CHỒNG CẶP BỒ, XOẠC NHAU HẾT RỒI VẪN TRÁCH MÓC Vì sao VỢ LẠI LÀM LỚN CHUYỆN…… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CHỒNG CẶP BỒ, XOẠC NHAU HẾT RỒI VẪN TRÁCH MÓC Vì sao VỢ LẠI LÀM LỚN CHUYỆN…

Mình đang có em bé nhỏ Nhưng vì tức quá nên nửa đêm rồi vẫn không ngủ đc. T7 tuần trc mình vô tình phát hiện ra tn zalo chồng mình và cô này (tn zalo ở dưới), trc đó 2 tuần chồng mình có nói đi Phan Rang-Đà Lạt công tác (kèm hình luôn ạ).

Mình có cho cả gđ bên chồng biết và giấu gđ bên mình, mình sợ mẹ mình buồn nên đã cố nhẫn nhịn. sau khi biết bị phát hiện chồng mình nt xin lỗi mình (tn mess ở dưới ạ).

Gđ chồng có ngồi lại nói chuyện Nhưng thái độ của chồng mình luôn cho rằng chuyện phản bội vợ con không hề quan trọng để các bạn làm lớn chuyện như thế và nhận sai cho qua.

Hôm t2 mẹ chồng mình có gọi đt cho cô này thì cô ấy nói chỉ là bạn bè lúc trước làm bên cty rượu (làm tiếp thị rượu và hát phòng trà thế mà chồng mình lại lưu là Ms Loan PDA Novaland mới đáng sợ), mẹ mình vẫn nc siêu nhẹ nhàng, không muốn vạch trần dù đã biết tất cả, chỉ muốn cảnh báo rằng chồng mình là người đã có gđ, có vợ, có con.

Tối hôm đó chồng mình về cũng bảo là 2 người đã kết thúc, bảo là do 2 năm không gần gũi chăn gối nên không kìm chế đc (do từ lúc mình mang thai đến nay chưa quan hệ lại, bé con ngủ cùng bố mẹ nên mình ưu tiên chăm con).

Mình tạm tin cho đến khi vừa nãy mình lại cầm đt chồng mình lên thì thấy sđt cô ấy lại đc đổi thành tên người khác, zalo 2 người vẫn cmt vui vẻ với nhau như chưa từng có gì xảy ra ??? bấy giờ mình nên làm gì tiếp theo nữa đây mọi ng ??? bé con mình chưa đc 16 tháng tuổi, nhìn con vui mừng mỗi lần bên ba mà mình đau lòng như cắt…

Nguồn: My Dương/Hội khẩu nghiệp
Share: Hóng


Yume Xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume