Đăng nhập

CHÍNH THỨC: David Moyes sẽ là HLV mới của M.U

Thông tin chính thức cho biết HLV David Moyes sẽ rời Everton để tới M.U đảm nhận vai trò người thay thế Sir Alex Ferguson.
22h00 CHÍNH THỨC Manchester United xác nhận rằng họ sẽ bổ nhiệm ông David Moyes vào ghế HLV của đội bóng từ mùa sau. Ông sẽ bắt đầu lên nắm quyền từ ngày 1/7/2013. David Moyes sẽ có hợp đồng 6 năm với đội chủ sân Old Trafford.
 
Thông báo chính thức trên tranh chủ của M.U: "BLĐ của Manchester United đã đồng thuận nhất trí với lời đề nghị của Sir Alex Ferguson. Ông David Moyes sẽ chính thức là HLV trưởng của CLB từ ngày 1/7, với một hợp đồng có thời hạn 6 năm."
 
 
Ông David Moyes có phát biểu về việc được bổ nhiệm tại M.U: "Tôi rất vui mừng vì Sir Alex nhận thấy rằng tôi phù hợp với vị trí HLV của đội bóng. Tôi rất tôn trọng những gì ông làm được cho đội bóng."
 
"Tôi biết kế nhiệm vị HLV xuất sắc nhất mọi thời đại sẽ rất khó khăn, nhưng cơ hội này đâu phải lúc nào cũng xuất hiện và tôi rất mong muốn được trở thành HLV của M.U trong mùa tới."
 
21h30 Kênh truyền hình CNN và hãng thông tấn BBC cho biết M.U đã khẳng định với họ rằng thông tin về người được chọn làm HLV mới của đội bóng thành Manchester sẽ được công bố trong "ít phút nữa".
 
21h00 Thông tin từ trang chủ và twitter chính thức của Everton khẳng định rằng HLV David Moyes sẽ rời CLB vào cuối mùa bóng năm nay.
 
Xác nhận của trang chủ CLB Everton: "Everton xác nhận rằng David Moyes sẽ rời CLB vào cuối mùa bóng năm nay. HLV của chúng ta đã có một cuộc gặp với chủ tịch Bill Kenwright vào đầu giờ tối ngày hôm qua, tuyên bố rằng ông rất muốn dẫn dắt M.U... Các quan chức của Everton sẽ nhanh chóng tìm kiếm một HLV thay thế ông David Moyes."
 
20h30 Cách đây ít giờ, trang facebook chính thức của M.U đã đăng một bức hình để CĐV khắp nơi trên thế giới chúc mừng tân HLV David Moyes. Nhưng sau đó do chưa có tin chính thức nên bức ảnh đã được xóa.

 
 
Quốc Thắng

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận