Chính thức Song Joong ki đệ đơn Song Hye Kyo

Sau nhiều đồn đoán thì ngày 27-6-2019 thì cả 2 đang trong quá trình hoàn thành thủ tục li hôn sau 2 năm đám cưới. Đây là thông tin do chính luật sư của Song Joong Ki tiết lộ

Thông qua luật sư đại diện thay mặt Park Jae Hyun, Song Joong Ki chia sẻ: “Tôi rất tiếc khi phải thông báo về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quy trình giải quyết và xử lý ly hôn. cả hai đều có nhu cầu việc chia tay sẽ ra mắt như ý thay vì đổ lỗi cho nhau”.

“Tôi mong các bạn hiểu rõ rằng có những điều trong cuộc sống đời thường riêng tư mà tôi không thể chia sẻ cho mọi cá nhân. Tôi sẽ nỗ lực cố gắng hết sức với tư cách là diễn viên  cho những bạn thấy các sản phẩm thực tế tốt nhất có thể của mình”, nam diễn viên không hề mong muốn ai bị chỉ trích khi cuộc hôn nhân gia đình kết thúc.

Thông báo song Hye Kyo và Song Joong Ki trục trặc hôn nhân đã được lan truyền từ rất nhiều tháng nay, tuy nhiên Công ty đại diện cả hai đều lên tiếng phủ nhậntrong thời gian tuyên truyền bộ phim truyện Arthdal Chronicles, nam diễn viên cũng chứng minh rằng Song Hye Kyo luôn ủng hộ việc đóng phim của chồng.

Cặp sao gặp mặt nhau trên phim trường Hậu duệ mặt trời và làm đám cưới vào thời điểm tháng 10/2017.

Tin tức Song-Song ly hôn đã đc săn đuổi từ cuối tháng 2. Ban đầutruyền thông chỉ nghi vấn cặp sao Hậu duệ mặt trời có dấu hiệu sứt mẻ khi 2 người không đeo nhẫn cưới  cũng không đi cùng nhau trong các event.