CHỒNG NGOẠI TÌNH BẠO HÀNH VỢ VỚI các TRẬN ĐÒN TÍM TÁI, ĐÚNG THẬT NGHÈO CÙNG NHAU THÌ DỄ, GIÀU SANG… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CHỒNG NGOẠI TÌNH BẠO HÀNH VỢ VỚI các TRẬN ĐÒN TÍM TÁI, ĐÚNG THẬT NGHÈO CÙNG NHAU THÌ DỄ, GIÀU SANG CÙNG NHAU MỚI KHÓ…

"Sau 12 năm hy sinh và cống hiến cho gia đình. Tuy nhiên có lẽ anh đã quên hết các ngày chúng mình còn ở cái phòng 10m vuông. Giờ thì nhà tầng oto anh nhỉ?…Năm đó cưới em anh 27 tuổi thậm chí chưa có 1 cái gì trong tay. Em vẫn bất chấp để đến được với anh. Mặc cho cả gia đình hai bên điều ngăn cấm.
Ngày cưới em cũng đã vô cùng buồn vì số tiền mừng của họ hàng anh chị cũng bị trộm cậy tủ lấy sạch. chẳng không khó khăn lại càng thêm chẳng không khó khăn.
Giờ anh chửi em là lừa đảo anh chui vào nhà anh lừa anh tình anh . Anh tài giỏi quá . Nhà anh giàu có quá để em phải chui vào nhà anh lừa anh . Anh này làm gì thì làm nói gì thì nói hãy suy nghĩ. một xíu nha anh….
Có lẽ anh cho rằng nhà sạch, quần áo gọn gàng , cơm ngon các đứa con của mình lớn lên là điều hiển nhiên?
Anh có nhớ ngày mới sinh bé P. Vợ chồng mình còn nghèo lắm…em phải đi vay tiền để mua sữa cho con. Phải đi mót rau muống trên đồng về hai vợ chồng ăn đó…chắc anh không còn nhớ các gì hai vợ chồng mình từng trải qua cùng nhau năm tháng nghèo đói đó. Tuy nhiên em vẫn nhớ phải có các ngày cực khổ đó thì mình mới có ngày hôm nay.
các cụ có câu . Gái đ~ hay già mồm . Cướp chồng em .Tuy nhiên không em chỉ là cho mượn tạm thôi. Chăm sóc chồng em để e đi làm kiếm tiền nuôi con em.
các lúc anh nóng giận đánh em em cung đau lắm . Đau nhiều lắm cả thể xác và tinh thần .
Thương và yêu anh nhiểu lắm. Chồng yêu của em!"
Nguồn : Đỗ Nhung
#hóng_trên_mạng #dxq


Yume Chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi!

Yume