng chụp rồi đăng lên Facebook (người yêu em khá hay soi Facebook bạn cùng phòng em để xem em có ăn hàng hay không).

Cứ mỗi lần nó đăng gì lên là y như rằng cãi nhau. Hay em đi cà phê, đi ăn với bạn bè cũng không dám check in, thậm chí còn bảo bạn bè đăng bài đừng tag mình không em khá sợ người yêu em nhìn thấy và lại ca bài ca "Sao em đi tụ tập với bạn bè nhiều thế".

Đỉnh điểm là hồi Tết, em có đăng ảnh với mấy đứa bạn ở quê ghi caption: "Họp lớp cấp 1", nói là cấp một Tuy nhiên bản chất là mấy đứa bạn chơi với nhau từ đó đến giờ.

Người yêu em ngay lập tức hỏi em: "Cấp một mà cũn họp lớp à? Rảnh nhỉ? Ăn sang nhỉ? Quán kara đẹp nhỉ? Đắt không? Tiền triệu chứ?"…

Mà rõ ràng tiền triệu hay tiền tỉ thì em cũng không xin của lão ấy một đồng nào cả.

đến hôm nay thì đòi chia tay em vì em "không lấy tiền thừa của shipper" (theo lão ý là lãng phí, tốt với người dưng trong khi chưa chắc đã cho cha mẹ được đồng nào – lão nói nguyên văn vậy).

trong khi em chỉ làm vậy có đúng một lần vào hồi mùa đông, trời khá là rét em thấy bạn shipper vất vả nên bảo bạn ấy về trước. Tiền thừa chỉ có mấy nghìn bạc thôi chứ ko có gì to tát.

Chuyện đó đã khá lâu rồi phải hơn nửa năm rồi mà động tí lão ấy lại lôi ra mắng mỏ em.

Và bấy giờ thì đòi chia tay vì hay "ăn hàng". Em thừa nhận trước đây em sống ảo, khá hay check in hàng ăn uống và thích review quán ăn, Tuy nhiên từ khi biết tính lão như vậy em đã tiết chế khá nhiều rồi.

Em hiện đang làm food marketing, do công việc nên hay phải đi quay chụp các quán ăn. Thi thoảng có hàng ăn ngon em đều tag đồng nghiệp (chỉ có nữ) vào để lưu lại viết bài.

Lão reply comment em: "Giàu nhỉ, lại ăn" (việc này xảy ra khoảng mấy lần).

Em nhẫn nhịn khá nhiều vì nghĩ thôi anh ý nói cũng đúng, bớt ăn lại có thêm tiền lo cho sau này cũng không sai chút nào.

Tuy nhiên riêng việc không lấy tiền thừa của shipper trong ngày mưa rét thì em sai ở địa điểm nào hả các bạn?

Dù là tiền ăn hàng, tiền đi chơi với bạn, tiền tips cho phục vụ đều đâu phải tiền của lão???

các bạn nói cho em một câu công bằng với????

Nguồn: Ngoa confession

#aFamily #hóng_trên_mạng #chiatay #nguoiyeu #hvt


Xin chân thành cám ơn quý đọc giả đã theo dõi!

Yume