CHỒNG TRẺ CỦA CA SĨ THU THUỶ XIN LỖI VÌ HÀNH ĐỘNG SAI TRÁI Nhưng KHẲNG ĐỊNH VẪN YÊU THƯƠNG CON RIÊNG…

— Yume.vn —

CHỒNG TRẺ CỦA CA SĨ THU THUỶ XIN LỖI VÌ HÀNH ĐỘNG SAI TRÁI Nhưng KHẲNG ĐỊNH VẪN YÊU THƯƠNG CON RIÊNG CỦA VỢ

Ngay sau đây là nguyên văn bài viết trên trang cá nhân của Kin Nguyễn, sau khi xảy ra vụ việc véo tay con riêng của vợ mình là ca sĩ Thu Thuỷ khi đang phát trực tiếp trên facebook.

“Trước tiên Kin muốn xin lỗi các bạn về hành động sai của mình đối với Henry khiến các bạn cảm giác tức giận , đó là lỗi của Kin và cách dạy con của Kin như vậy là không đúng !

Thứ 2 Kin muốn giải thích với đa số rằng việc các bạn việc cáu vào tay Henry là không đúng , cá tính Henry ăn đồ ngọt và uốn ngọt vào nhiều sẽ bị vô cùng năng động lên và không kìm chế được hành động của mình và dễ bị quấy lên nên mỗi khi Henry như vậy Kin đều kéo giữ tay con lại để con biết mình đang như vậy là không ngoan sẽ bình tỉnh lại và hôm qua lúc Kin kéo tay con thì lỡ trúng vào cạnh bàn phía dưới khiến con đau , điều này là lỗi của Kin hoàn toàn vì không quan sát kĩ cạnh bàn !

Kin biết các bạn đều lo lắng cho Henry , vô cùng cám ơn vì các bạn đều thương Henry !

Nếu thật sự Kin không thương yêu hay đối xử ngược đãi với Henry như các bạn suy nghĩ thì chắc chắn Kin sẽ không bao giờ nhận được các cái ôm hay hôn má hay tối thỉu nhất là có thể cầm tay Henry mà không gây cho Henry khó chịu chứ chưa nói đến là nụ cười của Henry mà các bạn thấy !

cám ơn các bạn đã đọc và thành thật xin lỗi”.

Chi tiết vụ việc: http://afamily.vn/chong-tre-cua-thu-thuy-thua-nhan-hanh-don…

#afamily #casithuthuy #conrieng #kiennguyen #veotaycon #hóng_trên_mạng #hvt

#Yume