Chiều qua, Hồng Vân đổ bệnh và phải về nhà nghỉ ngơi. Thế Tuy nhiên, bà bầu sân khấu Kịch Phú Nhuận vẫn … – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Chiều qua, Hồng Vân đổ bệnh và phải về nhà nghỉ ngơi. Thế Tuy nhiên, bà bầu sân khấu Kịch Phú Nhuận vẫn trở dậy vào đêm qua để đi ra sân khấu quen thuộc, làm một mâm cơm cúng nghệ sĩ Anh Vũ ở nơi không thể đặc biệt hơn: phòng hóa trang.

Đặt lên bàn các món ăn ngon mà sinh thời nghệ sĩ Anh Vũ yêu thích, Hồng Vân còn cẩn thận bật chiếc đèn soi lên, kéo ghế ra như mỗi lúc nam diễn viên ngồi ở nơi này trước giờ lên sân khấu.

"mâm cơm đêm qua… ngay địa điểm em ngồi trang điểm mỗi đêm trước xuất diễn. Chớp mắt là đã sáng… chia tay thật rồi Vũ ơi, bạn bè và khán giả mộ điệu của em thật đông. Em thật hạnh phúc đúng không nà? Nhớ là khi về được với tổ nghiệp rồi là phải xin tổ phù hộ cho sân khấu luôn sáng đèn nha bé. Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn và các người ở lại vẫn phải bươn trải để tồn ở và cuộc sống phải trở lại bình thường, mọi thứ sễ dần phôi pha Tuy nhiên chị nghĩ sân khấu của mình khó quên được em lắm nhất là khi bước vào phòng hoá trang. Gần 20 năm địa điểm ngồi đó là của em mỗi đêm. Vĩnh biệt em Vũ của chị. Chị phải trở lại công việc thường ngày rồi.hù hộ cho chị khoẻ mạnh nha em."

#aFamily #aFamilyPhotos #Kx #damtangnghesiAnhVu #nghesiAnhVuquadoi #nghesiHongVan #tinhnghesi


Yume Chân thành cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume