Đăng nhập

Chu Thị Thùy Trang Xin cho em biết thêm một số thông tin Tel: (84.8)3 8.48.48.79

Chu Thị Thùy Trang
Xin cho em biết thêm một số thông tin về Advanced Diploma ngành kế toán như sau: sau khi tốt nghiệp Advanced Diploma về kế toán thì em có thể học lên Master of Accounting không? Advanced Diploma có phải tương đương là hệ CĐ ở Úc? Vậy việc học lên Master có ảnh hưởng gì không?
Trả lời :


Để học được chương trình Master bạn phải có bằng ĐH. Nếu bạn chỉ mới có bằng CĐ nâng cao về Kế toán thì bạn chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình Master, do vậy bạn cần phải nâng cấp bằng CĐ nâng cao lên bằng ĐH.

Tại Úc có nhiều trường nhận sinh viên chuyển tiếp, ví dụ ĐH Charles Sturt. Tùy thuộc vào chất lượng của trường bạn đã học chương trình Advanced Diploma và kết quả học của bạn mà trường sẽ quyết định số chứng chỉ bạn được chuyển tiếp.

Nếu bạn tốt nghiệp từ một trường CĐ tốt và bạn có kết quả tốt, bạn có thể miễn giảm đến một năm học của chương trình Cử nhân. Nếu bạn cần thêm thông tin để xin học chuyển tiếp, bạn có thể liên hệ với văn phòng đại diện của trường, số 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp.HCM

Sau khi lấy được bằng Cử nhân, bạn có thể học nâng cao lên bằng Master mà hoàn toàn không có vấn đề gì khó khăn cả.
 

Công ty Tân Đại Dương

Trụ sở TP.HCM
148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
Tel: (84.8)3 8.48.48.79
Fax: (84.8) 8.48.38.39
Email: tandaiduongsg@hcm.fpt.vn - tandaiduongvn@yahoo.com
Website: www.tandaiduong.edu.vn -
www.tddvn.com

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận