CHỒNG BỎ MẶC 3 MẸ CON ở NHÀ, ĐI BAY LẮC VỚI BẠN BÈ VÀ CẶP KÈ LUÔN VỚI GÁI….

— Yume.vn —

CHỒNG BỎ MẶC 3 MẸ CON ở NHÀ, ĐI BAY LẮC VỚI BẠN BÈ VÀ CẶP KÈ LUÔN VỚI GÁI.

Chuyện sẽ chẳg có gì nếu như em bạn chồng e gái mình về chơi… như bao người khác e gái mình luôn tạo điều kiện cho chồng có không gian riêng tư với bạn bè, bạn bè lâu ngày k gặp về chơi với nhau là chuyện bt và đươg nhiên e gái mình luôn tin tưởng chồng mình và bạn bè chồng em gái mình sẽ không bao giờ làm gì sau lưng mình.

Bạn e gái chồng mình thì ở HN còn nhà e gái mình thì ở NĐ, khoảg 1 tháng thì mọi người có về chơi 1 lần. Mỗi lần về chơi vợ chồng e gái mình đều đón tiếp rất đàg hoàg, ăn uống vui vẻ. Sau cuộc ăn uốg là đến cuộc bay lắc, rồi gọi gái bay ( hay còn gọi tắt là 4) vào quần nhau cả đêm, mỗi ae 1 đứa.

Rồi cái gì đến cũg đến, chồng e gái mình sau cuộc bay nhảy cuốn quá cặp luôn với e này, đi với nhau đến trưa hôm sau về bỏ mặc e gái mình ở nhà với 2 đứa con nheo nhóc, 1 đứa gần 3t và 1 đứa mới đc mấy tháng tuổi. Về nhà thì cáu gắt rồi khó chịu với e gái mình lên e gái mình có nghi ngờ và tìm hiểu ra, mình có tìm gặp e này và nói chuyện thì e chối bay chối biến bảo không quen rồi không biết chồng e gái mình là ai, e gái có nc với chồng thì bị chồng đánh chửi và nói mình nghe người ngoài không tin chồng.

Khi hỏi bạn chồng thì bạn chồng e gái mình 1 mực bảo không biết rồi không phải, cho đến khi mình bắt được chồg mình và em kia đag ngủ với nhau ở nhà nghỉ ( tiếc rằng mình không quay đc clip ) và nhận được cái ảnh mỗi đứa 1 con ôm nhau ngồi trog phòng bay thì bạn chồng lại bảo phê quá k biết, rồi bảo nói ra sợ vợ chồng e gái mình cãi nhau lên không nói.

Và ngày hôm qua sau khi mình đăg mọi chuyện lên fb thì mình bị mấy a bảo kê của mấy e gái bay doạ nạt rất nhiều và sau đấy bị hack mất fb. Bản thân e gái mình chỉ là 1 người phụ nữ bình thường và là mẹ của 2 đứa con, lên mình rất sợ phải dính vào các a xã hội đen. Mấy ngày hôm nay với e gái mình là các ngày đen tối nhất của cuộc đời e gái mình, đau buồn gì rồi cũg phải cố gắng vì 2 đứa con và cả gđ nữa. Mình chia sẻ lên đây mong các bạn cảnh giác để không ai phải chịu đựng và vướng phải các chuyện như thế này!!!

Nguồn: Thu Huyền

#afamily #baylac #bovocon #hóng_trên_mạng #hvr
#Yume