Đăng nhập

cholontourist chính thức áp dụng thanh toán trực tuyến với nhiều tour khuyến mãi hấp dẫn mùa hè 2012

cholontourist chính thức áp dụng thanh toán trực tuyến với nhiều tour khuyến mãi hấp dẫn mùa hè 2012

Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Chợ Lớn là một trong những công ty du lịch hàng đầu ,một doanh nghiệp Nhà nước được thành lập theo Nghị định số 388/HĐBT, là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, thành viên chính thức của Hiệp hội Du lịch Châu Á-Thái Bình Dương (PATA). Trải qua hơn 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Cholontourist đã trở thành thương hiệu quen thuộc và uy tín tại Việt Nam cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là khu vực Chợ Lớn, các thị trường Tiếng Hoa.

Hàng triệu đoàn khách trên thế giới đã cùng Cholontourist tìm hiểu văn hóa, lịch sử và thắng cảnh Việt Nam. Hàng triệu đoàn khách khác từ Việt Nam đã đặt chân lên nhiều vùng đất mới với Cholontourist.

Chúng tôi chưa bao giờ dừng lại trong việc xây dựng những hành trình mới lạ, đảm bảo chất lượng dịch vụ, xây dựng hệ thống giá hợp lý để tiếp tục hoàn thành sứ mạng của mình.

 Vào ngày 07/06/2012 , ChoLonTourist chính thức áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến qua mạng ( online ) .


Đặc biệt ,mừng sự kiện này ,công ty sẽ trực tiếp giảm ngay 5% cho tất cả các tour nội địa và 315.000 đ cho tất cả các tour quốc tế ( outbound ) khi thanh toán trực tuyến thông qua website http://cholontourist.com.vn .

Bên cạnh đó ,khách hàng còn được thêm chương trình khuyến mãi hiện hành ( chương trình kích cầu ) với khuyến mãi rất thú vị : giảm ngay 40% giá vé máy bay tour nội địa ,giảm thêm 5% đến 10% giá tour trong nước và còn nhiều chương trình khuyến mãi khởi động hè 2012

Ngoài Ra còn nhiêu ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá .
Công ty du lịch Chợ Lớn đã và đang phát triển đem lại sự hài lòng và cung cách phục vụ tốt nhất
Ngoài ra còn có hệ thống nhà hàng khách sạn của hệ thống : nhà hàng khách sạn 3 sao Phước Lộc Thọ ,nhà hàng khách sạn 3 sao Đông Kinh , nhà hàng Ái Huê ....
Bên cạnh đó với hệ thống tư vấn nhà hàng khách sạn toàn quốc : khach san sài gòn ,khách sạn miền trung .... ,bạn sẽ không phải tìm kiếm hay không biết phải ở đâu ,đi đâu .
Hãy liên hệ ngay để có 1 chuyến du lịch vui vẽ và bổ ích nhé
 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận