CHỌN TÌNH YÊU, HAY SỰ NGHIỆP?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CHỌN TÌNH YÊU, HAY SỰ NGHIỆP?

“Có bao giờ các bác bị đặt trong trường hợp bắt phải lựa chọn và từ bỏ các thứ quan trọng chưa?

Đây là người yêu em, thực sự để mà nói thì vì cô ấy em có thể làm tất cả mọi chuyện để cô ấy có cuộc sống tốt ngầu nhất. Chuyện là công việc em làm thì không cố định giờ giấc, có khi ngày nghỉ Tuy nhiên tối mới bắt đầu làm. Và từ khi yêu nhau thì mọi chuyện rắc rối bắt đầu xảy ra.

Nhiều lần hẹn nhau đi ăn, chơi, xem phim… Tuy nhiên đều bị lỡ (có hôm thì đang ăn, đang xem phim) thì em lại phải bỏ về vì công việc. Có hôm vừa mới bắt đầu đi thì cũng lỡ mất vì đi làm. Đỉnh điểm là hôm trước người yêu em ốm, bảo em mua thuốc hộ. Em đang trên đường mua thuốc thì người ta gọi về làm, em gọi bảo cô ấy đợi em 1 tiếng. Tuy nhiên hôm đó lúc quay về thì lại kẹt xe và Cuối cùng em trễ hẹn 50 phút.

đến nhà, em vừa bước vào nhà thì điều em thấy đầu tiên là cô ấy đang khóc. Mắt đỏ lắm rồi chả biết khóc từ bao giờ. Cô ấy nhìn em cười (nước mắt vẫn chảy) rồi nói: "Anh lại đến trễ rồi. Nếu hôm nay em có chuyện gì xảy ra thì anh có ân hận không???” Em chỉ nói đưokc câu xin lỗi thì cô ấy đuổi em về, và về đến nhà thì thấy được cô ấy nhắn tin như thế”

Công việc tốt, ước mơ từ thời đi học giờ bỏ cũng không nỡ mà níu cũng không đành.

Giờ em phải Làm cách nào đây các bác. 😔😔😔

#aFamilyPhotos #HnYume.vn Xin cảm ơn bạn đã xem!

Yume