“CHỢ ĐÊM” CỦA TUỔI MỘNG MER ở Tp.HCM… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

“CHỢ ĐÊM” CỦA TUỔI MỘNG MER ở Tp.HCM

Không biết từ lúc nào, chợ đêm đã trở thành một nơi ăn vào sâu tâm thức các người sống ở Tp.HCM. Chợ đêm được bài trí rải rác khắp Tp.HCM, từ chợ Thủ Đức – Hạnh Thông Tây (Gò Vấp) – Cây Gõ (Quận 6) đến trung tâm là chợ Bến Thành. Nó đã trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc vào mỗi buổi chiều tối, vì Tp.HCM là thành phố không bao giờ ngủ, như MC nằm thao thức chờ lũ.

Nhưng, chợ đêm truyền thống cũng có các yếu điểm, ví dụ như thực trạng chặt chém giá cả, hàng hóa kém chất lượng, giữ xe giá cao, thái độ phục vụ kém sang “ủa chứ nhiu má?” hoặc chỉ cần đi ngang liếc vào shop chút thôi là con buôn kéo vào mua như dí súng vào đầu …v.v

Vài năm trở lại đây, mình có xu hướng thích các chợ đêm “tuổi teen”, tức là đánh thẳng vào đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 15-30. Mà đại diện cho hình thức này là Hello Weekend Market, một cái tên siêu quen thuộc trong các năm trở lại đây. Đặc biệt hơn, chợ này bán từ 10h sáng đến lúc Trung Sơn treo bảng “hết phòng” chứ Không chỉ là “chợ đêm” nữa.

Với hơn 200 nhãn hàng thời trang lớn nhỏ, cùng khu ẩm thực Việt-Nhật-Sing-Mã-Miên phong phú đa dạng, lại còn được nhận nhiều phần quà lớn nhỏ khi check-in với photo booth … mọi thứ đều đầy đủ, như mâm cúng dâng lễ giải vong ở chùa Ba Vàng.

Hẹn gặp lại mọi người vào hai ngày cuối tuần này ở Hello Weekend Market, số 2 Đinh Tiên Hoàng (SVĐ Hoa Lư). Khi đi mua hàng nhớ đọc pass “saigoncuatoi”, đọc cho vui vậy thôi chứ không ai giảm giá đâu, người ta bán giá rẻ tuột quần vậy rồi còn đòi giảm gì nữa má.

—–
by Tp.HCM Của Tôi | group Tp.HCM ConfessionYume.vn Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi!

Yume