Đăng nhập

Chớ xem thường những mối nguy hại của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớmđược xác định là bệnh khi nam giới không thể làm chủ được 50% số lần xuất tinh. Bệnh không chỉ khiến cho cả nam giới và bạn tình không đạt được khoái cảm tình dục, dễ nãy sinh mâu thuẫn, bất hòa mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm nếu không được quan tâm đúng mực. Do đó, ngay khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm, nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Xem thêm : chua tri xuat tinh som

Bệnh xuất tinh sớm mang nhiều nguy hiểm

  Thực chất, xuất tinh sớm không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến đời sống hôn nhận và sức khỏe của nam giới.

Xem thêm : triệu chứng viêm đường tiết niệu ở nam giới

  - Đầu tiên là về mặt tâm lý, xuất tinh sớm kéo dài khiến con trai dễ rơi vào mặc cảm tự ti, khó chịu, chán nản vì không thể làm thõa mãn được nhu cầu của bạn gái hình thành áp lực tâm lý nặng nề, nhiều giả dụ còn rơi vào trạng thái trầm cảm.

- hiện tượng xuất tinh sớm làm cơ thể nam giới mệt mỏi, có thể gây nên liệt dương và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Nhất là những phái mạnh chưa kịp đưa vùng kín vào trong “cô bé” mà đã xuất tinh thì khả năng mang thai là hầu như chơi có.

Xem thêm : sùi mào gà

  - Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, việc đáp ứng nhu cầu sinh lý của vợ cũng rất nghiêm trọng. Xuất tinh sớm kéo dài không chỉ khiến nam giới mặc cảm, bực bội, mà còn khiến nữ giới chán nản chuyện chăn gối vì thế ảnh hưởng nhiều gia đình bị đỗ vỡ.

Xem thêm : mun rop sinh duc

Thực tế, xuất tinh sớm có thể điều trị dứt điểm bằng những tiên tiến của y học hiện đại nếu được phát hiện kịp thời. Do vậy, để hạn chế những ảnh hưởng cho đời sống chăn gối cũng như mối nguy hại cho sức khỏe sinh sản, nam giới nên chủ động tìm đến bác sĩ khi xuất hiện những triệu chứng đầu tiên, đừng để bệnh chuyển biến nghiêm trọng mới tiến hành điều trị khi bệnh đã chuyển biến khá nặng. Nam giới cần đặc biệt chú ý, “bản lĩnh quý ông” và sức khỏe sinh sản chính là những tài sản vốn quý của nam giới.

Xem thêm : Bao quy đầu

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận