CHOÁNG VÁNG VỚI ĐÁM CƯỚI "KHỦNG" trang trí HƠN 800 TRIỆU CỦA CẶP ĐÔI SIÊU TRẺ – CHÚ RỂ S… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CHOÁNG VÁNG VỚI ĐÁM CƯỚI "KHỦNG" trang trí HƠN 800 TRIỆU CỦA CẶP ĐÔI SIÊU TRẺ – CHÚ RỂ SINH NĂM 98, CÔ DÂU SINH NĂM 2K

Những ngày gần đây, rạp cưới khủng được chuẩn bị công phu sắp diễn ra tại Tề Lỗ, Vĩnh Phúc được chia sẻ trên MXH của đôi bạn trẻ khiến nhiều người xôn xao. một vài người cho rằng đây là lần đầu tiên họ được chứng kiến một rạp cưới khủng như vậy tại Vĩnh Phúc.

Không gian tiệc cưới được thiết kế với hai màu chủ đạo vàng và trắng. Phía giữa bục dẫn vào sấn khấu vẫn đang được nhân viên trang trí bằng những lẵng hoa tươi. Xung quanh là hàng trăm chiếc bàn tròn được phủ khăn lụa chuẩn bị tiếp đón quan khách hai họ. Phía trên được trang trí bằng các dàn đèn chùm và hàng ngàn mét đèn led chiếu sáng.

Theo chia sẻ từ bạn V.C. – một người dân sinh sống gần đó cho biết, đám cưới của cặp đôi M.H (SN 1998) và N.P (SN 2OOO) sẽ diễn ra vào thời khắc ngày 10/11 sắp tới nhưng rạp cưới được dựng lên trên một khu đất khá rộng từ nhiều ngày trước đó.

Được biết, để dựng khu rạp cưới này, chủ nhân chú rể đã phải chi hơn 800 triệu VND. "Nguyên phần phông rạp đã hết khoảng 700 triệu VND. Đám cưới được trang trí bằng 100% hoa tươi. Mình có nghe một vài người làm công tác chuẩn bị, dựng rạp tại đám cưới cho biết nguyên trang trí phông bạt, loa đài, hoa tươi được cho là lên tới hơn 800 triệu VND chưa tính tới các khoản phát sinh" .

Huhu..đám cưới nhà người ta!!!
Nguồn: http://kenh14.vn/xon-xao-rap-cuoi-khung-duoc-trang-hoang-lo…
#hong #damcuoi #longlay #Vinhphuc


Yume Xin cảm ơn mọi người đã theo dõi!