CHỒNG EM ĐANG NUÔI CON NGƯỜI KHÁC……

— Yume.vn —

CHỒNG EM ĐANG NUÔI CON NGƯỜI KHÁC…

Để em kể cho các chị nghe chuyện của em nhá. Đây là con em và ba dượng của nó. Và cuộc đời em như 1 bộ phim dài tập đầy drama ý. Tuy nhiên gì cũng qua cả rồi, giờ em kể chỉ để nhẹ lòng thôi 😌

Em làm mẹ khi tròn 20 tuổi, nói cho sang mồm là single mom chứ thật ra có bầu mà thằng người yêu cũ không nhận thôi chứ chả hay ho gì. Người yêu em quê Thanh Hoá, em thì chỉ nghĩ ở đâu cũng có người này người kia chứ không đánh đồng, nên em tin và yêu nó ghê lắm. Bọn em quen nhau được tròn 2 năm thì nó về quê, kế tiếp nữa nữa gần 2 tháng em phát hiện có bầu. Em báo cho nó, vừa vui vừa sợ và kết quả là: "bỏ đi, còn giữ thì tự mà nuôi. Đừng hại mình hại người khác".
Đấy, có đau không chứ. kế tiếp nữa nữa đượcc tầm 1 tháng thì em quen chồng em ngày nay (đang bầu), thứ 2 này bọn em đi đăng kí chứ chưa cưới. Lúc đầu nghĩ quen cho vui, yêu đương gì đâu. Với lại em còn hy vọng thằng người yêu cũ suy nghĩ lại, chấp nhận mẹ con em nên em cứ lúc vui thì cười nói 1 tí, còn không thì lạnh nhạt cọc cằn với nó (chồng em ngày nay). kế tiếp nữa nữa em thấy giấu nó mãi không được. Em kể hết cho nó nghe, cứ nghĩ chắc sẽ chia tay vì thằng nào điên mà đi nuôi con đứa khác như thế. Tuy nhiên chồng em không làm vậy, nó hỏi em thế quyết định sinh hay như thế nào. Thật ra lúc đó em đắn đo lắm, 20 tuổi làm gì có khả năng để 1 mình nuôi 1 đứa trẻ.

Nó khuyên t nên giữ con lại, về nhà nói với bố mẹ, và nếu em đồng ý nó sẽ về nói với bố mẹ nó cưới em. Lúc ấy bầu bì tính chó hay sao ấy, em khó chịu lắm, nó làm gì cũng không ưng ý, lại nghĩ không phải con nó mà làm thế thì tội nó. Vậy rồi em làm cho nó dần xa em. Cuối cùng em chia tay nó.
Em về nhà nói với mẹ em đang bầu. Mẹ em khóc lóc bắt em đi bỏ. Con em lúc ấy 4 tháng rồi. Thế là em trốn đi. Xin vào mái ấm ở. kế tiếp nữa nữa vài tháng, facebook nó (chồng em ngày nay) đăng ảnh con khác và tự nhiên biết nó có người yêu mới em lại khó chịu các chị ạ. Tuy nhiên lúc đó cũng chỉ còn là bạn bè thôi, lâu lâu vẫn nhắn tin vài câu hỏi han nhau. Gần sinh em về nhà, bầu to rồi thì mẹ em cũng chấp nhận.

Mà đời trớ trêu lắm, trước khi em về ba em bỏ đi theo người khác, ông với bà ấy quen nhau ngót nghét chục năm, từ khi mẹ em bầu e trai em ấy. Ông đi để lại số nợ gần 500 triệu, nào là tiền hụi chết, tiền hàng lấy bán Tuy nhiên lời lãi gì không thấy, vốn cũng không còn. Ông mang đi xây nhà mua xe cho người đàn bà kia.
Rồi em sinh, được 3 tháng thì em gửi con cho mẹ để đi làm vì em biết mẹ em không thể 1 mình nuôi em, em em và con em được. Em đi làm, em nhờ nó tìm chổ ở và kế tiếp nữa nữa bọn em lại yêu lại từ đầu. ngày nay, mẹ con em ở nhà chồng, ông bà lại thương cháu. Dặn em sau này cũng không được để con biết chuyện của người lớn, trẻ em không có tội. Chồng em thì thương con em như con ruột. Chúng nó cứ quấn lấy nhau mặc cho em nằm đấy bơ vơ đấy

Do vậy nếu chị em có chọn sai thì hãy cứ can đảm chọn lại. Không ai chọn 1 lần mà đã đúng đâu. Em tin vào duyên số, có duyên tự ắt đi 1 vòng rồi lại về. Em cũng tin vào tình yêu chân thành, chỉ cần mình chân thành ắt sẽ nhận lại chân thành

Cre : Huynh Thu/Xconfession hội

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ha #baduong #conde#Yume