Đăng nhập

Chờ cơn mưa tới...

Nắng nắng nắng...Lúc nào cũng nắng... Nắng đến phát cáu!

Nắng nóng nực,bực bội... Và càng đáng ghét khi người ta đang bực bội!

Mưa thì thích biết chừng nào!

Giờ học Thầy Michael, chả biết thế nào đó,khi nói về chính mình,phun ra :"I just wanna live my own life.A free and happy life.No matter what i become, successful one or a failure? I don't care!"...Mình nói như dây thần kinh bị chập,tốc độ + to mồm đến chả còn quan tâm ngữ pháp hay phát âm!

Con D trố 2 mắt lên nhìn,ngớ ra! Nó không hiểu mình bị cái quái gì mà mình cũng không hiểu,mình không định nói vậy,phần nói mình chuẩn bị cũng ko định nói vậy,...Cứ thế,tự nhiên như con điên,nó chạy từ dây thần kinh,chuyền từ bộ não bất bình thường,vọt ra cửa miệng! Hai đứa xung quanh cũng quay qua... Nhìn mình khó hiểu giống như là đứa nào vừa chọc mình bức xúc!

Ước mơ và hy vọng của tụi nó,đứa nào cũng vĩ đại như nhau,vài đứa thì muốn làm doanh nhân,vài đứa thì du học,đứa thì đậu đại học rồi bay sang 1 nước giàu có,đứa thì học giỏi và kiếm dc 1 chàng đẹp trai (ặc),...đủ thứ trên đời!

Mình.Cũng lo chứ,nghĩ về nhiều thứ,tương lai rồi định hướng....nhưng cái nào cũng bị liệng ra ngoài cửa sổ!

Lắm thứ đủ điều!Lúc mình nói thì ngon lắm,khuyên người ta thì ngon lắm,nghe người ta tâm sự thì ngon lắm,... Mấy cái triết lý trong cái đống sách dày bụi bặm mình gặm đã nát ở nhà xem ra có vẻ hiệu quả với người khác nhưng nó chẳng xi nhê 1 mi-crô-milimét nào với mình cả...

Thấy mệt! Nghĩ quá nhiều,nhưng ko thể thoát ra khỏi suy nghĩ!?

CHẲNG BIẾT NGÀY MAI RA SAO NỮA...MÀ CÓ RA SAO CŨNG CHẲNG SAO!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận