trang Blog

chRiSTham gia: 05/06/2009
 • Giấy Cam Kết...
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Giấy Cam Kết...

  Cng hòa xã hi ch nghĩa Vit Nam

  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

  ------------------

  Giấy cam kết

  Kính gửi Hội Đồng Thiên Sứ Tình Yêu, lãnh đạo chính quyền nhân dân các cấp, ba má vợ , họ hàng gần xa, bạn bè khắp nơi..v..v

  Tôi tên là: OX của BX heo way ( còn gọi là heo con vô đối)

  Nơi cư ngụ: “ Chuồng Heo Hạnh Phúc”

  Trước những sự việc xãy ra liên tiếp trong thời gian qua ( cho phép ko dc nói ra ở đây vì ai biết thì đã biết rùi, không cần nhắc lai..ai chưa biết thì không nên biết ạ).Sau đó là 1 loạt những hậu quả khủng khiếp xãy ra còn tệ hơn “ Ngày Tận Thế”:

  -OX mất vợ

  -BX mất chồng

  -Con cái ngây thơ bơ vơ ko nơi nương tựa

  -Sổ nợ chồng chất không dc thanh toán ( đã lên tới hai cuốn rùi chứ ít ỏi gì đâu… >< )

  -..v…v…( nhìu lắm..kể ra mỏi miệng..ghi cũng ko đủ giấy)

  Nhận thức dc tầm quan trọng của những vụ viêc trên, bằng những biện pháp nghiệp vụ cũng như biện pháp “ gà” nghiên cứu đến nỗi bạc đầu để tìm ra phương án giải quyết. Nay tôi viết đơn cam kết này với mục đích: ..CAM KẾT với..

  Đương sự: BX của OX heo con ( còn gọi là BX Heo Way gà rùa khỉ bò vịt nhím)

  Cư ngụ: “Chuồng Heo Hạnh Phúc” ở trên

  Nội Dung Bản Cam Kết:

  1/ Từ nay trở đi phải nghe lời BX, không dc cãi lời. SốNg và LàM vIỆc với phương châm “ Để vợ lên đầu là trường sinh bất tử “..TUYỆT ĐỐI KHÔNG DC CHỌC BX GIẬN dẫn đến tình trạng bỏ ăn trong thời gian vừa qua..

  2/ NGHIÊM CẤM NÓI XẠO DƯỚI MỌI HÌNH THỨC…Làm cái gì cũng phải nói BX nghe..Nếu còn Tái Phạm..TRỜI ĐẤT BẤT DUNG..Không dc giấu bx chuyện nhỏ cũng như chuyện lớn ( trừ khi muốn làm BX cười)

  3/Mãi mãi chỉ yêu và có BX ở trong tim ( cái nì quan trong nè..KHẮC CỐT GHI TÂM)..Tối trc khi đi ngủ và sáng khi ngủ dậy đều phải nhớ tới BX..1 ngày ít nhất phải nhớ đến BX 86400 lần

  5/ Hc ko đc ft hw dù hw có làm jì đi na, ko đc ft, ko đc ly cun s ra mà ghi..( dc phép goi dien về kêu mẹ ghi dùm thui)..^^

  6/ko đc make friends linh tinh, để nc cũg ko được…tức là ngoải BX ra ko dc dòm ngó cô nào..( tuân lệnh BX..iu BX lắm cơ)

  7/ ko được fát biểu lung tung.

  8/ BẰNG MỌI GIÁ PHẢI MANG HẠNH PHÚC ĐẾN CHO BX...VÌ BX LÀ NGƯỜI OX YÊU NHẤT TRÊN ĐỜI…^^

  Vì còn đang trong thời gian dc hưởng án treo nên sẽ bị phạt 1 số hình phat sau đây: ( do BX đề ra..hic hic)

  -1 tuần dc goi điện và chat với BX 1 lần ( hic hic..hình phat quá khủng khiếp mà..NHỚ ĐẾN CHẾT MẤT..)

  -BX đang xem xét hành vì nên phải cố gắng phấn đấu: không dc cho treo nữa mà phải lên thành CHUNG THÂN..( cái gì chứ cái nì em làm liền nè..ở chung thân trong cái “ Chuồng Heo Hạnh Phúc” ấy..ở chung với BX của em mùh)

  Kính mong Hội đồng Thiên Sứ Tình Yêu và các bên liên quan làm chứng cho bản Cam Kết này. Tôi xin cam kết những điều trên là SỰ THẬT VÀ CHỈ SỰ THẬT mà thôi. Xin chân thành cám ơn.

  Ngày 18 tháng 4 năm 2009

  Kí tên

  Heo con

  Photobucket
  Giấy Cam Kết...